Tình trạng quy định của Ether về việc liệu nó có phải là bảo mật hay không vẫn chưa được xác nhận

Cập nhật thông tin mới nhất về Tình trạng quy định của Ether về việc liệu nó có phải là bảo mật hay không vẫn chưa được xác nhận

Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã không trả lời về việc liệu Ether có phải là chứng khoán hay không. Có vẻ như SEC vẫn là mẹ về tình trạng quy định của Ether trong bối cảnh các cáo buộc chọn và thua đến từ cộng đồng XRP ngày càng thất vọng.

Ủy viên SEC sẽ không nói liệu Ether có phải là chứng khoán hay không

“Crypto Mom” nói rằng cô ấy sẵn sàng xây dựng một khuôn khổ quy định hợp lý và rõ ràng cho tiền điện tử, nhưng cô ấy sẽ không tập trung vào các tài sản kỹ thuật số cụ thể.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần né tránh câu hỏi tương tự, nói rõ rằng ông sẽ không nói về các loại tiền điện tử riêng biệt để giữ thái độ trung lập. Đồng thời, cơ quan đã tránh xa bài phát biểu năm 2018 của cựu quan chức hàng đầu William Hinman, trong đó ông nổi tiếng nói rằng Ether không phải là một bảo mật.

Giữa cuộc chiến pháp lý kéo dài gần một năm của SEC với Ripple, các lời kêu gọi về sự rõ ràng về quy định vẫn tiếp tục kéo dài.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã gợi ý rằng Ether đã vượt qua XRP theo vốn hóa thị trường do được SEC miễn phí. Mặc dù là một người ủng hộ tiền điện tử trung thành trong nhiều năm, Peirce đã từ chối phát biểu về trường hợp Ripple vì các Ủy viên của SEC bị cấm nói về các hành động kiện tụng hoặc thực thi đang diễn ra.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address