USDT là một công cụ thay đổi trò chơi cho poker trực tuyến

Cập nhật thông tin mới nhất về USDT là một công cụ thay đổi trò chơi cho poker trực tuyến

CoinPoker – người đi đầu trong ngành, phòng poker tiền điện tử thuần túy lớn nhất và lâu đời nhất là người đầu tiên giới thiệu USDT làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi, giải quyết các vấn đề biến động ngày càng phổ biến và tạo cơ sở cho tăng trưởng nhanh. Đồng thời triển khai hai chương trình khuyến mãi tặng 100.000 GTD giải thưởng.

Những thay đổi cuối cùng sẽ cho phép cộng đồng poker chơi bằng cách sử dụng chip được chốt theo giá trị đô la, đồng thời cung cấp mức cào thấp nhất trong ngành và cơ chế xáo trộn thẻ phi tập trung công bằng có thể kiểm chứng – một bộ ba chưa từng thấy trong lịch sử poker trực tuyến.

Chọn đồng xu

Với các chuyên gia cố vấn, giới thượng lưu poker và cộng đồng ủng hộ nhu cầu thay đổi, USDT là một lựa chọn hiển nhiên vì nó phù hợp với các tiêu chí cao mà phòng có đối với đồng tiền: tính ổn định, tốc độ giao dịch và độ tin cậy tổng thể.

Ngoài ra, USDT rất dễ sử dụng khi nói đến người mới tiền điện tử: chuyển từ fiat trên tài khoản ngân hàng của người dùng sang USDT trên tài khoản poker và ngược lại có thể được thực hiện trong vài giờ. CoinPoker cũng cho phép người dùng gửi và rút bằng BTC và ETH, tận dụng tối đa công cụ chuyển đổi tiền tệ trong ứng dụng.

Tốt hơn cho người chơi

Nhìn từ phía người chơi, USDT có ưu thế rõ ràng khi cung cấp tính thanh khoản và hàng rào chống lại sự biến động của thị trường tiền điện tử. Các mã thông báo được gắn với một loại tiền fiat làm cho stablecoin này ít rủi ro hơn so với các loại tiền điện tử thông thường, do đó an toàn cho cả người mới tham gia ứng dụng poker và những người chuyên nghiệp poker, những người sẽ luôn biết tài khoản ngân hàng của họ về giá trị fiat.

Hệ thống tiền thưởng độc đáo

USDT sẽ hoạt động cân bằng hoàn hảo với mã thông báo CHP, một loại tiền tệ trong trò chơi tiền thân của CoinPoker, sẽ không phải là thứ bắt buộc để chơi, tuy nhiên sẽ đảm bảo các đặc quyền và đặc quyền dành riêng cho người dùng và chủ sở hữu của nó: rakeback, thêm điểm bảng xếp hạng, quyền truy cập độc quyền vào phần sổ thể thao và chiết khấu phí rút tiền. Được biết nhiều lợi ích sẽ đến trong tương lai gần nhất.

Phòng cung cấp nhiều khả năng chiến thắng hơn

Cần lưu ý rằng CoinPoker là phòng poker tiền điện tử có mức cào thấp nhất trong ngành và các chương trình khuyến mãi khổng lồ tặng hàng nghìn đồng tiền định giá mỗi tuần. Đây cũng là phòng poker đầu tiên trả lại 100% tiền cào cho người chơi dưới nhiều hình thức và hình thức khác nhau.

Nhìn thấy những gì trên bảng, rõ ràng là sự kết hợp của stablecoin USDT như một loại tiền tệ trong trò chơi và CHP như một nguồn cung cấp nhiên liệu được thiết lập cho một thành công lâu dài, điều bắt buộc phải tận dụng với tư cách là một người chơi.

Thời gian tốt nhất để tham gia là

USDT sẽ trở thành đơn vị tiền tệ chính thức trong trò chơi của CoinPoker vào ngày 1 tháng 10. Phòng sẽ đánh dấu ngày quan trọng này bằng cách tặng 100.000 GTD giải thưởng.

Người chơi sẽ được mời thưởng thức ‘Crypto Series of Poker’ – chuỗi các giải đấu poker tiền điện tử lớn nhất đã trở thành truyền thống trên CoinPoker, trong khi những người chơi Cash sẽ được thưởng một Bảng xếp hạng hai tuần thưởng tổng cộng 100 suất!

Sau khi đăng ký, đừng quên mời bạn bè của bạn làm điều tương tự vì chương trình giới thiệu CoinPoker thưởng 30% số tiền mà giới thiệu thu được.

Tải xuống và bắt đầu chơi!

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address