Trader Jay Freed đặt tên cho 4 altcoin dưới $ 1 với tiềm năng gấp 6 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Trader Jay Freed đặt tên cho 4 altcoin dưới $ 1 với tiềm năng gấp 6 lần

Nhà giao dịch được theo dõi rộng rãi Jay Freed từ A Chain of Blocks chia sẻ với những người đăng ký của mình 4 altcoin theo tầm quan sát của anh ấy với tiềm năng vững chắc để tăng ít nhất 6 lần.

Vechain (VET)

Đầu tiên trong danh sách là Vechain (VET). Theo nhà giao dịch, VeChain là một trong những dự án tiền điện tử có vị trí độc đáo. Nó được tạo ra để phá vỡ các mô hình chuỗi cung ứng truyền thống, một ngành mà trước đó blockchain vẫn ít thay đổi trong nhiều thập kỷ.

Freed chỉ ra rằng giá VeChain đang ở một vị trí năng động, tăng đều đặn và vững chắc trên đường trung bình động đơn giản trong 50 kỳ, điều này báo hiệu đà tăng giá mạnh mẽ. Nhà giao dịch liệt kê 3 lý do chính cho động lực đi lên của Vechain, bao gồm nâng cấp Mạng, Tăng mức sử dụng trong thế giới thực và Vechain NFT.

Về biến động giá, Freed chỉ ra rằng biểu đồ VET đang di chuyển lên trên trong một mô hình tăng giá. Ông cũng nhấn mạnh rằng $ 0,15 là vùng mua tốt cho VET hiện tại.

Coti (COTI)

Tiếp theo trong danh sách là Coti (COTI), nền tảng fintech cấp doanh nghiệp đầu tiên cho phép các tổ chức xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ cũng như số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

“COTI là một trong những giao thức blockchain đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán phi tập trung và được thiết kế để sử dụng bởi các thương gia, chính phủ, DApp thanh toán và các tổ chức phát hành stablecoin. Tnày có một rất nhanh giao dịch mỗi giây trên một trăm nghìn giao dịch mỗi giây. Cho nên đó chỉ là thiên văn học, ”

Mới đây, Coti trước đây đã hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano để mang lại các khoản thanh toán bằng stablecoin phi tập trung cho AdaPay. Điều đáng chú ý là nhà cung cấp cổng thanh toán của Cardano, Coti, sẽ là nhà phát hành chính thức của Djed, một stablecoin mới tập trung vào DeFi cho mạng Cardano.

Hài hòa (MỘT)

Đồng tiền thứ ba trong tầm ngắm của Freed là Harmony (ONE), một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Mới đây, dự án đã công bố kế hoạch thúc đẩy sự chấp nhận của người tiêu dùng bằng cách phát triển các giao thức, công cụ và dịch vụ NFT chuỗi chéo với các khoản tài trợ và tiền thưởng trị giá 13 triệu đô la để xây dựng nền tảng, cộng đồng, danh tiếng, quản lý, tài chính và thị trường trong hệ sinh thái NFT của họ.

TrueFi (TRU)

Cuối cùng trong danh sách là TrueFi (TRU), một giao thức để tạo các nhóm thu lãi với APR cao cho các nhà cung cấp thanh khoản. TrueFi bao gồm các cơ chế tiện ích và phần thưởng bằng cách sử dụng TRU và thưởng cho những người tham gia để duy trì APR cao, ổn định.

“Tcủa anh ấy một chút hơi khác so với các đối thủ cạnh tranh vì bạn biết với Aave, với Nexo, với độ C, bạn có thể ở đó bạn có thể cho vay, bạn có thể vay nhưng khi bạn vay bạn phải trả tài sản thế chấp. Với TrueFi, không cần thế chấp. Vì vậy, tchiếc mũ là thứ làm nên sự khác biệt của chúng. “

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address