Tỷ lệ lạm phát của bitcoin thấp hơn ngân hàng trung ương, liệu giá có tăng?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tỷ lệ lạm phát của bitcoin thấp hơn ngân hàng trung ương, liệu giá có tăng?

Hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn vào đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới với hy vọng giá Bitcoin sẽ tăng mạnh. Gần như không thể kiểm soát tâm lý khi giá sụp đổ. Dưới đây là các mô hình kinh tế đơn giản và đặc biệt là về tỷ lệ lạm phát của Bitcoin cho thấy rằng tất cả có thể thay đổi trong sáu tháng.

Tỷ lệ lạm phát của Bitcoin dưới 2%

Sự kiện ‘ông già Noel biểu tình’ được mong đợi dường như không đủ hàng năm khi giá Bitcoin liên tục trượt dốc, tâm lý thị trường ngày càng giảm sút. Các hợp đồng quyền chọn mới từ Bakkt và CME một tháng sau đó đã không tăng giá vì chúng cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng rút ngắn tài sản hơn nữa.

Và điều có thể đảo ngược tình trạng này là Bitcoin giảm một nửa vào năm 2020. Dự kiến ​​sự kiện sẽ diễn ra vào khoảng ngày 15 tháng 5, sau đó phần thưởng khối sẽ giảm từ 12,5 xuống 6,25 BTC. Càng ít Bitcoin được tạo ra mỗi năm sẽ khiến tiền điện tử trở nên khan hiếm hơn.

Hiện tại, có khoảng 295.000 BTC được khai thác trước khi Bitcoin giảm một nửa. Ở mức giá hiện tại, con số này tương đương với khoảng 2,15 tỷ đô la, khoảng 1,6% vốn hóa thị trường BTC.

Một kịch bản khác là tỷ lệ lạm phát của Bitcoin sẽ giảm xuống dưới tỷ lệ lạm phát của các ngân hàng trung ương. Hiện tại, tỷ lệ lạm phát của Bitcoin là 3,7% mỗi năm. Sau khi giảm một nửa, tỷ lệ này dự kiến ​​sẽ giảm xuống 1,8%. Khi đó, tỷ lệ lạm phát của Bitcoin sẽ thấp hơn tỷ lệ mục tiêu 2% do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đặt ra.

Bitcoin áp dụng mô hình Stock to Flow

Như AZCoin News đã đưa tin, mô hình Stock to Flow được định nghĩa là mối quan hệ giữa sản xuất và lượng hàng hiện có ở đó. Sau giảm một nửađiều này sẽ tăng gấp đôi, điều này rất quan trọng đối với các nhà đầu tư trong điều kiện khan hiếm không thể kiểm soát được và không có khả năng lạm phát cổ phiếu.

Trong vòng chưa đầy sáu tháng, cuối cùng có thể có một khoản chiết khấu cuối cùng khoảng 6.000 đô la trước khi có bất kỳ động thái trước nào. Các biểu đồ dài hạn trong thập kỷ tới, bao gồm nửa còn lại vào năm 2024, đều cực kỳ lạc quan bất kể điều gì đang xảy ra ngày hôm nay.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address