Top 6 dự án trò chơi Metaverse và NFT sắp tới sẽ trở nên khổng lồ vào năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 6 dự án trò chơi Metaverse và NFT sắp tới sẽ trở nên khổng lồ vào năm 2022

Thị trường tiền điện tử đang tiếp tục xu hướng đi ngang, nhưng một lĩnh vực tiếp tục phát triển là lĩnh vực trò chơi blockchain. Nó đang sống và tiếp tục phát triển.

Altcoin Buzz, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ 6 dự án metaverse và NFT hàng đầu sắp tới sẽ rất lớn vào năm 2022.

Máy trạng thái đã thay đổi (ASM)

Cái đầu tiên được đề cập trong danh sách là Altered State Machine (ASM). Altered State Machine là một nền tảng để tạo và đào tạo Nhân viên AI, được sở hữu và giao dịch bằng cách sử dụng NFT và có thể tương tác trên Metaverse. Giao thức cho phép bất kỳ ai sở hữu AI và các mô hình học máy xác định những gì nó học được theo thời gian.

Nó mang đến một trải nghiệm chơi game thú vị để bạn có thể tạo ra những đặc vụ được hỗ trợ bởi AI có thể huấn luyện và bạn có thể sở hữu và giao dịch chúng bằng cách sử dụng NFT.

Bạn cũng có thể sử dụng nó trong DeFi và để giao dịch. Bạn có thể chọn vì thế, hoặc hình đại diện metaverse có thể huấn luyện di chuyển giữa VR và AR, tức là thực tế ảo và thực tế tăng cường, hoặc bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là huấn luyện viên NFT. Có thể cả hai cách. Máy trạng thái đã thay đổi có bằng sáng chế đang chờ xử lý liên quan đến tất cả những điều đó.

Plutonians (PLD, RPC)

Dự án game tiếp theo sẽ rất lớn vào năm 2022 là Plutonians (PLD, RPC). Plutonians là một trò chơi điện tử RPG không gian được hỗ trợ bởi NFT và SPL. Khung trò chơi sẽ được phát triển như một sự kết hợp giữa vũ trụ nhiều người chơi web2 và siêu ảo VR hỗ trợ web 3.

Đây là một MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) VR. Nó cũng là một metaverse mở, một game bắn súng không gian và game chiến lược. Hơn nữa, nó được xây dựng trên Solana. Nó cũng là đứa con tinh thần và đầu tàu của UA Fabrica Game Studios.

Họ sử dụng engine 5 không thực về độ trung thực của hình ảnh trong không gian chơi game. Hơn nữa, trò chơi là sự kết hợp giữa web 2 và web 3, nhưng nó mang lại tất cả những lợi ích của web 3.

Plutonians đã tung ra hai mã thông báo vào ngày 20 tháng 4. Đây là các mã thông báo PLD và RPC, điều này đã xảy ra trên Solana dexes. Ybạn có thể trang trại các mã thông báo này với hàng trăm điểm phần trăm trong APR hàng năm cho RPC. Điều này áp dụng cho PLD và RPC và cả hai đều được ghép nối với USDC.

Điều này sẽ giúp bạn đổi lại mã thông báo nhiên liệu PU-238 hoặc NFT. Để di chuyển tàu vũ trụ của mình, bạn cần đốt cháy mã thông báo nhiên liệu PU-238 đó. Một con tàu lớn hơn đòi hỏi nhiều thẻ nhiên liệu hơn để bay. Tuy nhiên, bù lại, bạn có thể mang nhiều hơn. Tải của bạn sẽ được nâng cao và tăng lên. Vì vậy, đó là lúc chiến lược phát huy tác dụng.

Arenum (ARNM)

Arenum là dự án game tiếp theo trong danh sách. Arenum là bước tiếp theo trong sự phát triển của cơ sở hạ tầng thương mại và công nghệ của trò chơi web 3. Tận dụng các SDK mạnh mẽ của mình, Arenum đặt mục tiêu trở thành App Store cho chuỗi khối kết nối các nhà phát triển trò chơi, game thủ và những người có ảnh hưởng lại với nhau.

Cái này cũng được xây dựng trên Solana và họ đang nhắm mục tiêu cụ thể đến ba đối tượng trò chơi khác nhau. Của nó không có gì ngạc nhiên rằng, đầu tiên và quan trọng nhất, họ đang nhắm mục tiêu đến các game thủ, nhưng họ cũng đang nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển trò chơi cùng với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Nhóm đã hoàn thành hầu hết thử nghiệm beta của họ trong quý 3. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy một thử nghiệm beta khác và dự kiến ​​ra mắt công chúng chính vào Q1 / 2023. Tnền tảng của anh ấy đã được thiết lập để chơi trên thiết bị di động. Có cả phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại di động của mình và tham gia cùng hai triệu người chơi khác. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền tại một trong nhiều giải đấu được tổ chức hàng ngày vì trò chơi hoán đổi tất cả tài sản hiện tại của bạn thành mã thông báo Arenum (ARNM). Chúng ra mắt trở lại vào ngày 29 tháng 12 năm 2021. Kucoin là danh sách gần đây nhất. Điều này xảy ra chỉ vài ngày trước và đặt cược ARNM tại Kucoin kiếm được, hiện tại bạn có thể có APY 100%.

Vương quốc Elfin (ELFIN)

Tiếp theo trong danh sách là Vương quốc Elfin (ELFIN). Vương quốc Elfin là một cường quốc vì nó kết hợp nông nghiệp năng suất thu thập NFT và khai thác. Bạn có thể thêm một liều lượng khá tốt văn hóa thể thao điện tử cạnh tranh vào sự kết hợp với Vương quốc Elfin.

Đây là một dự án đầy hứa hẹn vì tất cả những lý do đó. Tôit là một trò chơi MMORPG có Pokemon thực sự là nguồn cảm hứng. Trò chơi quản lý để sử dụng DeFi và p2e. Mã thông báo liên tục được lấy thông qua trò chơi và nông trại.

Bạn cũng có thể tạo ra các cuộc phiêu lưu của mình vì Vương quốc Elfin đề nghị bạn tham gia vào cộng đồng của họ, mạng xã hội, nền tảng việc làm và giải đấu thể thao điện tử của họ.

Bạn cạnh tranh trong một nhiệm vụ hàng ngày và đặt cược mã thông báo ELFIN của bạn. Nó thưởng cho bạn khi bạn triệu hồi Elfins cấp cao hơn và bán chúng trên thị trường.

MyMetaverse

Cái tiếp theo được gọi là MyMetaverse. MyMetaverse là trò chơi NFT đầu tiên trên thế giới và mạng metaverse cung cấp trải nghiệm chơi game cho người chơi và người sáng tạo trên toàn thế giới.

Phương châm của họ là chơi game kiếm NFT và giải cứu thế giới. Họ làm điều này bằng cách mua carbon và sau đó khóa carbon này vào NFT của họ.

Trò chơi này là một phần của hệ sinh thái động cơ chạy trên Polkadot (DOT), và Simon Kertonegoro là người dẫn đầu trò chơi này. Bạn có thể mua NFT được hỗ trợ bằng tín dụng carbon và những NFT này có rất nhiều tiện ích. Bạn có thể sử dụng chúng trong các trò chơi khác nhau.

Bạn sẽ có tác động lớn đến sự phát triển trò chơi. Simon đã quá quen thuộc với tất cả các thông số kỹ thuật của động cơ. Anh ấy tham vọng chính đáng. Vì vậy, MyMetaverse đang ở một vị trí tốt để trở thành người dẫn đầu hàng đầu và đáng chú ý là đội có một số trò chơi đã và đang chạy.

Time Raiders (XPND)

Người cuối cùng được đề cập trong danh sách là Time Raiders (XPND). Time Raiders là một trò chơi NFT bắn và cướp, chơi để kiếm tiền, có nhịp độ nhanh.
Người chơi du hành xuyên thời gian và chiến đấu với kẻ thù để tìm chiến lợi phẩm. Họ có thể sử dụng chiến lợi phẩm quý giá này để tăng sức mạnh cho nhân vật và vũ khí của mình, chế tạo chúng thành các vật phẩm mới hoặc bán chúng.

Đó là một loại trò chơi bắn súng và cướp bóc. Người chơi có thể du hành xuyên thời gian, chiến đấu với kẻ thù, thu thập một số chiến lợi phẩm và điều chỉnh kinh nghiệm của họ. Bạn có thể tạo ra các mặt hàng mới và quyết định bán chúng. Bạn có thể nhận được một số mã chi tiêu mã thông báo tiện ích trong trò chơi gốc XPND.

Họ đã có một số niềm vui trong quá trình này, tất nhiên là rất hứa hẹn, và bạn có thể tham gia cuộc truy tìm kho báu của họ và tận dụng tối đa cơ hội du hành thời gian của mình. Bạn có thể xem chúng hoặc theo dõi chúng tại Time Raiders.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address