Tổng cố vấn của Ripple tin rằng năm 2022 có thể là một năm quyết định cho tương lai của tiền điện tử ở Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Tổng cố vấn của Ripple tin rằng năm 2022 có thể là một năm quyết định cho tương lai của tiền điện tử ở Mỹ

Tổng cố vấn của Ripple, Stuart Alderoty, tin rằng năm 2022 có thể là một năm quyết định đối với tương lai của tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Chỉ còn ba tháng nữa là đến năm 2022, Alderoty không nghi ngờ rằng năm nay có thể là thời điểm mọi con mắt sẽ đổ dồn vào quy định về tiền điện tử.

Ông lập luận rằng tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử đang ở trong tương lai, với năm 2022 được coi là năm của luật tiền điện tử. Lĩnh vực tiền điện tử đã có sự tăng trưởng đáng kể trong năm ngoái, tăng gần gấp bốn lần về giá trị và đạt được các cột mốc quan trọng về việc chấp nhận.

Ông tiếp tục nói rằng mặc dù tiến bộ công nghệ thường gặp phải sự phản kháng, nhưng thực tế là các đối thủ cạnh tranh kinh tế bên ngoài Hoa Kỳ đang nhanh chóng áp dụng tài sản kỹ thuật số, thanh toán thời gian thực, blockchain và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Ripple đã tạo ra một khuôn khổ nhằm mục đích cung cấp chuyển tiếp tức thì để đáp ứng các động lực của tài sản kỹ thuật số theo cách tiếp cận thực dụng đối với các quy định chu đáo. Ripple được thành lập vào năm 2012 để cải thiện các khoản thanh toán xuyên biên giới trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo thông tin cập nhật mới nhất được đăng bởi luật sư bào chữa James K. Filan, SEC đã đệ trình phản hồi của họ về động thái tấn công báo cáo của chuyên gia bổ sung Metz của Ripple. Luật sư thân thiện với XRP, Jeremy Hogan, bày tỏ sự ngạc nhiên trước động thái mới nhất của SEC, ám chỉ một chiến thuật trì hoãn.

Ripple trước đây đã đưa ra một báo cáo bác bỏ “không thể chấp nhận được” được viết bởi chuyên gia tài chính và chứng khoán, Tiến sĩ Albert Metz, người đã làm việc cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và là người đã gửi thông tin. 4. Anh ấy đã tiến hành một nghiên cứu sự kiện để xác định xem Ripple có thể thao túng giá mã thông báo XRP hay không với các thông báo của nó. Ông kết luận rằng “một số tin tức và tuyên bố công khai” đã ảnh hưởng đến hiệu suất của mã thông báo.

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs và hai giám đốc điều hành của nó. Vụ kiện cáo buộc rằng Ripple đã huy động được 1,3 tỷ đô la tiền quỹ, bắt đầu từ năm 2013, bằng cách bán một tài sản kỹ thuật số được gọi là XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address