TrueChain (TRUE) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về TrueChain (TRUE) là gì? – Tin tức AZCoin

TrueChain (TRUE) là một nền tảng blockchain công khai được phát triển để phục vụ các ứng dụng phi tập trung liên quan đến thương mại. TrueChain dựa trên một giao thức đồng thuận cải tiến được gọi là BFT cho phép giao tiếp P2P ngang hàng được thực hiện nhanh hơn và với các hợp đồng thông minh chất lượng cao hơn.

TRUE là tiền tệ kỹ thuật số chính trong True Chain. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng, chẳng hạn như trả tiền để sử dụng các ứng dụng phi tập trung và nhận tiền khi bạn là người tạo ra các ứng dụng cho phép mọi người dùng…

Các tính năng của TrueChain

Xây dựng blockchain cho các ứng dụng thương mại phi tập trung

TrueChain hoạt động dựa trên sự đồng thuận BFT được sửa đổi trên nền tảng hợp đồng thông minh. TrueChain tận dụng sự đồng thuận BFT để đạt được TPS cao, đồng thời cung cấp giao thức BFT cải tiến cho phép mọi người tham gia với tư cách là người xác nhận. Do đó, TrueChain được tạo thành từ một blockchain công khai dành cho các ứng dụng phi tập trung yêu cầu hiệu suất cao.

Hợp đồng thông minh với logic kinh doanh

TrueChain bắt đầu với Dapps từ ngành quảng cáo kỹ thuật số, nền tảng hợp đồng thông minh của đồng xu cung cấp một lớp trừu tượng cho các ứng dụng thương mại khác nhau. Từ đó, giúp các nhà phát triển tiếp cận với công nghệ blockchain một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cải thiện khả năng sử dụng

TrueChain xây dựng một bộ công cụ để các nhà phát triển và người quản lý hoạt động có thể truy cập và theo dõi một cách thuận tiện hơn. Bộ công cụ bao gồm TrueChain BaaS, Smart Contract Manager, TRUE Dapp Store, các hợp đồng trình duyệt. TrueChain sẽ được liệt kê trên TRUE Dapp Store và SDK để truy cập. Hơn nữa, nền tảng blockchain dưới dạng dịch vụ cho phép các nhà phát triển thử nghiệm và triển khai các hợp đồng thông minh.

Giao thức giao dịch chuỗi chéo

Có rất nhiều ứng dụng từ blockchain, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện giao dịch với các ứng dụng từ nhiều blockchain khác nhau. Các giao thức chuỗi chéo của TrueChain sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh xuyên chuỗi và cho phép thực hiện các giao dịch giữa ứng dụng TrueChain và Dapps từ nhiều blockchain khác nhau.

Đội

Đội ngũ làm ra True Chain là một đội với nhiều thành viên tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các thành viên chính của nền tảng:

Eric Zhang: Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Oxford, ông Zhang là người sáng lập kỹ thuật của TrueChain. Ông đã lãnh đạo các nhóm nghiên cứu và kỹ thuật của TrueChain trên khắp Hoa Kỳ, Ấn Độ và Trung Quốc, nỗ lực cho sự đổi mới mang tính đột phá.

Larry Lin: Anh ấy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số và Internet. Anh ấy là một nhà hoạt động cộng đồng và tiếp thị internet, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Tiếp thị và vận hành WeChat”, “Chiến thuật tiếp thị Weibo và WeChat”.

James Cheng (Xiaoyong Cheng): Cheng Xiaoyong là người sáng lập TrueChain, một doanh nhân nối tiếp, thành viên Câu lạc bộ Trường An, phó chủ tịch Câu lạc bộ Ngựa đen (2015-2016) và thành viên Câu lạc bộ Vạn lý trường thành.

Phần kết luận

TrueChain đang xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu nhằm mục đích đưa công nghệ blockchain đến với cộng đồng doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ các ứng dụng thương mại đòi hỏi hiệu suất. Nhu cầu từ giới kinh doanh đang thúc đẩy sự phát triển và nghiên cứu của TrueChain, và thành công của TrueChain chỉ dựa trên sự thịnh vượng của công ty được xây dựng trên các ứng dụng TrueChain. Do đó, đội ngũ công nghệ của TrueChain luôn xem xét nhu cầu thực tế của thế giới và thúc đẩy sự ràng buộc của công nghệ blockchain dựa trên cách các ứng dụng thương mại phát triển.

Bạn có thể kiểm tra giá ĐÚNG tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address