Top 5 tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2022, theo Brian Jung

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 5 tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2022, theo Brian Jung

Chúng tôi đã thấy một thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã dao động trong khoảng chênh lệch rất lớn từ một đến ba nghìn tỷ đô la chỉ trong một năm và thật tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới khi mở ra cơ hội tạo ra lợi nhuận thay đổi cuộc sống.

Một nhà phân tích nổi tiếng, Brian Jung, đã chia sẻ với những người đăng ký của mình 5 loại tiền điện tử hàng đầu tốt nhất có tiềm năng đầu tư lớn vào năm 2022.

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Avalanche (AVAX). Avalanche là một blockchain lớp một có chức năng như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và các mạng blockchain tùy chỉnh. Nó là một trong những đối thủ của Ethereum, nhằm mục đích lật tẩy Ethereum như một blockchain phổ biến nhất cho các hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách có sản lượng giao dịch cao hơn lên đến 6.500 giao dịch mỗi giây trong khi không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng.

Ngày càng có nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn. Chuỗi khối Ethereum đã phải vật lộn với chi phí giao dịch cao của nó. Phương pháp luận chứng minh công việc của họ và tốc độ hoàn thành giao dịch mỗi giây.

Họ đang trong quá trình khởi chạy Ethereum 2.0. Vẫn còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang tìm cách thay thế chuỗi khối Ethereum còn thiếu sót.

Đây là lúc AVAX đi vào bức tranh với chi phí thấp và thân thiện với môi trường cực kỳ nhanh chóng của chúng tôi để cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về sự so sánh tốc độ giữa ethereum và AVAX.

Vẫn còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang tìm cách thay thế chuỗi khối Ethereum còn thiếu sót, đây là lúc AVAX xuất hiện trong bức tranh với chi phí thấp và thân thiện với môi trường cực kỳ nhanh chóng của chúng tôi để cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về sự so sánh tốc độ giữa Ethereum và AVAX.

Trong khi Ethereum chỉ có thể hoàn thành khoảng 30 giao dịch mỗi giây trên blockchain của họ, AVAX có thể tiếp tục và hoàn thành 6500 giao dịch trong khi tập trung vào khả năng mở rộng, vấn đề với một số blockchain là một khi chúng đủ lớn, đó là lý do tại sao Avalanche chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách này.

Terra (LUNA)

Altcoin thứ hai được đề cập trong danh sách là Terra (LUNA). Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

LUNA là một giao thức blockchain khác sử dụng stablecoin còn được gọi là UST để tạo ra hệ sinh thái Terra thành công của họ. Terra mang đến cho bạn điều tốt nhất của cả hai thế giới khi sử dụng tiền điện tử làm tiền tệ với LUNA.

Bạn nhận được những lợi ích không biên giới của tiền điện tử với sự ổn định giá của tiền tệ fiat. Cách Terra có thể làm điều này là vì họ cho phép bạn hoán đổi LUNA và stablecoin với tỷ giá hối đoái có lợi.

Họ sẽ luôn cân bằng cung và cầu với stablecoin và sẽ khuyến khích người nắm giữ LUNA hoán đổi mã thông báo của họ nếu cần với tỷ giá hối đoái cao hơn. Điều này làm cho LUNA trở nên siêu hiệu quả trong chức năng của DeFi với các giao thức Mirror và Anchor của nó. Người dùng Terra có thể làm những việc như đầu tư vào tài sản tổng hợp và kiếm lãi từ khoản tiết kiệm tiền điện tử của họ.

Mọi người sẽ cần stablecoin để tương tác với các dịch vụ tài chính tiền điện tử và UST có vị trí tốt hơn để tận dụng nhu cầu đó so với các đối thủ cạnh tranh kém ổn định hơn và kém uy tín hơn mà chúng tôi đã chứng kiến ​​trải qua rất nhiều tranh cãi trong không gian.

Cosmos (ATOM)

Cosmos tự nhận mình là một dự án giải quyết một số “vấn đề khó khăn nhất” mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích cung cấp một liều thuốc giải độc cho các giao thức chứng minh công việc “chậm, đắt tiền, không thể thay đổi và có hại cho môi trường”, giống như các giao thức được sử dụng bởi Bitcoin, bằng cách cung cấp một hệ sinh thái các chuỗi khối được kết nối.

Cosmos có một blockchain sáng tạo và độc đáo tập trung vào việc giải quyết một số vấn đề thách thức mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt.

Nó cũng nhằm mục đích làm cho công nghệ blockchain trở nên ít phức tạp và khó khăn hơn cho các kỹ sư và nhà phát triển ứng dụng phi tập trung cho đến nay. Tính năng thú vị nhất về blockchain là Cosmos HUB.

HUB cho phép các mạng blockchain giao tiếp với nhau còn được gọi là Khả năng tương tác. Điều này rất quan trọng bởi vì có một mạng lưới kết nối các loại tiền điện tử khác với nhau có thể cho phép tăng khả năng mở rộng và hợp tác trong không gian.

Hài hòa (MỘT)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng này nhằm mục đích đổi mới cách hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối chỉ trong vài giây.

Hài hòa có một công nghệ blockchain cơ bản mạnh mẽ bằng cách sử dụng một khái niệm khá cũ được gọi là sharding. Harmony cũng là một bằng chứng về blockchain cổ phần cho phép thực hiện các giao dịch với chi phí thấp và tiết kiệm năng lượng cũng như có tính năng quản trị mở.

Tổng giá trị của Harmony đã tăng từ 135 triệu đô la lên hơn 1 tỷ đô la trong 5 tháng qua. Sự gia tăng lớn này phần lớn là do nhóm của Harmony đã dành hơn 300 triệu đô la cho việc tiếp thị và cho cộng đồng tiền điện tử thấy nền tảng của họ cung cấp những gì và một khi các nhà phát triển và người dùng tràn vào.

Giao thức gần (GẦN)

Điều cuối cùng được đề cập trong danh sách này là Giao thức gần (NEAR).

Giao thức NEAR là một chuỗi khối lớp 1 được thiết kế như một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành và loại bỏ một số hạn chế đã và đang làm sa lầy các chuỗi khối cạnh tranh, chẳng hạn như tốc độ giao dịch thấp, thông lượng thấp và khả năng tương tác kém.

Có một số tiện ích bổ sung được thêm vào dự án này, đó là lý do tại sao nó lọt vào danh sách số năm. NEAR đã làm rất tốt trong việc phục vụ môi trường của họ cho các ứng dụng phi tập trung bằng cách biến nó trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng.

NEAR có thể xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây trong khi vẫn có thể giữ cho các giao dịch khá nhiều ở mức 0 đô la.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address