Trao đổi tiền điện tử Coinbase lưu trữ nhiều BTC nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Trao đổi tiền điện tử Coinbase lưu trữ nhiều BTC nhất

Mặc dù chúng ta biết tin tặc đang liên tục tấn công các sàn giao dịch, nhưng chúng ta vẫn có thói quen để lại tất cả tài sản trên sàn giao dịch. Đáng ngạc nhiên là theo thống kê của BitUniverse, Coinbase hiện đang nắm giữ 966.000 BTC. BitMEX và Bitstamp theo sát với 265.000 BTC và 229.000 BTC. Hãy tưởng tượng nếu cả ba sàn giao dịch tiền điện tử bị tấn công trong cùng một ngày, thị trường sẽ đi về đâu?

Coinbase lưu trữ bao nhiêu Bitcoin để trao đổi tiền điện tử?

Như AZCoin News đã đề cập, Coinbase là một sàn giao dịch tiền mã hóa của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2012. Trong bảy năm hoạt động, Coinbase đã tích lũy được hơn 966.000 BTC. Với giá Bitcoin vào khoảng 7.250 USD vào thời điểm hiện tại, Coinbase hiện đang nắm giữ số tiền lên tới 7 tỷ USD.

tiền điện tử-trao đổi-coinbase-store-the-most-bitcoin

Nguồn: BitUniverse

Sau Coinbase, BitMEX là cái tên thứ hai nắm giữ nhiều Bitcoin nhất, hơn 265.000 BTC, tức là chưa đến 2 tỷ đô la một chút. Ở vị trí thứ ba là Bitstamp, với 229.490 BTC. Bên cạnh đó, Bitstamp cũng nắm giữ khoảng 26,920 ETH và 861,830 USDT. Đồng thời, Bitstamp hiện đang nắm giữ khoảng 1,66 tỷ đô la.

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng là Bitfinex với 1,48 tỷ USD. Thứ năm là Kraken với giá 1,33 Tỷ đô la. Tiếp theo là Bittrex với 1,07 tỷ đô la, Coincheck với 256 triệu đô la và cuối cùng là Poloniex với 166 triệu đô la.

BitMEX có khối lượng giao dịch hàng ngày quan trọng nhất

Mặc dù là nơi lưu trữ nhiều Bitcoin nhất trên thị trường. Tuy nhiên, có vẻ như người dùng không thích giao dịch trên Coinbase. Theo khối lượng giao dịch thống kê từ các sàn, BitMEX hiện đang chiếm vị trí đầu tiên với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 2 tỷ USD.

tiền điện tử-trao đổi-coinbase-store-the-most-bitcoin1

Nguồn: BitUniverse

Điều đó khá dễ hiểu vì sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX là nơi giao dịch hợp đồng tương lai được sử dụng rộng rãi nhất. Theo sát phía sau BitMEX là Binance, với khối lượng giao dịch khoảng 842 triệu đô la. Xếp thứ ba là Huobi Global, với 644 triệu USD. Sàn giao dịch được xếp hạng cao nhất không cung cấp giao dịch Hợp đồng tương lai là BitMart với 607 triệu đô la, tiếp theo là OKEx với 601 triệu đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address