Trader Ben Armstrong chia sẻ 2 altcoin hàng đầu với tiềm năng gấp 10 lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Trader Ben Armstrong chia sẻ 2 altcoin hàng đầu với tiềm năng gấp 10 lần

Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong tiết lộ với những người đăng ký của mình 2 altcoin dưới sự ra mắt của anh ấy đang tạo ra những chuyển động vững chắc và có nhiều hứa hẹn về mức tăng gấp 10 lần.

https://www.youtube.com/watch?v=IMp-NjipnFM

Crypto.com (CRO)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Crypto.com (CRO). Gần đây, Crypto.com coin, đồng lớn thứ 17 tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng giá trị khi công ty tài trợ của nó thực hiện một bước đi táo bạo.

“Crypto.com đã thực hiện một bước đi táo bạo trong tuần này bằng cách mua quyền đặt tên cho đấu trường bóng rổ Los Angeles Lakers, hiện được gọi là Trung tâm Staples. Công ty đang trả 700 triệu đô la để đổi tên đấu trường cũng được sử dụng bởi WNBA’s Sparks, NBA’s Clippers và NHL’s Kings. Thỏa thuận là hợp đồng có thời hạn 20 năm ”.

Bên cạnh đó, Cypto.com cũng có các hợp đồng tài trợ hiện tại với Ultimate Fighting Championship, câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain và Philadelphia 76ers của NBA.

Một lý do khác cho sự lạc quan tăng giá của Armstrong là do Điểm số Vortecs, một thuật toán giao dịch được hỗ trợ bởi máy học để hỗ trợ việc ra quyết định của các nhà giao dịch tiền điện tử. Theo nhà giao dịch, CRO được chấm điểm hiện là tài sản có tiềm năng cao và hoạt động tốt nhất với các mô hình giao dịch và hành vi xã hội được thể hiện gần giống với các kết hợp tăng giá trong lịch sử trước khi chúng tăng giá.

Hộp cát (SAND)

Tiếp theo trong danh sách của nhà giao dịch là Hộp cát (SAND). Sandbox là một mã thông báo tăng nhanh chóng. Bất chấp thị trường chảy máu trong 11 ngày qua khi Bitcoin mất hơn 16,1%, Armstrong nhấn mạnh rằng Sandbox đã đi theo hướng ngược lại.

Chưa kể, The Sandbox lần đầu tiên mở ra một phần metaverse cho người chơi thông qua sự kiện Alpha chơi để kiếm tiền kéo dài nhiều tuần.

Sandbox đang đạt được bước tiến của họ vào đúng thời điểm. Họ đang bơm. Họ đang di chuyển. Có âm lượng. Có lãi. Trò chơi sẽ thực sự kết thúc. Chúng ta sẽ xem nó như thế nào khi chơi xung quanh metaverse. Nó sẽ thực sự, thực sự tuyệt vời. Họ có hàng tấn sử dụng, tấn khối lượng, tấn nhận thức ngay bây giờ. ”

Bên cạnh đó, Armstrong cũng lưu ý rằng Sandbox hiện có vốn hóa thị trường cỡ trung bình, có nghĩa là cần ít tiền hơn để đẩy giá SAND lên so với các loại tiền điện tử lớn hơn trong danh mục Metaverse.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address