Top 5 loại tiền thay thế hấp dẫn nhất cho tháng 6 và hơn thế nữa, theo Suppoman

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 5 loại tiền thay thế hấp dẫn nhất cho tháng 6 và hơn thế nữa, theo Suppoman

Thị trường tiền điện tử đã trải qua tám tuần giảm giá liên tiếp, có nghĩa là chúng ta có thể đang ở điểm của một đợt tăng giá hoặc đợt giảm giá, nơi chúng ta mở khóa một số xu hướng tăng giá tiềm ẩn chưa thể khai thác.

Suppoman, một kênh tin tức và quan điểm về tiền điện tử, đã trình bày 5 loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn có thể có khả năng thu lợi từ việc đầu tư trong ngắn hạn và khi xu hướng giảm giá quay trở lại thị trường, bạn có thể tích lũy với mức giá tuyệt vời .

Moonbeam (GLMR)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Moonbeam (GLMR). Moonbeam là một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Moonbeam giúp dễ dàng sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong môi trường dựa trên Chất nền.

Moonbeam có tiềm năng trở thành kẻ giết Ethereum tiếp theo. Moonbeam đã giảm từ 1,42 đô la, mức cao nhất của nó. Đây là một loại tiền điện tử để tích lũy trong thời gian dài trước khi giảm một nửa.

Moonbeam sẽ xuất hiện trong nhiều chu kỳ vì nó đang được áp dụng. Uniswap phiên bản 3 sẽ được triển khai trên Moonbeam. Vì vậy, bạn có thể giao dịch tất cả các tài sản và vì Moonbeam là một giao thức đa chuỗi, nó cho phép nhiều blockchains bao gồm cả tài sản Polkadot được giao dịch trên Uniswap.

Vì vậy, đây là một bước nhỏ cho Moonbeam. Nó còn mới và còn rất nhiều dư địa để phát triển và đó là lý do tại sao Moonbeam chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách này. GLMR đang giao dịch ở mức 1,29 đô la vào thời điểm báo chí.

GLMR / USDT |  Nguồn: TradingView

GLMR / USDT | Nguồn: TradingView

Decentraland (MANA)

Altcoin thứ hai trong danh sách tích lũy là Decentraland (MANA). Decentraland (MANA) tự định nghĩa mình là một nền tảng thực tế ảo được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum cho phép người dùng tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng.

Decentraland đã giảm 81,81% so với mức cao nhất mọi thời đại. Nhưng đây là metaverse số một trong không gian tiền điện tử. Đây là một tiềm năng cho thời kỳ tăng giá. Do đó, Decentraland là số một. Đây thực chất là Bitcoin của metaverse. Kết quả là, nếu bạn có thể đợi nó giảm xuống nhiều và không mua ngoài ở mức cao nhất mọi thời đại, bạn sẽ có thể kiếm được một số lợi nhuận ngọt ngào.

Decentraland sẽ phát triển như một hệ sinh thái. Mục đích của nó là trở thành một blockchain tốt hơn và nhanh hơn, đặc biệt là cho NFT và các giao dịch tiền. MANA đang đổi chủ ở mức 1 đô la và xếp thứ 35 theo vốn hóa thị trường.

MANA / USDT |  Nguồn: TradingView

MANA / USDT | Nguồn: TradingView

Astar (ASTR)

Altcoin nóng nhất tiếp theo trong tháng 6 là Astar (ASTR). Astar Network là một trung tâm dApp trên Polkadot hỗ trợ Ethereum, WebAssembly và các giải pháp lớp 2 như ZK Rollups. Astar hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi sẽ hỗ trợ nhiều blockchains và máy ảo. Polkadot Relay Chain không hỗ trợ hợp đồng thông minh. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với hệ sinh thái là phải có một parachain cho phép điều này cho tất cả các nhà phát triển muốn xây dựng trong hệ sinh thái Polkadot.

Mạng lưới Astar là đối thủ cạnh tranh với Moonbeam. Astar có vốn hóa thị trường 213 triệu đô la, thấp hơn một trăm triệu nhưng nó có cùng khối lượng.

Về cơ bản nó là một parachain của Polkadot. Nó mở rộng quy mô Ethereum và Polkadot. Nó có các thuộc tính rất giống nhau và tương thích với nhiều chuỗi và EVM, giống như Moonbeam.

Astar có tiềm năng rất lớn và vốn hóa thấp có nghĩa là nó có rủi ro cao. Astar đang xây dựng một hệ sinh thái khá lớn. Họ đã có một số quan hệ đối tác lớn hoặc các doanh nghiệp lớn đang xây dựng trong hệ sinh thái.

Họ đã có những người ủng hộ tuyệt vời được cho là ấn tượng như Moonbeam. Vì vậy, việc có được sự ủng hộ đó mang lại cho Astar một tiềm năng lớn hơn để phát triển qua các chu kỳ. Để họ có thể làm rất tốt trong dài hạn. ASTR đang giao dịch ở mức 0,06 đô la.

ASTR / USDT |  Nguồn: TradingView

ASTR / USDT | Nguồn: TradingView

Mina (MINA)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Mina (MINA). Mina đã giảm 90% so với mức cao nhất mọi thời đại. Mina có thể giảm xuống mức giá IDO của nó. Điều đó thể hiện cơ hội tốt nhất để tham gia vì Mina là người đặc biệt.

Không giống như các blockchain khác, Mina có chuyên môn về thương hiệu. Nó mới về những gì nó đang cố gắng đạt được về cơ bản. Nó là blockchain nhỏ nhất trong lịch sử. Đó là điều làm cho nó trở nên đặc biệt. Đây là một loại blockchain mới mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, giống như một lớp blockchain lớp 1 mới. MINA đang đổi chủ ở mức $ 0,9.

MINA / USDT |  Nguồn: TradingView

MINA / USDT | Nguồn: TradingView

Kadena (KDA)

Vị tướng hấp dẫn cuối cùng sẽ là Kadena (KDA). Kadena là một chuỗi khối bằng chứng công việc kết hợp cơ chế đồng thuận PoW từ Bitcoin với các nguyên tắc biểu đồ vòng có hướng (DAG) để cung cấp một phiên bản có thể mở rộng của Bitcoin. Kadena tuyên bố nó có thể cung cấp tính bảo mật của Bitcoin trong khi có thể cung cấp thông lượng vô song khiến blockchain có thể sử dụng được cho các doanh nghiệp và doanh nhân. Cơ sở hạ tầng độc đáo của Kadena được phân cấp và xây dựng để áp dụng hàng loạt vì cách tiếp cận đa chuỗi của nó.

Kadena là một loại tiền điện tử lớp 1 rất thú vị vì nó là một bằng chứng về công việc tiền điện tử. Nó được điều hành bởi những người đặt mã thông báo của họ trên mạng. Điều đó có nghĩa là nó xanh hơn và khó hơn nhiều.

Kadena có thể hỗ trợ tới 480.000 giao dịch mỗi giây, đây là phản đề hoàn toàn về những gì mà một thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc có thể đạt được thông thường. Vì vậy, nó có nghĩa rằng đây là một dự án rất thú vị.

Nó có tốc độ giao dịch đáng kinh ngạc và hệ sinh thái của nó đang phát triển, vì vậy họ đã có rất nhiều dự án và một số sàn giao dịch tuyệt vời và tốt.

Kadena là một hệ sinh thái được sử dụng vì ngôn ngữ hợp đồng thông minh về cơ bản có nghĩa là ngôn ngữ hợp đồng thông minh an toàn nhất, một trong những ngôn ngữ mạnh mẽ nhất và con người có thể đọc được.

Về cơ bản, tỷ lệ lạm phát, 70% nguồn cung của nó sẽ đến tay các thợ mỏ. Một điều tuyệt vời khác về Kadena là phí xăng. Phí xăng khá thấp và Kadena có thể sẽ tốt trong ngắn hạn.

KDA / USDT |  Nguồn: TradingView

KDA / USDT | Nguồn: TradingView

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address