Top 5 gamefi altcoin moonshots có tiềm năng gấp 100 lần (phần 3)

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 5 gamefi altcoin moonshots có tiềm năng gấp 100 lần (phần 3)

Trong phần tiếp theo của Top 5 altcoin hàng đầu có tiềm năng gấp 100 lần phần 1 và phần 2, kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Altcoin Buzz liệt kê thêm 5 altcoin hứa hẹn lợi nhuận và ROI khổng lồ cho các nhà đầu tư hiểu biết.

Kryxivia (KXA)

Đầu tiên trong danh sách là Kryxivia (KXA), một MMORPG 3D giả tưởng, có thể chơi trên mọi trình duyệt hiện đại. Theo nhà giao dịch, cả một hệ sinh thái đang chờ đợi những người chơi mạo hiểm mới thu thập Kryxit, đơn vị tiền tệ trong trò chơi, NFT độc đáo, hiếm có trong khi có trải nghiệm thú vị và hợp tác với bạn bè.

“Lối chơi của Kryxivia và nền kinh tế trong trò chơi khiến chúng tôi khá phấn khích. Đó là bởi vì cả hai điều này được kết hợp chặt chẽ với nhau. Ví dụ: người dùng có thể xây dựng nhân vật của mình, chiến đấu trong ngục tối chống lại các tên trùm, đặt tiền vào ngân hàng, chiến lợi phẩm từ việc nuôi các vật phẩm đặc biệt và làm nhiều hơn thế nữa. ”

Nhà giao dịch chia sẻ rằng KXA đã thu hút các nhà đầu tư như Unicrypt, Bull Perks, Starter capital, Enjinstarter, Poolz, v.v. Bên cạnh đó, vào quý 4 năm 2021, nhóm đã hứa sẽ khởi động mã thông báo KXA bằng một đợt bán công khai.

KillBox (KBOX)

Tiếp theo là KillBox (KBOX), một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, hành động, trong đó người chơi tập hợp các đội tinh nhuệ và giao dịch vũ khí NFT trong trò chơi.

“Tháng 11 dự kiến ​​sẽ là một tháng quan trọng đối với Killbox vì IDO, danh sách mã thông báo và phát hành phiên bản trò chơi chính thức.”

Chưa kể KillBox đã thu hút các nhà đầu tư và đối tác như Titan Ventures, Kommunitas, Enjinstarter, Illuvium và Good Games Guild.

Quidd (QUIDD)

Quidd (QUIDD) là một thị trường để mua, nắm giữ, bán và thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số được đăng ký theo sê-ri riêng với phiên bản giới hạn. Đáng chú ý, ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc đã hoạt động, đang trong quá trình sản xuất và có sẵn trên cả hai App Store trong gần 5 năm.

“Về cơ bản, trên Quidd, các nhà sưu tập có thể mua nhãn dán kỹ thuật số hiếm, thẻ giao dịch kỹ thuật số và hình 3D kỹ thuật số có các thương hiệu yêu thích của họ như Marvel, Disney, Game Of Thrones, NBA, Naruto Shippuden, Rick và Morty, v.v.”

KOL tiền điện tử cho biết thêm:

“Điều thú vị là Quidd theo thuyết bất khả tri về chuỗi, có nghĩa là người sưu tập có thể chọn bộ sưu tập của mình để đưa lên bất kỳ chuỗi nào. Các chuỗi mà nhóm vui mừng nhất là Ethereum, WAX và Flow. ”

MetaGods

MetaGods là game nhập vai hành động 8 bit Play-To-Earn đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên blockchain. Bạn có thể giao dịch và chơi với các NFT chung để đánh bại những con quái vật nguy hiểm và trở thành một vị thần thực sự.

Đặc biệt, MetaGods có kế hoạch giải quyết vấn đề lạm phát của Axie từ phía blockchain bằng cách cung cấp một trường hợp sử dụng cho mã thông báo trong trò chơi.

“Người chơi sẽ cần sử dụng mã thông báo trong trò chơi để sửa chữa thiết bị của họ và mua các vật phẩm cũng như nâng cấp trong trò chơi.”

Moonscape (MSCP)

Cuối cùng là Moonscape (MSCP), một trò chơi quản lý chiến lược tài nguyên khoa học viễn tưởng, trong đó người chơi sử dụng cơ chế DeFi để xây dựng và chinh phục các thành phố trên mặt trăng.

“Chúng tôi thích trò chơi này là bạn có thể xây dựng và phát triển thành phố của mình để nâng cao sức mạnh của mình. Chọn hai loại tính năng cho mỗi tòa nhà, một loại để giúp bạn cải thiện thị trấn và đường đi của mình và một tính năng DeFi cung cấp các tùy chọn đặt cược hấp dẫn. ”

KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng mã thông báo gốc của Moonscape là $ MSCP sắp ra mắt IDO của nó rất sớm trên SeaScape.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address