TRONDAO Reserve chịu trách nhiệm cấp phép cho USDD

Cập nhật thông tin mới nhất về TRONDAO Reserve chịu trách nhiệm cấp phép cho USDD

TRON DAO Reserve, cơ quan giám sát của stablecoin USDD, cho biết họ đã tăng nguồn cung 700 triệu USDC trên Tron lên 2,5 tỷ USD hiện tại. Nó cho biết họ làm điều này để “bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử.”

Tron bảo vệ hệ sinh thái bằng 700 triệu đô la khác khi stablecoin USDD giảm nhẹ xuống dưới 1 đô la

Trong bối cảnh thị trường bán tháo hiện tại, Tron DAO Reserve chia sẻ rằng 700 triệu USDC (trị giá gần 700 triệu USD) đã được bơm vào TRON DAO Reserve để bảo vệ tỷ giá USDD. Nó cũng được nêu trong một tweet rằng thêm 100 triệu đô la USDC khác đã được gửi trên Binance để mua thêm TRX.

Tron đang bị bao vây khi người sáng lập Tron, Justin Sun, báo cáo ngày hôm qua rằng tỷ lệ tài trợ của một đợt bán khống TRX trên Binance đã giảm xuống mức APR âm 500%. Điều này cho thấy số lượng lớn trên Binance. Do đó, ông tuyên bố rằng Khu bảo tồn Tron DAO đã triển khai 2 tỷ đô la để bảo vệ hệ sinh thái.

TRONDAO Reserve chịu trách nhiệm cấp phép cho USDD trong khi đảm bảo sự ổn định giá cả và phân cấp thông qua việc thế chấp USDD bằng các khoản dự trữ của mình. Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, TRON DAO Reserve cũng tuyên bố rằng công việc của họ là bảo vệ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử tổng thể, cũng như ngăn chặn giao dịch hoảng loạn do khủng hoảng tài chính gây ra. và giảm thiểu suy thoái kinh tế nghiêm trọng và dài hạn.

Trước đây, Tron đã thông báo rằng họ sẽ tăng đáng kể nguồn vốn USDD sau sự thất bại vào tháng 5 của UST của Terra. Để phân cấp USDD quá mức, nhiều dự trữ tiền điện tử và các loại tiền ổn định khác đã được thu thập. Justin Sun, người sáng lập Tron, gần đây đã phát động một cuộc thăm dò để tìm kiếm ý kiến ​​về việc liệu TronDao Reserve có nên mua ETH như một khoản dự trữ hay không.

Trong khi đó, stablecoin của Tron, USDD, đang giao dịch ở mức 0,97 USD, giảm 0,95% trong 24 giờ qua. USDD, có chung điểm tương đồng với UST của Terra, cũng là một stablecoin thuật toán được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 và có ý nghĩa duy trì sự ngang bằng với đồng đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address