Top 3 Altcoin rẻ nhất để kiếm lợi nhuận lớn vào tháng 3 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Top 3 Altcoin rẻ nhất để kiếm lợi nhuận lớn vào tháng 3 năm 2022

Bạn có muốn biết ba đồng tiền mã hóa rẻ nhất để giúp bạn nhân số tiền của mình theo cấp số nhân không? Điều này có nằm quá sự thật không?

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử đã chia sẻ 3 loại tiền điện tử rẻ nhất hàng đầu đã được thành lập và được định giá thấp. Và điều tuyệt vời nhất là, bất kỳ ai cũng có thể mua những loại tiền điện tử này trên thị trường mở ngay hôm nay để bạn có cơ hội tham gia trước.

HEX

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là HEX. Được thiết kế và ra mắt bởi Richard Heart vào ngày 2 tháng 12 năm 2019, HEX tự mô tả mình như một Chứng chỉ tiền gửi trên blockchain. HEX là một mã thông báo ERC20 được khởi chạy trên mạng Ethereum.

HEX được thiết kế để trở thành một kho lưu trữ giá trị thay thế Giấy chứng nhận tiền gửi như một đối tác blockchain của sản phẩm tài chính được sử dụng trong các thị trường tài chính truyền thống. HEX cũng được thiết kế để tận dụng hệ sinh thái DeFi mới nổi bằng tiền điện tử trong mạng Ethereum.

HEX có hơn 437.000 chủ sở hữu và 88.000 công ty cổ phần và nó đã liên tục tăng lên. Đây là lý do tại sao HEX có thể sớm tạo ra một bước tiến khác. Đặc biệt nếu chúng ta nghe thấy nhiều bản cập nhật PulseChain hơn vì mọi thứ dường như đang tiến triển mặc dù, chúng mất nhiều thời gian hơn tất cả chúng ta mong muốn.

Nó cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn để mọi người đặt cược HEX lâu hơn. Người dùng có thể giao dịch các cổ phần này trên OpenSea.

Hedron (HDRN)

Altcoin được định giá thấp thứ hai trong danh sách là Hedron (HDRN). Hedron là một tập hợp các hợp đồng thông minh sống trên (các) chuỗi khối Ethereum và PulseChain. Hedron xây dựng dựa trên HEX để cho phép các nhà đầu tư đúc và mượn mã thông báo HDRN dựa trên cổ phần HEX đang hoạt động của họ. Hedron cũng cho phép các nhà đầu tư giao dịch cổ phần HEX của họ dưới dạng mã thông báo NFT trên bất kỳ thị trường NFT tương thích nào.

Hedron là một tập hợp các hợp đồng thông minh sống trên chuỗi khối Ethereum và PulseChain. Một lớp khác sẽ được xây dựng trên đỉnh HEX để cho phép các nhà đầu tư đúc và mượn các mã thông báo hấp dẫn dựa trên số tiền đặt cọc đang hoạt động của họ.

Nếu HEX bắt đầu tăng giá và nhiều người bắt đầu mua HEX do việc phát hành PulseChain, hy vọng sẽ sớm ra mắt, giá Hedron cũng có thể tăng trên lý thuyết.

Hedron cũng có khả năng thực hiện cái mà chúng tôi gọi là bảo hiểm cổ phần HEX hoặc HSI. Hợp đồng này là một hợp đồng thông minh liên kết sử dụng một lần có một mục đích là tạo ra một cổ phần HEX duy nhất. Hợp đồng HSI có địa chỉ Ethereum, PulseChain của riêng họ và giao diện trực tiếp với HEX và tạo điều kiện thuận lợi.

Bạn có thể nhận được một số đầu miễn phí và nhận được nhiều airdrop miễn phí hơn nữa với airdrop PulseChain và cũng có thể nhân số tiền của bạn với HEX. Vì vậy, đây là lý do tại sao đây là những altcoin rẻ nhất.

Ripple (XRP)

Cuối cùng cần đề cập đến là XRP. XRP là tiền điện tử gốc của Ripple, một hệ thống thanh toán tiền điện tử do Ripple Labs Inc. tạo ra. XRP là “tài sản kỹ thuật số được xây dựng cho các khoản thanh toán toàn cầu”, ngụ ý rằng Ripple có kế hoạch cạnh tranh với việc chuyển tiền thường được thực hiện bởi hệ thống ngân hàng. XRP sẽ cho phép người dùng gửi tiền với chi phí rất thấp, thu hút sự quan tâm tiềm năng của khách hàng bán lẻ cũng như ngân hàng.

Vụ kiện Ripple hiện đang chờ phán quyết của tòa án và phán quyết sắp tới được cho là quyết định lớn nhất trong vụ kiện XRP.

Nếu Ripple thắng kiện, mã thông báo XRP sẽ hoàn toàn tăng vọt. Đặc biệt nếu nó được dựa trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Binance US, Coinbase và nhiều sàn giao dịch khác.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address