Tỷ lệ chấp nhận tăng vọt nhưng giá Dash vẫn giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Tỷ lệ chấp nhận tăng vọt nhưng giá Dash vẫn giảm

Dash là một đợt fork của Bitcoin ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2015, bởi Evan Duffield với giới hạn là 18,900,000 DASH. Được phát triển từ một mã nguồn mở ngang hàng và dựa trên nền tảng InstantSend và PrivateSend, Dash hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng mà không cần bất kỳ trung gian nào, không ai có quyền kiểm soát các giao dịch.

Dash giảm 96% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 12 năm 2017. Nó hiện đứng thứ 22 theo vốn hóa thị trường (488 triệu đô la), với khối lượng giao dịch là 261 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Vào ngày 4 tháng 12, AZCoin News đã báo cáo rằng Cố vấn cấp cao cho Dash Core Group, chủ sở hữu của dịch vụ “Masternode Shares”, biến mất cùng với tiền của một số Nhà đầu tư Dash. Vụ việc đã gây xôn xao cộng đồng tiền điện tử và một số nhà đầu tư lo ngại về việc dự án có một số dấu hiệu ngày càng trông giống như một trò lừa đảo.

Việc sử dụng Dash đang bùng nổ

Mặc dù vậy, số lượng ví Dash hoạt động trên thiết bị Android ở Venezuela đã bùng nổ vào năm 2019. Điều này rõ ràng là để đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế hiện tại đang ảnh hưởng đến quốc gia, với Dash là một sự thay thế hấp dẫn cho Bolivar, Petro hoặc thậm chí là Bitcoin của Venezuela.

Xu hướng này được đưa ra bởi người dùng Twitter Mark Mason, làm rõ rằng thống kê này đề cập đến các ví đang hoạt động – được sử dụng ít nhất một lần trong 30 ngày qua – không chỉ tổng số lượt tải xuống. Đây là một dấu hiệu quan trọng ngụ ý rằng mọi người đang thực sự sử dụng Dash chứ không chỉ tò mò về nó.

Như biểu đồ cho thấy, trong tháng 5 chỉ có 7.597 ví hoạt động, nhưng con số đó đã tăng 410% lên 38.759. Với quỹ đạo này và thực tế là chỉ trong tháng 11, lượng sử dụng ví đã tăng 27%, rất có thể con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Tất cả những điều này xảy ra khi Venezuela đang trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài hơn một năm. Đồng nội tệ, Bolivar, đã chứng kiến ​​lạm phát lớn khiến nó trở thành một kho lưu trữ giá trị không đáng tin cậy. Trong khi đó, Petro Coin chỉ nhận được phản hồi nồng nhiệt trong khi không có nhiều sự chấp nhận, bất chấp tất cả các ưu đãi từ chính phủ.

Ngay cả Bitcoin, trong khi chắc chắn giúp đỡ người dân Venezuela trong thời điểm cần thiết này, vẫn có thể kém hữu ích hơn so với Dash. Điều này là do Dash có phí giao dịch nhỏ hơn đáng kể và thời gian giao dịch nhanh hơn. Với quá nhiều bất ổn kinh tế, lựa chọn rẻ nhất và đáng tin cậy nhất có lẽ sẽ được chấp nhận nhất.

Giá dao động quanh mức giá thấp nhất

Mặc dù khả năng giúp đỡ một nền kinh tế đang gặp khó khăn là một lợi ích to lớn cho việc áp dụng, nhưng nó có thể không cứu Dash khỏi một số thảm họa. Mặc dù chứng kiến ​​số lượng người dùng ngày càng tăng, nhưng điều này không thể chuyển thành động lực đẩy giá lên. Trên thực tế, Dash hiện đang xoay quanh các tài sản tiền điện tử có giá thấp nhất từng thấy kể từ khi thị trường đi lên vào năm 2017.

Giá gạch ngang 2

Giá gạch ngang. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address