UNUS SED LEO là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về UNUS SED LEO là gì?

UNUS SED LEO là gì?

UNUS SED LEO hoặc LEO Token (ký hiệu: LEO) là một Mã thông báo tiện ích do iFinex phát hành. iFinex là một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử sở hữu hai nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitfinex, EthFinex và Tether (USDT). Mã thông báo LEO đã được niêm yết để giao dịch trên Bitfinex và EthFinex vào ngày 22 tháng 5 năm 2019, sau khi huy động thành công 1 tỷ đô la từ các nhà đầu tư tư nhân, không bán công khai cho công chúng. Rất có thể trong tương lai, LEO sẽ được liệt kê là một thị trường trên các sàn giao dịch của iFinex bên cạnh BTC, ETH và USD.

SƯ TỬ

Mục đích chính của token LEO là trở thành đồng tiền cơ sở trên Bitfinex và các sàn giao dịch do iFinex vận hành, LEO có thể được coi là “coin sàn” của Bitfinex, EthFinex, tương tự như BinBine của BN hoặc HT của Huobi. LEO cũng sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và iFinex có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ phí để mua LEO theo định kỳ, sau đó đốt cho đến khi không có LEO nào được lưu hành.

Sự khác biệt của LEO Token

Điểm đặc biệt của mã thông báo LEO là nó được xây dựng trên hai nền tảng Blockchain khác, chẳng hạn như Ethereum và EOS. Thông tin cụ thể như sau:

Mã thông báo LEO trên nền tảng Ethereum:

Tên: LEO
Hợp đồng thông minh: 0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3
Thập phân: 18
Blockchain: Ethereum
Loại mã thông báo: ERC-20
Tổng nguồn cung: 660.000.000 LEO
Tổng lượng phát hành: 660.000.000 LEO
Mã thông báo LEO trên nền tảng EOS:

Tên: LEO
Blockchain: EOS
Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích, Mã thông báo trao đổi
Tổng nguồn cung: 340.000.000 LEO
Tổng lượng phát hành: 340.000.000 LEO
Người dùng hoàn toàn có thể trao đổi hai token này với tỷ lệ 1: 1 trên Bitfinex, bằng cách nạp 1 token LEO trên nền tảng ERC-20 của Ethereum vào Bitfinex và bạn sẽ rút được 1 token LEO trên nền tảng EOS bất cứ lúc nào.

Nơi an toàn nhất để lưu trữ tiền LEO Token?

Như đã đề cập ở trên, LEO là một loại tiền điện tử được phát triển trên hai nền tảng blockchain của EOS và Ethereum, vì vậy đối với mỗi loại mã thông báo, bạn sẽ lưu trữ trên ví của nền tảng tương ứng:

Mã thông báo LEO trên nền tảng Ethereum: Bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ mã thông báo ERC-20 như MyEtherWallet, ImToken, MetaMask, Trust Wallet, Ledger Nano S, ..

Mã thông báo LEO trên nền tảng EOS: Bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ EOS như SimplEOS, ImToken 2.0, ..

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán LEO coin thì có thể lưu trữ trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không cần phải chuyển khoản, nhưng tất nhiên, độ bảo mật của ví sẽ không bằng chính ví của mình ở trên.

Lợi ích của LEO

Lợi ích của việc nắm giữ UNUS SED LEO bao gồm:

Giảm phí giao dịch Bitfinex – Người sở hữu mã thông báo sẽ được giảm 15% phí giao dịch so với tất cả các cặp tiền điện tử khác (bao gồm cả stablecoin).

Chiết khấu tiền điện tử và tiền pháp định Bitfinex và phí gửi tiền – Người sở hữu> 50 triệu mã thông báo UNUS SED LEO sẽ nhận được chiết khấu tiền gửi lên tới 25%. Chủ sở hữu mã thông báo UNUS SED LEO trị giá> 50 triệu USD trong tháng trước có thể rút 2 triệu USD fiat mỗi tháng mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra, các khoản phí bổ sung sẽ được giảm xuống còn 2% (thay vì 3%) đối với bất kỳ khoản rút tiền nào trên 2 triệu đô la Mỹ hàng tháng.

Phí giảm khoản vay của Bitfinex – Người cho vay sẽ được giảm phí 0,05% cho mỗi 10.000 USD. Mức chiết khấu tối đa được giới hạn ở mức 5%.

Đánh giá về mã thông báo LEO

Mã thông báo LEO cung cấp nhiều lợi ích cho những cá nhân nắm giữ chúng. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ LEO nếu bạn đang giao dịch trên Bitfinex. Tiềm năng của mã thông báo LEO sẽ là của Bitfinex và hệ sinh thái iFinex. Hiện tại, Bitfinex là một sàn giao dịch lớn và khá uy tín trên thị trường tiền mã hóa. Ngoài ra, iFinex cũng đang có kế hoạch xây dựng các dự án đầy tham vọng trong tương lai.

Bitfinex cam kết sẽ sử dụng số tiền thu được từ vụ Crypto Capital cũng như vụ hack năm 2016 để mua lại và đốt LEO. Tương tự, iFinex cũng cam kết sẽ sử dụng doanh thu của ethFinex để mua và đốt LEO hàng tháng.

Nếu bạn là người yêu thích Bitfinex và có niềm tin vào Bitfinex cũng như iFinex thì đầu tư vào LEO là một lựa chọn không tồi.

Tương lai của LEO

Theo thông báo của iFinex, LEO Token chủ yếu được sử dụng để giảm phí giao dịch và phí dịch vụ trong hệ sinh thái của họ. Vì vậy, nhu cầu mua LEO để sử dụng đúng trường hợp sử dụng của nó là không nhiều.

Trong tương lai, khi hệ sinh thái iFinex mở rộng và tích hợp nhiều tính năng LEO, nhu cầu về mã thông báo này sẽ tăng lên. Một trong những cách sử dụng được mong đợi nhất sẽ là sử dụng LEO Token để mua IEO trên Tokinex Platform.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address