Top 3 loại tiền thay thế tốt nhất với số tiền tăng lớn, theo một chuỗi khối

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 3 loại tiền thay thế tốt nhất với số tiền tăng lớn, theo một chuỗi khối

Thị trường tiền điện tử tiếp tục sụp đổ và các nhà giao dịch có thể thấy giá của nó thấp hơn. Điều đó sẽ khiến chúng ta cân nhắc xem cái nào nên tiếp tục giữ và cái nào nên loại bỏ.

A Chain Of Blocks, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ 3 loại tiền điện tử hàng đầu tốt nhất sẽ có mức tăng lớn và các nhà giao dịch nên theo dõi các loại tiền này trong thời gian hợp nhất này.

Polkadot (DOT)

Đồng altcoin đầu tiên sẽ có mức tăng lớn là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Khi bạn nhìn vào một dự án như DOT, nó rất thú vị. Đây chỉ là một trong những dự án thực sự chỉ mới bắt đầu, thậm chí còn chưa phải là parachain, nhưng hãy làm cho bất kỳ tài liệu nào có thể chống giả mạo và có thông tin xác thực.

DOT sẽ cho phép bạn nắm bắt thông tin của mình và đảm bảo rằng thông tin đó có thể xác minh được trên một chuỗi khối phân quyền. Tất cả đều được xây dựng trên một chất nền, vì vậy đây là một dự án thực sự tuyệt vời.

Dock (DOCK)

Cái thứ hai trong danh sách là Dock (DOCK). Dock là một nền tảng được thiết kế để cung cấp một giải pháp đơn giản cho các doanh nghiệp và nhà phát triển để xây dựng, quản lý và trình bày bằng chứng xác thực kỹ thuật số có thể xác minh ngay lập tức bằng công nghệ blockchain.

Tokenomics của họ cho biết họ có tổng nguồn cung trị giá 1 tỷ đô la và nó đưa nó ra xa như nguồn cung lưu hành và mặc phần còn lại của mã thông báo. Vì vậy, đây là những điều rất thú vị sẽ xảy ra trên Polkadot.

Hoán đổi tin cậy (SWAP)

Altcoin cuối cùng sẽ tạo ra một sự phục hồi lớn là TrustSwap (SWAP). TrustSwap là một nền tảng phân tán, tiền điện tử và giao thức hứa hẹn một sự phát triển mới cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nó nhằm mục đích đạt được điều này thông qua hoán đổi mã thông báo đa chuỗi thế hệ tiếp theo và các chức năng khác nhằm giải quyết các vấn đề hiện có với thanh toán chia nhỏ, đăng ký và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo.

Họ có toàn bộ thứ có thể hoán đổi này. Bạn có thể đến để mua và giao dịch các NFT hàng đầu. Họ có toàn bộ bệ phóng của mình, đây là một cách tuyệt vời để tham gia vào tầng trệt cho một dự án tiền điện tử đã được kiểm duyệt khá đáng tin cậy.

Rất nhiều dự án dựa trên số liệu thống kê của họ đã thành công rất tốt và tất cả những gì cần thực sự là đặt một số mã thông báo SWAP của bạn. Bạn đủ điều kiện để tham gia vào các bệ phóng này, thường thưởng cho bạn với giá ban đầu của những mã thông báo này.

Khả năng ràng buộc các mã thông báo hoặc các khoản thanh toán theo thời gian được phép hoặc thanh toán định kỳ. Họ cũng có TrustSwap cho doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể đúc mã thông báo của họ và nó hoạt động cho họ và toàn bộ hệ sinh thái của họ. Họ cũng có airdrop, vì vậy bạn có thể tham gia vào những airdrop này đang được liệt kê trên TrustSwap. Với những tiện ích này, TrustSwap có thể có tiềm năng rất lớn để tạo ra một cú hích lớn trong tương lai gần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address