Trạng thái (SNT) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Trạng thái (SNT) là gì? – Tin tức AZCoin

Trạng thái (SNT) là một nền tảng nhắn tin mã nguồn mở và hệ điều hành di động nhằm tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng Ethereum. Status được thiết kế như một trình duyệt phi tập trung và nhắn tin riêng tư, nó cho phép người dùng kết nối với toàn bộ mạng Ethereum một cách dễ dàng.

Trạng thái cho phép người dùng truy cập vào tất cả DApp của Ethereum chỉ thông qua một ứng dụng di động. Trạng thái mở ra cơ hội cho việc áp dụng rộng rãi các ứng dụng phi tập trung DApps bằng cách nhắm mục tiêu vào các hệ điều hành đang phát triển nhanh nhất trên thế giới, chẳng hạn như iOS và Android trên điện thoại thông minh. Người dùng điện thoại thông minh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc sử dụng Ethereum và DApps của nó chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện đến thế.

Công nghệ Trạng thái là gì?

Được xây dựng trên công nghệ ngang hàng, Status là một loại tiền kỹ thuật số không chỉ cung cấp môi trường và phương tiện giao dịch miễn phí mà còn là một cửa sổ để truy cập vào thế giới phi tập trung của Ethereum.

Status sẽ là nền tảng mô phỏng sau ứng dụng di động nổi tiếng của Trung Quốc, WeChat, với 889 triệu người dùng vào cuối năm 2016.

Status không chỉ là một nền tảng nhắn tin thông thường, nó còn giúp người dùng gửi các khoản thanh toán và hợp đồng thông minh cho bạn bè từ các cuộc trò chuyện bên trong, với mặc định sử dụng giao thức ngang hàng mà không cần dựa vào các máy chủ tập trung.

Sự kết hợp giữa nền tảng nhắn tin và mạng đặc biệt sẽ tạo nền tảng để Status xây dựng các công cụ nhắm mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số của người dùng, chẳng hạn như quản lý tiền, cung cấp dịch vụ và xây dựng cộng đồng.

Với nền tảng này, nhóm phát triển tiền điện tử Status sẽ cung cấp một môi trường phi tập trung, nơi người dùng có thể tương tác mà không cần trung gian.

Ngoài ra, các nhà phát triển có thể xây dựng các công cụ bổ sung trên một hệ thống minh bạch đảm bảo quyền riêng tư và cho phép mọi người sử dụng các hợp đồng thông minh một cách đơn giản nhất có thể.

Trạng thái hoạt động như thế nào?

Trạng thái hoạt động như một cổng di động để tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps). DApps cung cấp khả năng bảo mật và quyền riêng tư cao hơn so với các đối tác di động truyền thống, chạy qua một máy chủ tập trung.

Một số DApp đã được liệt kê trên trang web Status.im bao gồm các DApp Ethereum nổi tiếng như Oasis Exchange, Gnosis, Aragon, Etherisc, Ethlance và uPort.

Trạng thái giúp người dùng khám phá và tiếp cận nền kinh tế phi tập trung.

Các DApp như uPort có thể được sử dụng để khai báo tài sản kỹ thuật số bằng hệ thống nhận dạng tự trị, Gnosis cung cấp các dự báo thị trường phức tạp và Aragon cho phép người dùng tạo các công ty và tổ chức phi tập trung.

Đội

Nhóm phát triển của dự án Status bao gồm hơn 40 thành viên trên toàn thế giới và tổng số mười cố vấn giàu kinh nghiệm. Phần lớn nhân viên là kỹ sư tập trung vào việc phát triển nền tảng cốt lõi cũng như tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Phần còn lại của nhóm phụ trách các hoạt động kinh doanh như quản lý cộng đồng, quảng cáo, pháp lý, v.v.

Dưới đây là một số thành viên chính của dự án Trạng thái:

Jarrad Hope: Đồng sáng lập và cố vấn. Hope từng thành lập Opuence – chuyên cung cấp các ứng dụng và phần mềm. Công ty này đã đạt mức doanh thu cực khủng khoảng 20 triệu USD chỉ sau hơn 2 năm hoạt động.

Carl Bennetts: Anh ấy là người đồng sáng lập và cũng hỗ trợ truyền thông và tiếp thị.

Roman Volosovskyi: Volosovskyi được coi là người phát minh và giám đốc của dự án. Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm vị trí kỹ sư kỹ thuật phần mềm tại ZEO Alliance.

Alexander Pantyukhov: Đồng sáng tạo và phát minh ra dự án Clojure với nền tảng Java và Android sau này.

Andrey Shovkoplyas: Cũng là một thành viên của dự án Clojure. Shovkoplyas đã đảm nhiệm vị trí quản lý phần mềm cấp cao tại Reasoning.

Phần kết luận

Kể từ khi Status coin được thành lập, nó đã tạo ra thanh toán an toàn, các ứng dụng phi tập trung như Google Play của Android và App Store của iOS, Hình dán thúc đẩy cảm xúc cũng như duyệt các trang được xây dựng bên trong Status của người dùng. Đồng tiền trạng thái hầu hết có thể giải quyết vấn đề mà hầu hết các loại Tiền điện tử gặp phải cũng như thực hiện các giao dịch trực tiếp, dễ dàng hơn.

Bạn có thể kiểm tra giá SNT tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address