Top 3 dự án trò chơi mới hấp dẫn cần theo dõi, theo CryptoStache

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 3 dự án trò chơi mới hấp dẫn cần theo dõi, theo CryptoStache

Gala Games (GALA) tiếp tục gây chú ý với tư cách là một trong những Studio trò chơi Blockchain Premiere. Họ vừa công bố một trò chơi tuyệt vời khác sắp ra mắt trong hệ sinh thái của họ.

Trong video mới nhất, CryptoStache, một kênh Youtube nổi tiếng về tiền điện tử, đã chỉ ra 3 dự án game mới hấp dẫn nhất mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Cấp trên

Dự án đầu tiên mà chúng tôi sẽ nhận là một trong những dự án mới nhất. Họ vừa mới ra mắt ở đây. Nó được gọi là Superior. Đây là một game bắn súng giả mạo góc nhìn thứ ba co-op.

Họ đã thực hiện lần thả NFT đầu tiên ở đây với nhân vật Ronin của họ. Ronin là nhân vật đầu tiên họ có. Sẽ có thêm ba nhân vật nữa và chúng sẽ được thả ở đây dưới dạng NFT.

Phần rơi Ronin Prime này và phần còn lại của phần còn lại sẽ sớm ra mắt, nhưng mức giảm đang được định giá từ $ 300 đến $ 45.000. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những giọt Ronin NFT Prime cổ xưa rất hiếm. Vì vậy, chúng vẫn có sẵn trong các cửa hàng Gala Games. Chúng vẫn chưa được bán hết, vì vậy bạn vẫn có thể mua cho mình một chiếc bình dân cấp thấp với giá rẻ hơn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh vĩnh viễn các nhân vật của mình bằng cây kỹ năng phân nhánh ở đây và chúng tôi đã nói về điều đó đang đi chệch hướng.

Họ có một nhóm phát triển lớn đang làm việc với Gala Games để sản xuất trò chơi này và đưa trò chơi điện tử kết hợp nfts này ra ngoài. Vì vậy, nó vẫn đang trong quá trình phát triển và còn rất nhiều thứ nữa. Chính vì vậy mà Superior rất đáng để mắt tới.

Legends Reborn

Một trò chơi khác sắp ra mắt trên GALA có tên là Legends Reborn. Legends Reborn sẽ là phần đầu tiên đến từ Gala Games. Đó là một trò chơi thẻ bài thu thập và bạn có thể tạo bộ bài và PVP chống lại những người chơi khác. Bạn càng làm tốt, càng giành được nhiều chiến thắng, thì bạn càng có tiềm năng lớn hơn để kiếm được phần thưởng hàng ngày.

đây là một trò chơi dựa trên kỹ năng, vì vậy bạn càng chơi hay thì bạn càng thực sự kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn sẽ không chỉ ngồi kiếm tiền một cách thụ động. Trò chơi này cũng vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu và họ đã thực hiện một đợt bán ban đầu. Tất nhiên, họ sẽ làm thêm một số việc nữa.

Bạn thực sự có thể sở hữu các địa điểm chiến đấu, bạn thực sự có thể sở hữu các đấu trường và điều đó mang lại cho bạn một cách bổ sung để kiếm một số thu nhập thụ động. Vì mỗi khi ai đó thi đấu bên trong đấu trường của bạn, bạn sẽ kiếm được một chút phần thưởng. Đó sẽ là một điều khá thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Củng cố

Trò chơi cuối cùng trong danh sách ở đây là một trong những trò chơi đã được công bố cách đây ít lâu. Nó được củng cố. Fortified là trò chơi phòng thủ tháp PVP sắp ra mắt tại Gala Games. Nó tồn tại trong thế giới tưởng tượng đen tối này và những người chơi cạnh tranh với nhau để xâm chiếm và bảo vệ các ngôi làng.

Vì vậy, bạn sẽ tạo ra các công trình phòng thủ và cấu trúc những thứ như tháp đại bác, tháp mũi tên, các tòa nhà ma thuật mạnh mẽ, những thứ ngoài kia sẽ tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Họ đã thực hiện một giọt NFT nhỏ cho điều này rồi. Nhưng nó đã được bán hết. Vì vậy, không có cách nào để có được những thứ đó trong cửa hàng Gala Games trừ khi bạn đang cố gắng đi đến một thị trường thứ cấp.

Tuy nhiên, với sức hút của mình, Fortified đầy tiềm năng bùng nổ và đó là lý do đây là dự án cuối cùng được để mắt tới.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address