Top 5 Altcoin tiềm năng khổng lồ vào tháng 4 năm 2022, theo CryptoBusy

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 5 Altcoin tiềm năng khổng lồ vào tháng 4 năm 2022, theo CryptoBusy

Bitcoin vừa thực hiện một cú lật và toàn bộ thị trường đang phục hồi. Các nhà giao dịch vẫn đang rất bối rối không biết đâu là altcoin tiềm năng nhất trên toàn thị trường?

Máy chủ của CryptoBusy, một kênh Youtube nơi bạn có thể nhận được tin tức mới nhất về tiền điện tử, đánh giá tiền điện tử, mã thông báo và ví, Tom, đã tiết lộ 5 altcoin tiềm năng hàng đầu vào tháng 4 năm 2022.

Kusama (KSM)

Kusama được xây dựng bởi cùng một nhóm đã tạo ra Polkadot, một công ty được gọi là Parity Technologies. Người sáng lập của nó là Tiến sĩ Gavin Wood, một nhà khoa học máy tính nổi tiếng thế giới và lập trình viên, người đồng sáng lập Ethereum.

Kusama đang giao dịch ở mức 200,45 đô la vào thời điểm báo chí, xếp thứ 68 theo vốn hóa thị trường.

tôit là một nền tảng blockchain thử nghiệm được thiết kế để cung cấp một khuôn khổ có thể tương tác và mở rộng rộng rãi cho các nhà phát triển và có thể tương tác. Họ đang cố gắng kết hợp các chuỗi lại với nhau. Bạn có thể đi từ chuỗi này sang chuỗi khác, điều này cần thiết để tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi vì có nhiều chuỗi khác nhau.

Mục đích của Polkadot là kết hợp tất cả chúng lại với nhau và chuyển tài sản từ chuỗi này sang chuỗi khác. Đó là một điều rất khó thực hiện, và nếu bạn làm đúng, nếu bạn giải quyết được nó, thì bạn sẽ làm rất tốt. Đó là lý do tại sao lựa chọn đầu tiên cho tháng này là Kusama.

Biểu đồ KSM |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ KSM | Nguồn: Coinmarketcap

Audius (ÂM THANH)

Audius là một giao thức phát trực tuyến nhạc phi tập trung ban đầu được xây dựng trên mạng POA nhưng sống trên Solana. Audius được thành lập để khắc phục sự kém hiệu quả của ngành công nghiệp âm nhạc, vốn bị cản trở bởi quyền sở hữu bản quyền âm nhạc không rõ ràng và người trung gian đứng giữa nghệ sĩ và khán giả của họ.

Audius tham gia vào việc phát trực tuyến nhạc trực tuyến với tên Audius. Đó là một ngành công nghiệp lớn, khổng lồ. Bạn có thể thấy rằng Spotify tạo ra hàng tỷ đô la mỗi năm. Đó là cách hầu hết chúng ta chơi nhạc và tương tác với âm nhạc. Tất cả chúng tôi đều là những người hâm mộ âm nhạc lớn. Vì vậy, sẽ luôn có một thị trường lớn.

Nhược điểm của Spotify là họ có thể phải trả những khoản phí rất lớn. Họ thường không trả tiền cho nghệ sĩ bằng hoặc nhiều, nhưng Audius cũng nhằm giải quyết vấn đề đó. Họ cũng có mã thông báo.

Bạn thực sự có thể đặt mã thông báo âm thanh với Blockdaemon của họ. Đặt cược là một điều mạnh mẽ. Đôi khi bạn có thể nhận được lợi nhuận tương tự. Nếu bạn nhận được khoảng 2% lãi suất trên tài khoản ngân hàng của mình vào những ngày này, và bạn biết đấy, với việc đặt cược, bạn có thể nhận được tới 10%, 20% hoặc thậm chí cao hơn thế. Bạn cũng có thể đặt cược để kiếm thêm thu nhập thụ động. AUDIO đang đổi chủ ở mức 1,27 đô la.

Biểu đồ AUDIO |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ AUDIO | Nguồn: Coinmarketcap

Hộp cát (SAND)

Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi. Bằng cách kết hợp sức mạnh của DAO và NFT, Sandbox tạo ra một nền tảng phi tập trung cho một cộng đồng game phát triển mạnh.

SAND đang giao dịch ở mức $ 3,52, nhưng tất cả đều có khả năng quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra còn có một vài rào cản để Bitcoin vượt qua. Đó cũng là điều cần lưu ý khi tiếp tục phát triển The Sandbox.

Biểu đồ SAND |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SAND | Nguồn: Coinmarketcap

Utrust (UTK)

Utrust (UTK) được thiết kế để giải quyết các vấn đề dẫn đến khả năng sử dụng thấp của tiền điện tử như một phương tiện thanh toán, đặc biệt là tính bảo mật giao dịch kém phát triển của các nền tảng thanh toán và phí tương đối cao.

Mục tiêu chính của nền tảng là xây dựng một hệ thống cho phép giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và liền mạch với mức phí thấp hơn, do đó cho phép các thương gia tiếp cận một lượng lớn người sở hữu tiền điện tử.

Họ sẽ có một lộ trình tương tác và nó sẽ rất chi tiết, vì vậy đó là một điều thực sự thú vị. UTK đang đổi chủ ở mức $ 0,27.

Biểu đồ UTK |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ UTK | Nguồn: Coinmarketcap

Injective (INJ)

Nội quan (INJ). Injective cho phép tiếp cận thị trường tài chính phi tập trung không giới hạn. Người dùng có thể tạo bất kỳ thị trường tài chính nào trên giao thức trao đổi nhanh, xuyên chuỗi, không phí gas, an toàn và hoàn toàn phi tập trung của Injective.

INJ là mã thông báo gốc của Giao thức Injective. INJ là một tài sản khan hiếm được sử dụng để quản trị, nắm bắt giá trị trao đổi, khai thác thanh khoản và đặt cược. 60% của tất cả các khoản phí trao đổi được sử dụng để mua lại và đốt INJ hai tuần một lần, điều này cho phép nguồn cung INJ giảm đáng kể theo thời gian.

INJ đang giao dịch ở mức $ 6,21. tôit sẽ tiếp tục hoạt động tốt và tháng 4 sẽ rất thú vị đối với Injective.

Biểu đồ INJ |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ INJ | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address