Triển vọng ngắn hạn về giá của UNI mờ nhạt khi các dấu hiệu cảnh báo chớp nhoáng của Bitcoin và ETH

Cập nhật thông tin mới nhất về Triển vọng ngắn hạn về giá của UNI mờ nhạt khi các dấu hiệu cảnh báo chớp nhoáng của Bitcoin và ETH

Giá UNI đã chứng kiến ​​sự biến động lớn trong suốt vài ngày và tuần qua, với áp lực mua mạnh sau khi ra mắt đã đẩy nó lên 8,5 đô la trước khi chứng kiến ​​một luồng áp lực bán lớn. Áp lực bán này đã khiến giá của nó xuống dưới 5 đô la mặc dù nó vẫn đang giao dịch cao hơn đáng kể so với mức thấp gần đây là 1 đô la được thiết lập ngay sau khi được giới thiệu.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng sự kết hợp của áp lực bán gia tăng và tỷ lệ tài trợ tích cực cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của UNI cho thấy rằng sự sụt giảm có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Giá UNI giảm xuống dưới $ 5,00 khi hợp nhất thị trường cho thấy sự suy yếu

Cách đây không lâu, giá UNI đã giảm hơn 20% ở mức 4,95 đô la. Uniswap (UNI) đã phải vật lộn để có được động lực kể từ khi nó leo lên mức cao 8,5 đô la vào đầu tuần này.

uni-price-short-term-outlook-is-dim1

Biểu đồ 4 giờ UNI / BTC | Nguồn: TradingView

Mặc dù hiện đang ở dưới mức cao hàng tuần, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó vẫn đang giao dịch từ mức thấp sau khi ra mắt là 1 đô la, xuất hiện ngay sau khi mã thông báo được liệt kê trên Uniswap.

Sự sụt giảm này xảy ra do dòng chảy đột ngột của 400 lệnh bán UNI được thấy ngay sau khi niêm yết của nó, trong thời gian đó những người nhận mã thông báo Airdrop đang điên cuồng bán mã thông báo của họ.

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, nhà phân tích Chase_NL nhận thấy rằng mặc dù UNI đang tiến vào vùng hỗ trợ lớn, nhưng cường độ của áp lực bán Bitcoin và Ethereum có thể kéo UNI xuống thấp hơn.

Anh ấy tuyên bố:

“Cập nhật của UNI: Có một số giá thầu điền vào ô màu xám, nhưng tôi chỉ đơn giản là thoát khỏi chúng ở đây với lợi nhuận nhỏ. Có một tiềm năng (không nói là nó sẽ xảy ra), nhưng có khả năng ETH và BTC tiếp tục đi xuống, và tôi nghi ngờ UNI sẽ giữ vững nếu vậy ”.

đơn giá-ngắn hạn-triển vọng-mờ mịt

Các loại tiền thay thế như mã thông báo quản trị của Uniswap hiện đang cho thấy sự suy yếu hoàn toàn, một xu hướng có thể sẽ kéo dài cho đến khi Bitcoin và Ethereum tìm thấy sự ổn định.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address