Ủy ban “Máy bắn đá” của NEM bày tỏ sự ủng hộ đối với hệ thống cấp tiền tệ mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Ủy ban “Máy bắn đá” của NEM bày tỏ sự ủng hộ đối với hệ thống cấp tiền tệ mới

Ủy ban Catapult hiện đang có kế hoạch hỗ trợ và tham gia vào một Blockchain mới có tên là “Catapult” với mã thông báo CAT mới (tạm thời) liên quan đến NEM (XEM).

Vào tháng 11 năm 2019, nhóm di cư đã báo cáo trên blog của Ủy ban Catapult về vấn đề này. Khi phương pháp chọn tham gia cuối cùng được áp dụng, người dùng cần xử lý việc nhận đơn vị tiền tệ bằng cách phát hành mã thông báo mới.

Opt-in / Opt-out là gì?

“Chọn tham gia” là một phương thức cấp mã thông báo được tiết lộ trong thông báo đầu tiên về việc di chuyển (chuyển đổi chuỗi) vào tháng 9 trong Ủy ban Catapult. “Chọn không tham gia” là một phương thức cấp mới được cộng đồng đề xuất sau đó.

Chọn tham gia

Chủ sở hữu NEM (XEM) truyền thống sẽ tự nguyện bày tỏ ý định nhận mã thông báo CAT. Nếu bạn không bày tỏ ý định của mình, bạn sẽ không nhận được mã thông báo CAT. Có thể chọn tham gia trước và sau khi khởi chạy Catapult.

Chọn không tham gia

Đây là tiền đề mà tất cả chủ sở hữu XEM sẽ được cấp mã thông báo CAT ngay từ đầu. Bằng cách “chọn không tham gia”, bạn có thể chọn không nhận cuộc trò chuyện của CAT.

Nếu sau đó bạn thay đổi thành “Chọn tham gia”, bạn có thể nhận được mã thông báo CAT. Nói cách khác, điều đó có nghĩa là tình huống mà đơn vị tiền tệ mới được cấp cho tất cả các chủ sở hữu XEM mà không tính đến các điều kiện khắc nghiệt sẽ trở thành tiêu chuẩn.

Thông báo của Ủy ban Catapult: Chọn tham gia

Trong thông báo về blog mới nhất, Alex Tinsman, Chủ tịch NEM.io Foundation, đã nhận xét về “chọn tham gia” trên SNS:

Về đơn vị tiền tệ mới sẽ được gửi vào Custody, cô ấy nói thêm:

“Chúng tôi vẫn chưa quyết định sử dụng phương pháp quản lý nào vào lúc này, nhưng giả sử thời hạn hiệu lực là 6 năm, đồng tiền mới sẽ bị thiêu hủy khi hết thời hạn”.

Tổng thống đã đăng một sơ đồ của hệ thống tài trợ này và giải thích chi tiết hình ảnh.

Phía bên trái là phương thức chọn tham gia sau khi khởi chạy và phía bên phải là phương thức chọn tham gia trước khi bắt đầu. Nếu bạn chọn tham gia trước khi khởi chạy, đơn vị tiền tệ mới sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn khi bạn khởi chạy.

nem-catapult-Committee-express-support-for-the-new-currency-Grant-system1

Ngày ra mắt dự kiến ​​cho mạng chính của Catapult sẽ là từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2020, như đã thông báo trước đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address