Tỷ lệ Shiba Inu (SHIB) bị đốt cháy đã tăng 800% lên mức kỷ lục mới là 12,8 tỷ mã thông báo

Cập nhật thông tin mới nhất về Tỷ lệ Shiba Inu (SHIB) bị đốt cháy đã tăng 800% lên mức kỷ lục mới là 12,8 tỷ mã thông báo

Cổ phần của Shiba Inu (SHIB) bị đốt đã tăng 800% lên mức kỷ lục mới là 12,8 tỷ mã thông báo ngay sau khi cổng thông tin tiền điện tử bắt đầu phân phối phần thưởng RYOSHI cho những người đốt mã thông báo.

Tỷ lệ đốt của Shiba Inu tăng 800% lên 12,6 tỷ SHIB Phần thưởng sau khi đốt bắt đầu được phân phối

Việc phân phối phần thưởng đầu tiên đã được chuyển đến những người ghi SHIB thông qua cổng viết bài. Bất cứ khi nào người dùng ghi mã thông báo thông qua nó, họ sẽ được thưởng bằng burnSHIB, sau đó có thể được sử dụng để nhận RYOSHI.

Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã khởi chạy cổng thông tin vào ngày 23 tháng 4 và từ thời điểm đó trở đi cho đến khi phần thưởng bắt đầu được phân phối, đội quân SHIB đã đốt khoảng 29,5 tỷ đô la SHIB. Sau khi phần thưởng bắt đầu được phân phối vào đầu tuần này, con số đã tăng lên 42,47 tỷ mã thông báo. Việc phân phối phần thưởng đã chứng kiến ​​tốc độ ghi SHIB, như được theo dõi bởi Shibburn, tăng vọt hơn 800% để ghi 12,8 tỷ mã thông báo mới chỉ trong 24 giờ.

Ảnh chụp màn hình 2022-05-19 ở 14.46.57

Theo dữ liệu của Etherscan, một địa chỉ ghi SHIB lớn đã phá hủy 1,3 tỷ mã thông báo đã nhận được gần $ 6,5000 trong RYOSHI. Sau khi chủ sở hữu SHIB đốt token của họ, họ nhận được SHIB burn, cho phép họ nhận RYOSHI. Để yêu cầu các mã thông báo của họ, họ phải “WOOF” chúng, khóa chúng trong một thời gian, có lẽ để ngăn chủ sở hữu mã thông báo bán phá giá RYOSHI của họ ngay lập tức.

Cho đến nay, 410,35 nghìn tỷ SHIB đã bị đốt cháy kể từ khi tiền điện tử được tung ra. Ban đầu, Shiba Inu có tổng cộng một nghìn tỷ mã thông báo, nhưng 50% trong số đó bị khóa trong một hợp đồng thông minh để cung cấp thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, trong khi một nửa khác được gửi cho người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin.

Người đồng sáng lập Ethereum đã nắm giữ khoảng 90% số token được tặng cho anh ta và đốt chúng trong một giao dịch loại bỏ hơn 410 nghìn tỷ SHIB khỏi lưu thông. Đáng chú ý, cổng ghi có thể sớm được bổ sung bởi một cổng quyên góp, đã được đề xuất bởi các thành viên cộng đồng, những người muốn sử dụng thêm SHIB như một loại tiền điện tử từ thiện.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address