VanEck tham gia ngành khai thác tiền điện tử thông qua ETF mới

Cập nhật thông tin mới nhất về VanEck tham gia ngành khai thác tiền điện tử thông qua ETF mới

Giám đốc đầu tư toàn cầu VanEck đã đăng ký thành lập một quỹ ETF sẽ theo dõi giá và hiệu suất lợi nhuận của chỉ số Khai thác tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

VanEck đã nộp đơn xin ETF khai thác tài sản kỹ thuật số

VanEck có hơn 60 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Theo đó, chỉ số Khai thác tài sản kỹ thuật số toàn cầu đang được sử dụng để theo dõi hoạt động của các công ty bằng cách nào đó tham gia vào các hoạt động khai thác tài sản kỹ thuật số, bao gồm khai thác Bitcoin hoặc altcoin. Ngoài ra, các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau như phát triển phần mềm và nhà cung cấp phần cứng cũng thuộc loại nhà cung cấp hoạt động khai thác.

Quỹ sẽ đầu tư ít nhất 80% tổng tài sản của mình vào chứng khoán trong DAMC, nhưng đồng thời, VanEck không được phép đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số sử dụng các sản phẩm phái sinh như quyền chọn hoặc hợp đồng tương lai. Do đó, quỹ sẽ không theo dõi chuyển động giá của bất kỳ loại tiền điện tử nào.

VanEck ETF sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với các công ty đang hoạt động tích cực với tài sản kỹ thuật số hoặc giữ chúng trên bảng cân đối kế toán của họ và cũng được thể hiện trong chỉ số Khai thác tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Ngoài ra, có những rủi ro đằng sau ngành khai thác tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như lỗi thời về công nghệ, các vấn đề về chuỗi cung ứng và các vấn đề cụ thể khi mua phần cứng mới. Ngoài ra, quỹ đồng ý rằng hầu hết các công ty khai thác tài sản kỹ thuật số đang phải đối mặt với vấn đề phụ thuộc vào các công ty bên thứ ba có trụ sở và hoạt động ở nước ngoài.

Mặc dù hầu hết các công ty khai thác tiền điện tử vẫn thu được lợi nhuận cao từ hoạt động của họ, nhưng sự thay đổi nhanh chóng của các tài sản như Bitcoin có thể dẫn đến tổn thất bổ sung cho các công ty đó và kết quả là. Do đó, những nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với chỉ số như đã nêu trên sẽ bị thiệt.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address