Tổng thống Ukraine đã ký dự luật tài sản ảo thành luật để hợp pháp hóa tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Tổng thống Ukraine đã ký dự luật tài sản ảo thành luật để hợp pháp hóa tiền điện tử

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy đã ký dự luật tài sản ảo thành luật để hợp pháp hóa tiền điện tử ở một quốc gia nhận hàng triệu tiền điện tử quyên góp cho quân đội và viện trợ nhân đạo trong cuộc chiến chống Nga.

Zelenskyy hợp pháp hóa tiền điện tử ở Ukraine

Luật xác định tình trạng pháp lý đối với tài sản tiền điện tử và các cơ quan quản lý thị trường – Ngân hàng Quốc gia Ukraine và Ủy ban Quốc gia về Chứng khoán và Thị trường Chứng khoán, Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử nước ngoài và trong nước có thể hoạt động với các tài khoản hợp pháp tại các ngân hàng Ukraine theo luật, Bộ cho biết thêm trong một tweet. Quốc hội Ukraine đã thông qua dự luật vào ngày 17 tháng 2, sau khi Zelenskyy bác bỏ phiên bản trước đó năm 2021 của dự luật.

Ukraine đã nhận được ít nhất 80 triệu đô la đóng góp tiền điện tử từ các DAO và chuyển tiền điện tử trực tiếp vào ví của chính phủ. Tuyên bố cho biết Bộ Tài chính cũng đang tìm cách sửa đổi Bộ luật Dân sự và Thuế của đất nước để phát triển thị trường tài sản kỹ thuật số.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address