Tỷ phú tiền điện tử Jed McCaleb đã không bán bất kỳ XRP nào trong gần ba tháng

Cập nhật thông tin mới nhất về Tỷ phú tiền điện tử Jed McCaleb đã không bán bất kỳ XRP nào trong gần ba tháng

Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb đã không bán bất kỳ XRP nào trong gần ba tháng. Đây là một trong những thời gian nghỉ ngơi nhiều nhất của anh ấy kể từ lần đầu tiên anh ấy đe dọa bán toàn bộ số tiền của mình vào năm 2014. Anh ấy vẫn giữ 709.911.634 XRP, tương đương hơn 750 triệu đô la.

Jed McCaleb đã không bán bất kỳ XRP nào trong 3 tháng

Jed rời Ripple Labs vào năm 2013 (khi đó được gọi là OpenCoin), vì nó muốn đưa công ty đi theo một hướng khác với những người đồng sáng lập khác. Anh ấy đã được bồi thường chín tỷ XRP khổng lồ cho các dịch vụ của mình với tư cách là CTO đầu tiên của công ty và vì đã giúp đồng sáng lập nó.

Jed tiếp tục thành lập công ty DLT đối thủ, Stellar, để phát triển ý tưởng của mình. Theo hợp đồng, anh ta bị cấm bán số lượng lớn XRP của mình ngay lập tức và thay vào đó, anh ta đồng ý bán XRP của mình theo từng phần nhỏ thường xuyên.

Theo dữ liệu blockchain được cung cấp bởi XRPscan, về tổng thể, Jed McCaleb sẽ bán được 2,6 tỷ XRP vào năm 2021. Vào tháng 1, anh ấy có 3,4 tỷ XRP trong ví của mình. Nhưng việc bán XRP của anh ấy từ từ trong bảy năm qua khiến giá trị tiềm năng của các khoản thanh lý của anh ấy xuống dưới 3 tỷ đô la. McCaleb cũng cam kết quyên góp 2 tỷ XRP cho các hoạt động từ thiện.

Hiện tại, kể từ ngày 1 tháng 9, số dư “tacostand” bằng 709,9 triệu XRP.

tỷ phú tiền điện tử-jed-mccaleb-hasnt-sell-any-xrp-trong gần ba tháng

Jed McCaleb đã chuyển gần 8,5 triệu XRP (11 triệu đô la) cho Bitstamp vào ngày 31 tháng 8. Kể từ đó, không có gì xảy ra | Nguồn: Jed.tequ.dev

Theo dữ liệu được cung cấp bởi XRPscan, kể từ ngày 1 tháng 9, cựu giám đốc công nghệ của Ripple, người cũng đã giúp thành lập công ty, đã không bán một đồng XRP nào. Ví XRP của anh ấy vẫn chứa cùng một lượng tiền điện tử liên kết với Ripple vào đầu tháng: 709,911,634 XRP.

tỷ phú tiền điện tử-jed-mccaleb-hasnt-sell-any-xrp-for-near-three-months1

Nguồn: XRPScan

Một mối quan hệ hợp pháp giữa McCaleb và Ripple Labs cho thấy công ty phân phối phần thưởng của người sáng lập theo thời gian để ngăn anh ta phá vỡ thị trường.

Vào tháng 6, Protos đã báo cáo McCaleb bán phá giá 12,7 triệu XRP mỗi ngày trong mức trung bình ba tháng, trị giá 8,1 triệu đô la vào thời điểm đó. Nếu anh ấy tiếp tục như vậy, anh ấy sẽ hết XRP để bán vào cuối tháng 9.

McCaleb đã nhận đợt cuối cùng của mình (174,9 triệu XRP, trị giá 180 triệu đô la) từ Ripple vào ngày 1 tháng 9. Anh ấy đã không rút một đồng XRP nào kể từ ngày trước khi anh nhận được khoản thanh toán cuối cùng đó. McCaleb thường gửi trực tiếp XRP của mình đến sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address