Tỷ lệ phí bảo hiểm trên Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME cho tháng 3 năm 2020 ghi nhận mức giảm 1,61%

Cập nhật thông tin mới nhất về Tỷ lệ phí bảo hiểm trên Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME cho tháng 3 năm 2020 ghi nhận mức giảm 1,61%

Bitcoin đã ở trên một con tàu lượn trong vài tuần qua, với mức giá thông thường lên đến hàng nghìn đô la trong vài phút. Giá Bitcoin đã giảm gần một nửa so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, với thị trường tiền điện tử mắc kẹt trong xu hướng giảm trong sáu tháng qua. Giờ đây, các nhà nghiên cứu đã ghi nhận những động thái “bất thường” trên thị trường Hợp đồng tương lai Bitcoin, với tỷ lệ phí bảo hiểm tăng ngay cả khi giá Bitcoin giảm, cho thấy giá Bitcoin có thể còn tăng cao hơn nữa trong năm tới.

Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đã đăng ký tỷ lệ phí bảo hiểm giảm cho các hợp đồng tháng 3 năm 2020

Một loạt các nhà đầu tư tổ chức và sự phát triển của thị trường phái sinh của Bitcoin là một điểm nhấn lớn trong năm 2019.

Sự ra đời của Bakkt BTC Futures, sự quan tâm của Fidelity đối với tiền điện tử và sự ra mắt của sàn giao dịch Binance Futures đều đến ngay sau khi Bitcoin tăng đáng kể từ tháng 4 đến tháng 5. Nhiều người coi việc phát triển thị trường phái sinh là điều bắt buộc cho đợt tăng giá tiếp theo. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, tâm lý thị trường vẫn còn phân hóa giữa các tổ chức.

Theo Arcane Research, Futures của Chicago Mercantile Exchange đã đăng ký giảm phí bảo hiểm Tương lai cho các hợp đồng BTC vào tháng 3 năm 2020. Các hợp đồng Bitcoin cho tháng 12 đã được giải quyết và sự chú ý đã chuyển sang các hợp đồng tương lai BTC vào tháng 1 và tháng 3 năm 2020.

Cũng có báo cáo rằng tỷ lệ phí bảo hiểm trên CME cho các hợp đồng vào tháng 3 năm 2020 đã ghi nhận mức giảm 1,61%, sau gần 2,3% chỉ một tuần trở lại đây.

Ngược lại, các nền tảng khác cung cấp các hợp đồng tương lai BTC đã cải thiện tỷ lệ phí bảo hiểm của họ lên 1,55% trong cùng kỳ vào tháng 3 năm 2020. Các tổ chức, bao gồm Kraken, BitMEX và Deribit.

Việc CME giảm tỷ lệ phí bảo hiểm đến từ mặt sau của báo cáo Cam kết nhà giao dịch, trong đó dữ liệu cho thấy tổ chức đã chiết khấu giá nhiều hơn mức tăng giá trên Bitcoin. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Unlolded, các nhà giao dịch, quỹ đầu cơ và nhà quản lý tiền tệ đã bị rút ngắn trên Bitcoin kể từ tuần cuối cùng của năm 2019. Vị trí kết hợp của -1.250 BTC là mức thấp nhất được thấy trong một năm.

Mặc dù báo cáo CME COT vẫn giảm vào thời điểm báo chí, nhưng tổng số tiền lãi và khối lượng mở trên Hợp đồng tương lai Bitcoin CME là rất đáng kể, vì khối lượng hàng ngày vượt qua mốc 300 triệu đô la một lần nữa sau khi vi phạm vị trí tương tự vào ngày 23 tháng 12.

Có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với Hợp đồng tương lai Bitcoin

Khi giá Bitcoin phục hồi lên 7.300 đô la, giá đã được điều chỉnh với CME Bitcoin Futures vào tháng 3 năm 2020. Từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm 2019, phí bảo hiểm Bitcoin Futures tăng hơn 30% trong khi giá Bitcoin giảm khoảng 6%.

Các nhà phân tích tại Arcane Research cho biết:

“Tỷ lệ phí bảo hiểm trên các hợp đồng Bitcoin vào tháng 3 năm 2020 đã tăng lên, mặc dù giá Bitcoin đã giảm xuống. Sự biến động ngụ ý của Bitcoin được thiết lập để tăng lên hơn 70% vào tháng 6 năm 2020, tăng từ 55.% vào giữa tháng 12 năm 2019. Điều này cho thấy rõ ràng rằng các nhà giao dịch đã thấy trước những thay đổi về giá Bitcoin. Nói một cách dễ hiểu, các tùy chọn vàng để giao dịch vào tháng 6 năm 2020 có thể thay đổi, với mức biến động ngụ ý là 11,5%. ”

the-premium-rate-on-cme-for-March-2020-bitcoin-contract-ghi-a-dip-of-1-61

Nguồn: Arcane Research

Trong khi đó, với việc giảm một nửa Bitcoin diễn ra vào tháng 5 năm sau, đây sẽ là động lực để thấy số lượng bitcoin thưởng cho các công ty khai thác giảm một nửa và một số hy vọng điều này sẽ thúc đẩy giá Bitcoin – mặc dù những người khác không đồng ý.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address