Top 5 loại tiền thay thế tốt nhất cho năm 2025, theo Altcoin Daily

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 5 loại tiền thay thế tốt nhất cho năm 2025, theo Altcoin Daily

Thị trường tiền điện tử đang chìm trong biển đỏ. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Altcoin Daily, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật top 5 altcoin tốt nhất đang đạt được tiến bộ trong thị trường đi xuống này, mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội tuyệt vời để kiếm được một số lợi nhuận ngọt ngào.

Bất biến X (IMX)

Altcoin đầu tiên sắp trở thành xu hướng chính là Immutable X (IMX). Immutable X tự đặt mình là giải pháp mở rộng lớp 2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum. Theo Immutable X, blockchain của nó loại bỏ những hạn chế của Ethereum như khả năng mở rộng thấp, trải nghiệm người dùng kém, tính thanh khoản kém và trải nghiệm nhà phát triển chậm. Thay vào đó, người dùng được hưởng lợi từ giao dịch tức thì và khả năng mở rộng lớn trong khi được hưởng phí khai thác và giao dịch NFT bằng 0 mà không ảnh hưởng đến người dùng hoặc bảo mật tài sản.

Nó cung cấp xác nhận giao dịch tức thì và phí gas gần như bằng không để đúc và giao dịch NFT. Người dùng có thể dễ dàng tạo và giao dịch các NFT đó mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài sản của họ. Vì vậy, nếu NFT thực sự sắp tạo nên cuộc cách mạng trong thập kỷ tới, thì lĩnh vực trò chơi, lĩnh vực giải trí, tài chính DeFi, tất cả những lĩnh vực đó đều cần phải nhanh chóng, có thể mở rộng nhưng hai là bạn không thể làm tổn hại đến bảo mật.

Người chơi muốn khóa giao dịch, bạn chỉ có thể giao dịch tài sản một lần mỗi tuần, vì vậy mọi người muốn điều này bởi vì họ đang tích cực gặp khó khăn và lực lượng thị trường mạnh nhất là một sự bất công trên thế giới.

Ripple (XRP)

Thứ hai được đề cập trong danh sách là Ripple (XRP). XRP là tiền điện tử gốc của các sản phẩm được phát triển bởi Ripple Labs Inc, một hệ thống thanh toán tiền điện tử. XRP là “tài sản kỹ thuật số được xây dựng cho các khoản thanh toán toàn cầu”. XRP sẽ cho phép người dùng gửi tiền với chi phí rất thấp, thu hút sự quan tâm tiềm năng của khách hàng bán lẻ cũng như ngân hàng. Một đề xuất giá trị quan trọng của Ripple là chi phí giao dịch nhỏ của nó trong khi cung cấp thời gian giao dịch cuối cùng dưới 5 giây.

XRP đang thực hiện các động thái trong khi họ bị SEC ở Mỹ kiện Điều đó không ngăn họ mở rộng ra toàn cầu. Ripple khai thác FINCY của Lithuania để mở rộng thanh toán quốc tế theo yêu cầu (Dựa trên ODL) của họ. Điều đó có nghĩa là Ripple đã công bố quan hệ đối tác với FINCY của Lithuania để cung cấp dịch vụ chuyển tiền bán lẻ và thanh toán B2B.

Nhờ mối quan hệ hợp tác này, khách hàng của FINCY có thể thực hiện thanh toán liền mạch giữa Châu Âu và Mexico, do đó, các khoản thanh toán xuyên biên giới cho chuyển tiền cũng như B2B và mặc dù Lithuania không thực sự lớn như vậy. Hàm ý của điều này lớn hơn một chút trong một trích dẫn trực tiếp từ Ripple. Chúng tôi rất vui vì FINCY là đợt triển khai ODL mới nhất của chúng tôi ở Châu Âu và chúng tôi mong muốn được thông báo về các đối tác Châu Âu bổ sung, những người đã chuẩn bị cho một tương lai hỗ trợ tiền điện tử. Đó là lý do tại sao Ripple chiếm vị trí thứ hai trong danh sách.

Energi (NRG)

Altcoin tiếp theo sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2025 là Energi (NRG). Energi (NRG) là một loại tiền điện tử Proof of Stake (PoS) thế hệ tiếp theo. Được hỗ trợ bởi chuỗi khối Energi, NRG kết hợp khả năng tương thích hợp đồng thông minh Ethereum với kho bạc tự cấp vốn, quản trị masternode phi tập trung và giao thức Lớp 1 và Lớp 2. NRG cũng phục vụ thay cho mã thông báo quản trị cho sàn giao dịch phi tập trung Energiswap.

Energi vừa đảm bảo cam kết đầu tư 50 triệu đô la từ GEM. Họ vừa nhận được cam kết lớn này từ GEM. GEM Digital Limited là một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Bahamas. Công ty tích cực tạo nguồn cấu trúc và đầu tư vào các mã thông báo tiện ích được liệt kê trong hơn 30 CEX và DEX trên toàn cầu. Vì vậy, họ tìm thấy các công ty tiền điện tử đầy hứa hẹn để đầu tư vào GEM, một nhóm đầu tư thay thế trị giá 3,4 tỷ đô la có hoạt động tại Paris, New York và Bahamas.

Energi sẽ sử dụng dòng vốn mới này để thúc đẩy đội ngũ đứng sau thị trường và bộ sưu tập NFT sắp tới cũng như mở rộng các sản phẩm và dịch vụ khác liên quan đến NFT, xây dựng quan hệ đối tác và đa dạng hóa bộ sản phẩm của mình.

Đa giác (MATIC)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Polygon (MATIC). Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt, hỗ trợ xây dựng nhiều loại ứng dụng.

Người sáng lập AAVE Building Lens Protocol on Polygon (MATIC). Lens Protocol nhằm mục đích trở thành một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, một biểu đồ xã hội phi tập trung có thể tổng hợp và không được phép giúp bạn dễ dàng xây dựng nền tảng xã hội web 3 từ nhóm đã mang đến cho bạn Giao thức AAVE. Nó nằm trên mạng Polygon, vì vậy nó sẽ siêu nhanh và rẻ.

Cardano (ADA)

Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã thông báo với cộng đồng rằng Vasil Hard Fork đang đúng tiến độ và sẽ được thực hiện vào ngày 29 tháng 6. Các bản cập nhật Vasil Hard Fork sẽ được triển khai trên blockchain Cardona và nền tảng hợp đồng thông minh của nó, Plutus.

Nó sẽ bao gồm bốn CIP khác nhau (CIP-31 (Đầu vào tham chiếu), CIP-32 (Tập dữ liệu nghiêng), CIP-33 (Tập lệnh tham chiếu) và CIP-40 (Đầu ra tài sản thế chấp). Điều này sẽ dẫn đến cải thiện hiệu suất lớn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address