Top 5 loại tiền thay thế tốt nhất cho thị trường gấu 2022, theo Altcoin hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 5 loại tiền thay thế tốt nhất cho thị trường gấu 2022, theo Altcoin hàng ngày

Nếu bạn có một vài trăm đô la và muốn biến nó thành hàng ngàn đô la, ngay cả trong thị trường gấu này, nhưng không biết nên chọn loại tiền điện tử nào.

Trong video mới nhất, Altcoin Daily, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật top 5 altcoin tốt nhất cho thị trường gấu này.

Lạc quan (OP)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là một dự án cực kỳ mới có tên là Lạc quan (OP). Lạc quan là một blockchain Ethereum lớp 2 chi phí thấp và nhanh như chớp. Lạc quan làm cho các giao dịch Ethereum rẻ hơn và nhanh hơn, cách tiếp cận mà Lạc quan đang thực hiện để mở rộng giá trị của cả Ethereum và Ethereum, và đó là lý do tại sao Lạc quan là nơi tốt nhất để xây dựng ứng dụng gốc Ethereum tiếp theo của bạn.

Nó đã được tích hợp xong và nó đã được sử dụng. Sự lạc quan đang trong quá trình phát sóng mã thông báo của mình tới người dùng mạng, đối tác chiến lược và thậm chí cả những người dùng bình thường hàng ngày.

Họ muốn thưởng cho những người hiểu và sử dụng mạng của họ. Họ đã phân phối mã thông báo của họ cho một số người chơi lớn. Lạc quan phân bổ 5,4% nguồn cung của nó để phân phối cho các dự án và cộng đồng trong hệ sinh thái lạc quan. Với giai đoạn một của chương trình này, Chainlink đã được phân bổ 1 triệu đô la mã thông báo.

Sự gia tăng của Ethereum lớp 2 trong những năm tới đại diện cho một cơ hội lớn để mở ra một kỷ nguyên mới của internet lấy con người làm trung tâm.

Dự đoán giá OP là $ 6,6, đây cũng là một dự đoán giá khá hợp lý. Dự đoán giá vừa phải hơn là 12 đô la cho mỗi mã thông báo OP, sau đó dự đoán giá rất lạc quan cho Lạc quan là 16,8 đô la. Mã thông báo này không có giá trị thị trường, nhưng với chức năng và phân phối của nó, bất cứ điều gì có thể xảy ra với OP.

Liên kết chuỗi (LINK)

Altcoin thứ hai trong danh sách đang kỷ niệm ba năm mainnet, Chainlink (LINK).

Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Thông qua mạng lưới tiên tri phi tập trung, Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với các nguồn cấp dữ liệu, sự kiện và phương thức thanh toán bên ngoài, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng mà các hợp đồng thông minh phức tạp cần để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

Chainlink cũng là một trong những hoạt động tốt nhất trong thị trường gấu Bitcoin cho tất cả các altcoin đặc biệt cho đợt tăng giá cuối cùng. Chainlink có rất nhiều thứ đang diễn ra với hơn 5,8 triệu yêu cầu mọi lúc được thực hiện. Chainlink VRF (chức năng ngẫu nhiên đã được xác minh) là tiêu chuẩn ngành về tính ngẫu nhiên an toàn trên chuỗi. Các nhà phát triển đang nhanh chóng áp dụng VRF phiên bản 2 tiết kiệm khí có khả năng mở rộng cao để xây dựng làn sóng NFT và trò chơi web 3 tiếp theo.

Các mạng lưới tiên tri liên kết chuỗi đã đạt đến điểm tự bền vững chỉ từ phí dApp. Doanh thu phí DApp rất quan trọng để duy trì một giao thức tiền điện tử. Hiệu quả kinh tế này thể hiện con đường phía trước cho cách Chainlink cung cấp các hoạt động trong dài hạn.

Tuyết lở (AVAX)

Lớp thứ ba cho thị trường gấu này là một trong những lớp 1 tốt nhất trong không gian, một trong những đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Ethereum, Avalanche (AVAX). Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Avalanche đang hướng tới khả năng mở rộng tối đa và chỉ tối đa người dùng với mức phí rẻ nhất. Avalanche có một hệ sinh thái rất lớn. Họ được tài trợ tốt, họ có các đối tác chiến lược tuyệt vời và 478 dự án trong 20 tháng. Từ quan điểm tokenomics, 66% của tất cả AVAX bị khóa trên 1470 trình xác thực. Avalanche là nền tảng tiền điện tử bằng chứng cổ phần phi tập trung nhanh nhất.

Một trong những số liệu quan trọng nhất mà biểu đồ quan trọng cần xem xét là người dùng hoạt động hàng tháng cho Avalanche chỉ bao gồm chuỗi c, người dùng hoạt động hàng tháng vẫn tăng rất cao khoảng 75% so với ATH của tháng Giêng. Sự sụt giảm nhỏ trong vài tháng qua là phù hợp với xu hướng giảm điểm chung của thị trường và các mạng con mới bắt đầu đi vào hoạt động. Vì vậy, chúng tôi đang trong giai đoạn đầu áp dụng Avalanche.

Cardano (ADA)

Altcoin tốt nhất tiếp theo cho thị trường gấu Bitcoin này là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Tài sản tự nhiên của Cardano được khai thác đạt 5 triệu khi ADA tăng đột biến 12%. Mạng Cardano hiện đã khai thác hơn 5 triệu NFT, theo dữ liệu pool.pm. Số lượng tài sản gốc được phát hành trên chuỗi khối Cardona hiện là hơn 5 triệu với 54.000 cộng với các chính sách khai thác riêng biệt.

Chuỗi khối Cardano tự nhiên có thể tạo ra tương tác và xóa các mã thông báo tùy chỉnh. “Gốc” cho biết rằng người dùng có thể tương tác với các nội dung tùy chỉnh này ngay lập tức mà không cần phải sử dụng các hợp đồng thông minh vào năm 2020.

Người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson, đã dự đoán rằng hệ sinh thái Cardano sẽ chứng kiến ​​sự phát triển vì sẽ có hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp, hàng tấn dự án thú vị và rất nhiều tính độc đáo và tiện ích.

Theo dữ liệu từ Messari, Cardano đang ghi lại mức cao nhất trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch được điều chỉnh vẫn là một cách tốt để chỉ cô lập giao dịch quan trọng nhất.

Litecoin (LTC)

Altcoin cuối cùng sẽ là Litecoin (LTC). Litecoin (LTC) là một loại tiền điện tử được thiết kế để cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp bằng cách tận dụng các thuộc tính độc đáo của công nghệ blockchain.

Litecoin gần đây đã trải qua một đợt nâng cấp giao thức lớn. Litecoin giữ dòng meme nổi dậy này hàng tháng. Bất kỳ mức đóng cửa hàng tháng nào dưới đây, chúng tôi có thể sẽ xem lại mức thấp nhất của năm 2018 trong những năm 20.

Sẽ có một đợt phục hồi lớn đối với Litecoin, đặc biệt là vì nó chỉ mới diễn ra khoảng một tuần. Nhưng nâng cấp lớn này được thực hiện đầy đủ. Mimblewimble là bản nâng cấp lớn nhất của mạng Litecoin từng được khởi chạy thành công. Về cơ bản, Mimblewimble là một tính năng chọn tham gia cung cấp các cải tiến về khả năng thay thế và bảo mật cho giao dịch hàng ngày cùng với việc không thể xem số dư địa chỉ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address