Trong hai tuần qua, cựu CTO của Ripple đã bán được khoảng 70 triệu XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Trong hai tuần qua, cựu CTO của Ripple đã bán được khoảng 70 triệu XRP

Jed McCaleb, người đã giúp tạo ra Ripple và là CTO đầu tiên của nó trong một năm, tiếp tục bán phần còn lại của tài sản của mình bằng XRP. Trong 14 ngày qua, anh ấy đã đã bán khoảng 70 triệu XRP trên thị trường từ ví của anh ấy có tên “tacostand”.

Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, bán 70 triệu XRP, 183 triệu vẫn còn trên số dư

Jed McCaleb đã tạm dừng việc bán XRP của mình vào ngày 1 tháng 9 năm ngoái, tiếp tục vào đầu tháng Giêng. Tính đến ngày 24 tháng 5, anh ấy đã bán 69,11 triệu XRP từ những gì còn lại trong số tám tỷ token liên kết Ripple của anh ấy nhận được như một khoản bồi thường cho việc rời Ripple Labs để tạo ra đối thủ Stellar.

hơn hai tuần trước-ripple-cto-đã-bán-khoảng-70 triệu-xrp

Anh ta lấy tiền dần dần, đây là một trong những điều khoản trong hợp đồng để lại của anh ta, để ngăn anh ta bán tất cả tám tỷ cùng một lúc, do đó cứu thị trường khỏi bị bão hòa với XRP, điều này sẽ đẩy giá xuống.

Nhìn chung, kể từ đầu năm, Jed đã bán được hơn nửa tỷ XRP. Hiện tại, 182,925,764 XRP vẫn còn trên địa chỉ tiền điện tử của anh ấy.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address