Trường hợp Ripple – SEC dường như đang tiến triển ổn định

Cập nhật thông tin mới nhất về Trường hợp Ripple – SEC dường như đang tiến triển ổn định

Vụ việc của Ripple – SEC dường như đang tiến triển ổn định, với những diễn biến thuận lợi hiện tại. Trước những tin đồn liên tục liên quan đến một dàn xếp sắp xảy ra trong vụ kiện Ripple – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), người sáng lập Cryptolaw, John Deaton cho biết ông không thấy một dàn xếp nào xảy ra trong vòng 30 ngày tới. Và khi cả thế giới chờ đợi lệnh điều hành của Tổng thống Biden quy định cách Hoa Kỳ có kế hoạch điều chỉnh tiền điện tử, thì đầu cơ cũng đang gia tăng theo kết quả đối với hành động pháp lý lâu dài của XRP, Ripple và SEC.

Vụ kiện Ripple: Người sáng lập Cryptolaw đưa ra mốc thời gian giải quyết

Theo một tweet gần đây của nhà báo Fox Eleanor Terrett, các nhân viên của SEC đang mất niềm tin vào khả năng thắng kiện của cơ quan này. Một nguồn tin thân cận với SEC nói với Terrett rằng Ủy viên Hester “Crypto Mom” Peirce đã chỉ ra những lo ngại riêng tư rằng SEC có thể không đạt được kết quả mà họ đang tìm kiếm.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tuyên bố rằng Ripple đang mong đợi một số quyết định của tòa án. Tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết về động thái đang chờ xử lý của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch nhằm tấn công các biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của Ripple. Phán quyết dự kiến ​​của thẩm phán Sarah Netburn về đề nghị xem xét lại của SEC, được gọi là “quyết định lớn nhất” trong trường hợp của John Deaton, cũng được Ripple và cộng đồng XRP chờ đợi.

Thẩm phán Analisa Torres cũng chưa đưa ra phán quyết về việc bác bỏ đơn kiện của từng bị cáo. Theo John Deaton, nếu yêu cầu bác bỏ các vụ kiện của từng bị đơn bị từ chối, Ripple có thể theo đuổi phát hiện bổ sung.

Luật sư Jeremy Hogan đã tiết lộ trong một tweet gần đây rằng Ripple mong đợi một kết luận cho vụ việc từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 18 tháng 11 năm nay.

Hogan đã đăng một tài liệu vào đầu tháng 3 nêu chi tiết một số quy tắc mà SEC và Ripple có thể tuân theo, bao gồm cuộc họp trực tiếp hoặc hội nghị truyền hình để thương lượng dàn xếp trong vòng mười bốn ngày kể từ ngày phát hiện ra sự thật.

Hogan cũng tuyên bố rằng ông tin rằng các cuộc đàm phán dàn xếp có thể diễn ra vào tháng Tư hoặc tháng Năm. Ông lưu ý rằng cuộc thảo luận dàn xếp gần đây nhất, diễn ra vài tháng trước, đã không thành công và giai đoạn dàn xếp tiếp theo rất có thể sẽ là hòa giải. Hogan cũng dự đoán một phiên điều trần phán quyết tóm tắt vào tháng 9.

Trong khi đó, những con cá voi vẫn tiếp tục tích lũy. Santiment đã đăng dữ liệu vào tháng trước cho thấy sự tích lũy XRP được chứng kiến ​​kể từ tháng 12 năm 2021 là mức lớn thứ hai trong sự tồn tại của đồng tiền này. Sự tích lũy khổng lồ đầu tiên diễn ra vào tháng 11 đến tháng 12 năm 2020 và chứng kiến ​​những con cá voi gửi tổng cộng 1,29 tỷ XRP vào địa chỉ của chúng.

cũng nên đề cập rằng sự tăng trưởng lớn của XRP vào tháng 11 năm 2020 là do Ripple chuyển sang mua XRP trị giá 46 triệu đô la để “hỗ trợ các thị trường lành mạnh”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address