Tom Lee của Fundstrat: Dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức tăng lớn hơn vào năm 2020 so với năm 2019

Cập nhật thông tin mới nhất về Tom Lee của Fundstrat: Dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức tăng lớn hơn vào năm 2020 so với năm 2019

Tom Lee, người sáng lập công ty phân tích Fundstrat, nhận xét rằng thị trường tiền điện tử sẽ tăng lên nhờ những động lực lành mạnh mới vào năm 2020. Ông nhắc lại dự đoán trước đây của mình về Bitcoin với mức tăng lớn hơn vào năm 2020 so với năm 2019 trong lần xuất hiện gần đây nhất trên Yahoo! Tài chính.

Cuộc biểu tình giá tháng Giêng cho thấy sự trở lại giao dịch tích cực hơn với các khả năng mới cho tiền điện tử. Lee tin rằng BTC có thể sẽ có một cuộc biểu tình lớn hơn, vì một nửa số phần thưởng khối chưa được định giá. Lee tuyên bố rằng sự kết hợp của căng thẳng địa chính trị “gia tăng”, giảm một nửa phần thưởng sắp tới và tiền tổ chức sẽ tạo thành một thiết lập hoàn hảo cho đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin vào năm 2020.

Có khả năng giá Bitcoin chạm 14.000 USD vào năm 2020

Tom Lee tin rằng giá Bitcoin có thể tăng hơn 100% vào năm 2020. Xem xét rằng BTC dao động trên 7.000 đô la vào ngày 1 tháng 1, tiền điện tử hàng đầu sẽ cần phải đóng cửa năm ít nhất 14.000 đô la, mức cao nhất vào năm 2019, theo dự đoán của Fundstrat. trở thành sự thật.

Fundstrat, tạo ra các báo cáo thường xuyên về tâm lý và cơ hội giao dịch, do đó đã trình bày một báo cáo ít nhiều lạc quan cho khách hàng của mình. Các mẹo và kỳ vọng giao dịch có thể thay đổi tâm lý giao dịch tiền điện tử vào đầu năm 2020.

Lee đã đưa ra những dấu hiệu cho thấy anh ấy tin rằng năm 2020 sẽ là năm của BTC và Ethereum, dựa trên tâm lý tích cực. Quan điểm của Lee được đưa ra vào thời điểm bitcoin một lần nữa chống lại sự kháng cự trong một chuyến đi có thể lên tới 10.000 đô la.

Lee khuyên những ai không muốn mua Bitcoin trực tiếp nhưng vẫn muốn tiếp xúc với tài sản này nên xem xét các công ty như Square. Vào tháng 6 năm 2018, gã khổng lồ thanh toán do Jack Dorsey lãnh đạo đã giới thiệu tiền gửi Bitcoin cho Ứng dụng tiền mặt.

Ông cũng nói rằng Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) của Barry Silbert có thể được nhiều nhà đầu tư Hoa Kỳ truy cập. Kho bạc của Grayscale đã tăng 600 triệu đô la vào năm 2019 với 71% số tiền này là do các nhà đầu tư tổ chức.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address