Top 3 DeFi Altcoins tăng 10-100x trong năm nay, theo Craig Percoco

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 3 DeFi Altcoins tăng 10-100x trong năm nay, theo Craig Percoco

Có những cơ hội tuyệt vời để tạo ra lợi nhuận gấp 10 đến 100 lần trên các dự án DeFi với mã thông báo được thiết kế để tạo ra áp lực từ phía mua. DeFi đang trở thành cách được áp dụng rộng rãi hơn. Những cơ hội này đặc biệt duy nhất cho các nhà giao dịch biết cách tính thời gian cho các thị trường này dựa trên các nguyên tắc cơ bản và tận dụng các mục kỹ thuật.

Trong video mới nhất, Craig Percoco, một nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử, đã sử dụng bảy năm kinh nghiệm của mình để bao gồm một số altcoin DeFi có tiềm năng theo cấp số nhân trong DeFi trong tương lai ngắn hạn.

Statera (STA)

Preig altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Statera (STA). Statera (STA) là một mã thông báo giảm phát được lập chỉ mục (IDT) được cung cấp bởi hợp đồng thông minh, kết hợp với danh mục tiền điện tử hàng đầu dựa trên cộng đồng và không đáng tin cậy.

Statera chắc chắn là một trong những trò chơi DeFi mang tính đầu cơ nhiều hơn với tiềm năng tăng parabol nhất. Lý do lớn khiến dự án này tăng giá là nó đã tìm ra cách kiếm tiền từ sự biến động của tiền điện tử bằng cách sử dụng cơ chế mã thông báo giảm phát, tự động dẫn đến các cơ hội chênh lệch giá nội bộ để tạo ra các động cơ khuyến khích khối lượng cho các nhóm thanh khoản có trọng số và tạo ra khối lượng bên mua cho Chính chủ sở hữu mã thông báo STA.

Vì vậy, hệ sinh thái Statera bao gồm hai mã thông báo chính STA, tức là 1% nguồn cung bị đốt cháy mỗi lần. Có một giao dịch trên chuỗi. WSTA là mã thông báo chị em chỉ có thể được đúc và không trộn lẫn thông qua gói STA. WSTA cho phép chúng tôi lấy mã thông báo giảm phát và giới thiệu nó một cách an toàn vào các giao thức của nhà sản xuất thị trường như các nhóm có trọng số trên Balancer hoặc Beethoven X.

Đây là hai nhóm chính cho phép toàn bộ hệ sinh thái này hoạt động. Một là một nhóm có trọng số và cái kia là một nhóm thanh khoản chênh lệch giá. Hai nhóm này làm việc cùng nhau để tạo ra môi trường tuyệt vời cho chênh lệch giảm phát, có khả năng dẫn đến tăng giá lớn.

Vòng lặp (LRC)

Altcoin thứ hai phải kể đến là Loopring (LRC). LRC là mã thông báo tiền điện tử dựa trên Ethereum của Loopring, một giao thức mở được thiết kế để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Loopring bắt đầu là công nghệ cho phép bất kỳ ai cũng có bộ bài của riêng mình với sổ lệnh thực tế và mức độ bảo mật cao hơn nhiều, mang lại nhiều quyền kiểm soát hơn so với các nhà tạo lập thị trường tự động hiện tại.

Dự án này được tạo ra bởi daniel wang, một cựu kỹ sư phần mềm của Google. Loopring sử dụng Zk Rollup để tập hợp các giao dịch ngoài chuỗi, giúp cải thiện đáng kể tốc độ của các giao dịch.

Công nghệ đằng sau Zk Rollup về cơ bản được coi là một trong những giải pháp mở rộng tiềm năng của eth2. Công nghệ này hấp dẫn GameStop, công ty đang tích cực hướng tới việc xây dựng thị trường NFT của họ bằng cách sử dụng Loopring làm nền tảng công nghệ để đảm bảo rằng người dùng nhận được các quyền tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ được neo bởi một môi trường trung lập phi tập trung và có thể mở rộng an toàn như Ethereum.

Rất nhiều lời thổi phồng xung quanh Loopring đã được tạo ra khi GameStop thông báo rằng họ có tiềm năng xây dựng thị trường NFT của họ trên Loopring.

Chia sẻ Frax (FXS)

Cuối cùng trong danh sách là Frax Share (FXS). Giao thức Frax là hệ thống stablecoin theo thuật toán phân số đầu tiên. Frax là mã nguồn mở, không cần sự cho phép và hoàn toàn trên chuỗi – hiện được triển khai trên Ethereum (với khả năng triển khai chuỗi chéo trong tương lai). Mục tiêu cuối cùng của giao thức Frax là cung cấp tiền thuật toán có khả năng mở rộng cao, phi tập trung, thay cho các tài sản kỹ thuật số có nguồn cung cấp cố định như BTC.

Giá của Frax lên đến khoảng $ 40 đến $ 50, hiện chúng tôi đang ở mức khoảng $ 35,93. Dự án này lớn hơn một chút, có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 360 triệu đô la. Có một chút ổn định hơn trong đó vì nó là một dự án lớn hơn một chút.

Biểu đồ FXS |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ FXS | Nguồn: Coinmarketcap

Tóm lại, có rất nhiều cơ hội bất chấp ngay bây giờ và có rất nhiều đồng tiền mà chúng ta có thể tham gia thay vì chỉ theo dõi tất cả các cặp chính, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với số tiền ít hơn một chút. dựa vào nơi chúng tôi nhìn thấy hướng đi của thị trường, chúng tôi có thể dự đoán rằng những thị trường này sẽ phát triển hơn rất nhiều.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address