Tổng số người sở hữu Shiba Inu đã tăng 40.033 người trong ba tháng

Cập nhật thông tin mới nhất về Tổng số người sở hữu Shiba Inu đã tăng 40.033 người trong ba tháng

Shiba Inu (SHIB) và các đồng meme khác đã có vẻ như đã biến mất trong những tháng gần đây, phù hợp với các thị trường suy thoái mở rộng. Tuy nhiên, dữ liệu mới nhất cho thấy một bộ phận các nhà đầu tư có khả năng đặt cược vào mã thông báo, với số lượng địa chỉ đạt một cột mốc mới.

Tính đến hôm nay, tổng số người sở hữu SHIB là 1.221.112 người, tăng 40.033 người trong ba tháng. Đáng chú ý, vào ngày 16/6, số cổ phiếu SHIB đứng ở mức 1.181.079, tăng 3,38%.

Ảnh chụp màn hình 2022-09-13 lúc 11.34.05

Số người sở hữu SHIB | Nguồn: CoinMarketCap

Sau khi số lượng địa chỉ sụt giảm vào đầu tháng 8, con số này đã tăng đều đặn với khoảng 16.876 người nắm giữ trong tháng trước. Số lượng người nắm giữ SHIB ngày càng tăng tương quan với giá của tài sản, đã tăng đột biến trong ba tháng.

Sự phục hồi giá phù hợp với các dấu hiệu bắt đầu hồi sinh của các token bắt đầu vào tháng 7 sau khi thị trường chung cho thấy dấu hiệu của việc bỏ lại thị trường gấu. Điều thú vị là SHIB tiếp tục tăng điểm ngay cả khi phần còn lại của thị trường ghi nhận đợt bán tháo lớn.

tổng-số-shiba-inu-chủ-nhân-tăng-40033-trong-ba tháng

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, tài sản DeFi đã thu hút dòng vốn đáng kể để trở thành tiền điện tử có xu hướng nhất vào ngày 15 tháng 8. Điều đáng chú ý là SHIB, tại một số thời điểm, đã đánh mất vị thế của mình trước một tài sản lâu đời như Ethereum (ETH).

Tuy nhiên, nhìn chung, mã thông báo này thường ghi nhận ít sự quan tâm hơn, với dữ liệu từ Google Xu hướng cho thấy rằng trong năm qua, các tìm kiếm toàn cầu cho từ khóa “Shiba Inu” đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm vào tháng 7 năm nay.

Đồng thời, có thể lập luận rằng những người nắm giữ đang đặt cược vào SHIB để phục hồi khi mã thông báo tiếp tục đạt được tiện ích. Ví dụ: đồng tiền này đã nhận được nhiều sự chấp nhận hơn như một phương tiện thanh toán, với các tổ chức như Uber Eats và DoorDash chấp nhận nó ở Hoa Kỳ.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address