Vertcoin (VTC) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Vertcoin (VTC) là gì? – Tin tức AZCoin

Vertcoin (VTC) là một loại tiền điện tử giống như Bitcoin và Litecoin, nhưng nó có những cải tiến và các tính năng mới – như chức năng Proof-of-work bền vững của ASIC. Không giống như Bitcoin, Vertcoin phản đối mô hình khai thác tập trung và cam kết tránh xa mô hình này.

Vertcoin là một loại tiền điện tử mã nguồn mở được tạo ra vào đầu năm 2014, tập trung vào phân quyền. Vertcoin sử dụng cơ chế bằng chứng công việc để phát hành tiền mới và khuyến khích các công ty khai thác để bảo mật mạng và xác thực các giao dịch.

Vertcoin được tạo ra như một phiên bản khai thác Bitcoin bằng GPU. Điều này cho phép lan truyền bảo mật mở rộng hơn ASIC. Nếu có đủ thiết bị khai thác mạng, Vertcoin đại diện cho một giải pháp thay thế khả thi cho mô hình bảo mật khai thác Bitcoin ASIC.

Đặc điểm của Vertcoin

Khai thác phi tập trung
Khai thác phải công bằng và dễ dàng! Vertcoin không cho phép ASIC trên mạng của họ. Nhóm phát triển hoàn toàn cam kết duy trì như vậy. Điều này đảm bảo an ninh lâu dài và phân phối tiền tệ hợp lý.

Công cụ khai thác bằng 1 cú nhấp chuột của Vertcoin
Xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ đòi hỏi rất nhiều nhà khai thác, vì vậy vertcoin giúp việc khai thác trở nên dễ dàng với 1 lần nhấp. Các nhà khai thác sẽ nhận được phần thưởng bằng Vertcoins bằng cách trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi.

Ví web
Đây là một cách an toàn và dễ dàng để gửi Vertcoins cho bạn bè hoặc gia đình và kiểm soát các khóa riêng của bạn. Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng tính năng này trên máy tính bảng hoặc điện thoại để chấp nhận thanh toán Vertcoin mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Tất cả những gì bạn cần là internet.

Nhóm phát triển nhanh nhẹn
Các nhà phát triển và đội ngũ lãnh đạo không ngừng làm việc để theo đuổi những tiến bộ trong công nghệ blockchain. Vertcoin có một cộng đồng mã nguồn mở, chia sẻ thông tin và triển khai các tính năng nâng cao. Trọng tâm của họ luôn là xây dựng mối quan hệ bền chặt với các nhà phát triển blockchain khác và chia sẻ học tập với những người khác.

Nhân chứng tách biệt
Nó được kích hoạt vào tháng 5 năm 2017. Vertcoin tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất để thực hiện các giao dịch linh hoạt hơn. Điều này làm tăng giới hạn kích thước khối của Vertcoin và cho phép thực hiện các giải pháp 2 lớp để cải thiện hơn nữa.

Mạng lưới chiếu sáng
Mạng cung cấp khả năng mở rộng quy mô giao dịch trên blockchain. Vertcoin hy vọng nó sẽ cho phép tăng đáng kể dung lượng mạng bằng cách chuyển phần lớn các giao dịch ra khỏi Blockchain để xử lý nhanh chóng.

Thiết kế chống lại sự tập trung hóa

Thuật toán của Vertcoin được thiết kế để chống lại sự phát triển của phần cứng khai thác tùy chọn và khai thác đa nhóm. Nó đảm bảo rằng các giao dịch được xác nhận bởi một mạng lưới phân phối rộng rãi và tránh áp lực bán khi các nhóm khai thác lớn, tùy tiện tràn ngập thị trường với các đồng tiền mới được khai thác. Các nhà phát triển của họ cam kết thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ đồng tiền này khỏi các thiết bị khai thác chuyên dụng và đảm bảo rằng nó sẽ luôn có thể khai thác bằng phần cứng của người tiêu dùng. Đây là một tin tuyệt vời cho những người khai thác vì nó tạo cơ hội cho tất cả những người khai thác cạnh tranh với nhau
thay vì trở thành nạn nhân của các nhà sản xuất phần cứng vô đạo đức có thể không cung cấp thiết bị đặt hàng trước.

Phần kết luận

Nói tóm lại, Vertcoin (VTC) sử dụng cơ chế bằng chứng công việc để phát hành tiền mới và khuyến khích các công ty khai thác bảo mật mạng và xác thực giao dịch. Nó quy định quyền ưu tiên để giữ cho các chức năng khai thác của nó được phân cấp và tìm cách cho phép bất kỳ ai có máy tính cá nhân tham gia vào mạng Vertcoin.

Vertcoin là đồng tiền thứ hai kích hoạt giao dịch Lightning Network để nắm bắt cơ hội và tận dụng lợi thế của loại tiền điện tử đã được tranh luận từ lâu. Chính vì vậy mà hiện nay nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như thu hút vốn của các nhà đầu tư.

Bạn có thể tra giá VTC tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address