Tổng tư vấn của Ripple coi cách tiếp cận của SEC là “bắt nạt”

Cập nhật thông tin mới nhất về Tổng tư vấn của Ripple coi cách tiếp cận của SEC là “bắt nạt”

Tổng cố vấn của Ripple, Stuart Alderoty, đã nhấn mạnh cách tiếp cận của SEC là “bắt nạt” trong khi nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về quy định tiền điện tử “hợp lý” từ Hoa Kỳ Trong bài báo mới nhất của mình, Alderoty đã nhắc lại nhận xét “ngoài cơ sở” của Đại diện Sherman trong một cuộc họp phiên điều trần giám sát tập trung vào bộ phận thực thi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) do Tiểu ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện tổ chức vào tuần trước.

“Mặc dù tiêu chuẩn rằng các trường hợp cưỡng chế đang diễn ra không được thảo luận tại các phiên điều trần này, nhưng đại diện của Chủ tịch Tiểu ban Brad Sherman đã tự mình đặt ngón tay cái lên quy mô của trường hợp cưỡng chế lớn nhất trong tiền điện tử: SEC so với Ripple”, Alderoty tiếp tục: “Đại diện . Hành vi của Sherman làm nổi bật tác dụng nguy hiểm của việc thực thi quy định. ”

Thay vì cung cấp sự rõ ràng về quy định thông qua việc xây dựng quy tắc, SEC tìm cách bắt nạt thị trường bằng cách nộp đơn hoặc đe dọa nộp các trường hợp thực thi. Các cáo buộc chưa được chứng minh giả mạo quy định là chính sách tồi, gây tổn hại cho người tiêu dùng và thị trường, những người bị đánh đòn bởi những ý tưởng bất chợt của một cơ quan quản lý không được kiểm soát. “

Ông nói rằng có nhu cầu cấp bách đối với Quốc hội để sửa chữa “mớ hỗn độn” và cung cấp một khuôn khổ lập pháp toàn diện cho tiền điện tử. Tổng cố vấn của Ripple lưu ý rằng hai đề xuất lưỡng đảng, Đạo luật trao đổi hàng hóa kỹ thuật số và Đạo luật đổi mới tài chính có trách nhiệm nhằm tạo ra sự khác biệt giữa chứng khoán và hàng hóa trong ngành tiền điện tử, là một khởi đầu tốt.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cũng đã bình luận ủng hộ những quan sát của cố vấn tổng quát Alderoty. Tổng cố vấn Ripple Stuart Alderoty cũng khen ngợi cựu Đại diện.

Todd Tiahrt kêu gọi Quốc hội sửa chữa “mớ hỗn độn” gây ra bởi sự thiếu rõ ràng về quy định. Todd Tiahrt đã viết: “SEC đã thao túng sự thiếu rõ ràng về quy định của công nghệ blockchain để biện minh cho việc vượt quá thẩm quyền của mình”. Tiahrt tiếp tục, “Ví dụ: vụ kiện tiền điện tử lớn nhất của SEC cho đến nay là vụ kiện không gian lận được nộp vào tháng 12 năm 2020 chống lại Ripple Labs, lưu ý rằng hóa ra đó là một tính toán sai lầm của SEC” dựa trên quy mô của Ripple và tính hợp lý của nó đội ngũ pháp lý.”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address