Ubisoft trở thành nhà sản xuất khối trên Ultra do EOS hậu thuẫn

Cập nhật thông tin mới nhất về Ubisoft trở thành nhà sản xuất khối trên Ultra do EOS hậu thuẫn

Ultra, gã khổng lồ phát triển trò chơi đứng sau Assassin’s Creed, đã thông báo rằng Ubisoft đã trở thành nhà sản xuất khối doanh nghiệp dựa trên EOS đầu tiên.

Ubisoft đi sâu vào Blockchain

Như bạn đã biết, Ubisoft là gã khổng lồ chơi game của Pháp nổi tiếng với những loạt game như Assassin’s Creed và Far Cry. Theo công bố vào thứ Năm, Ubisoft sẽ tham gia với tư cách là nhà sản xuất khối trên testnet blockchain UOS (Ultra sidechain). Do đó, công ty sẽ duy trì mạng và phê duyệt các giao dịch trên đó trong thời gian dùng thử.

Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Bằng sức mạnh tính toán của Ubisoft sẽ được sử dụng để xử lý các giao dịch trực tuyến. Chẳng hạn như chuyển vật phẩm trong trò chơi và thanh toán liên quan đến chúng. Ubisoft tiết lộ, họ sẽ sớm bắt đầu đóng góp cho testnet. Nếu thành công, nó sẽ trở thành một phần của nhóm khởi động.

Giám đốc Sáng kiến ​​Blockchain của Ubisoft, Nicolas Pouard tuyên bố:

“Nhóm của chúng tôi tại Phòng thí nghiệm Đổi mới Chiến lược tin tưởng mạnh mẽ rằng tất cả các trường hợp sử dụng blockchain mang lại giá trị cho người chơi đều quan trọng để hỗ trợ. Ngoài ra, Ultra cung cấp một giải pháp thực hiện điều đó. Trong thời gian hợp tác thử nghiệm đầu tiên này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp họ đưa nó lên quy mô lớn hơn và thử nghiệm những khả năng mà điều này mở ra cho ngành. “

Lý do Ultra chọn Ubisoft là khả năng tính toán của nó sẽ hỗ trợ đáng kể cho sự phát triển của nền tảng. Và đúng như Nicolas Pouard đã tuyên bố, sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho công ty của anh ấy vì đây là dự án đầu tiên của họ trong lĩnh vực blockchain. Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác này cũng góp phần tăng tỷ lệ chấp nhận blockchain và tạo khả năng áp dụng chính thống. Ngoài ra, Ubisoft có thể giúp UOS mở rộng thử nghiệm. Mặt khác, Ubisoft trước đây đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex cũng như EOS Rio và EOS NY.

Không phải lần đầu tiên

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Ubisoft trong thế giới trò chơi blockchain. Mặt khác, Ubisoft trước đây đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex cũng như EOS Rio và EOS NY.

Năm ngoái, Ubisoft đã tham gia Liên minh trò chơi Blockchain. Đây là một liên minh của các công ty trò chơi và blockchain làm việc để đưa công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp trò chơi. Mỗi thực thể trong liên minh có thể chia sẻ kiến ​​thức và hợp tác nghiên cứu để giúp bố trí nền tảng cho trò chơi blockchain. Ngoài ra, Liên minh trò chơi Blockchain có thể cung cấp cho Ultra một số dấu hiệu về cách hai tổ chức hình thành mối quan hệ đối tác mới.

Tin tức này xuất hiện hơn một tháng sau khi Ultra thông báo rằng Bitfinex, EOS Rio và EOS New York đã trở thành những nhóm đầu tiên đăng ký với tư cách là nhà sản xuất khối.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address