Top 3 Altcoin tốt nhất với các cột mốc quan trọng vào tháng 3 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 3 Altcoin tốt nhất với các cột mốc quan trọng vào tháng 3 năm 2022

Thế giới chuyển động và thay đổi hàng ngày, và không gian tiền điện tử cũng vậy. Hãy cùng xem những tin tức mới nhất trên khắp không gian với Altcoin Daily, một kênh Youtube nổi tiếng, có những tin tức cập nhật về tiền điện tử.

Có một danh sách 3 altcoin hàng đầu đang đối mặt với những cột mốc quan trọng vào tháng 3 năm 2022, giúp các nhà giao dịch có bức tranh rõ ràng hơn về thị trường để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Bitcoin (BTC)

Đồng tiền đầu tiên được nhắc đến trong danh sách là Bitcoin. Đồng xu huyền thoại này đang bước vào vùng mua vàng. Cú sốc về nguồn cung tương lai của Bitcoin là cực kỳ tăng giá đối với Bitcoin và trên toàn bộ ngành công nghiệp này.

Nguồn cung Bitcoin thanh khoản thấp cộng với nguồn cung có tính thanh khoản ngày càng giảm khiến cho số lượng coin có sẵn ít hơn để đáp ứng nhu cầu. Điều này làm tăng nguồn cung kém thanh khoản cộng với nguồn cung chất lỏng giảm cộng với nguồn cung có tính thanh khoản cao giảm.

Kết quả là, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta đang bước vào “vùng mua vàng” lý tưởng để tính trung bình theo chi phí đô la, vì vậy đó sẽ là một cơ hội lớn.

Tỷ lệ thay đổi nguồn cung lỏng |  Nguồn: Youtube

Tỷ lệ thay đổi nguồn cung lỏng | Nguồn: Youtube

Fantom (FTM)

Altcoin thứ hai sẽ có một cột mốc quan trọng là Fantom (FTM). Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh có hướng biểu đồ xoay chiều (DAG) cung cấp dịch vụ DeFi cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó.

Fantom nhấp nháy tín hiệu mua sau khi điều chỉnh 45%. Xu hướng giảm của Fantom có ​​khả năng đạt đến mức cạn kiệt, dẫn đến một động lực tăng giá. 675 địa chỉ mới được tạo. Đó là mức tăng hàng ngày gần 6000% trong một năm ngắn ngủi.

Cardano (ADA)

Altcoin cuối cùng được đề cập trong danh sách là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Xu hướng giảm của Cardano có thể sớm đạt đến mức cạn kiệt, dẫn đến giá phục hồi. Đây là con số tin tốt của Cardano, địa chỉ đạt 3,5 triệu khi ADA tăng 5%. Đó là một cột mốc quan trọng khác về số lượng ví mở trên blockchain, theo dữ liệu trên chuỗi của Missouri.

Nói chính xác hơn trên trang web, có 3.494.888 ví hiện đang được đăng ký trên mạng, có nghĩa là trong tuần tới, số lượng ví rất có thể sẽ vượt quá 3,5 triệu.

Các mốc quan trọng là tín hiệu rõ ràng nhất về hành động giá của các altcoin này sẽ tăng mạnh. Do đó, các nhà giao dịch nên theo dõi danh sách 3 altcoin này.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address