Tính năng ký quỹ của XRP Ledger cho phép gửi các khoản thanh toán XRP có điều kiện

Cập nhật thông tin mới nhất về Tính năng ký quỹ của XRP Ledger cho phép gửi các khoản thanh toán XRP có điều kiện

Sổ cái XRP, XRPL, đã chia sẻ một bản cập nhật được đề xuất để cho phép các mã thông báo đã phát hành được sử dụng trong cùng các kênh thanh toán và ký quỹ như XRP hiện đang được phát triển.

XRPL đề xuất cập nhật để cho phép các mã thông báo đã phát hành được sử dụng trong các kênh thanh toán ngoài XRP

XRPL hiện hỗ trợ nhiều loại công cụ chuyển nhượng trên sổ cái, bao gồm ký quỹ, kênh thanh toán và séc. Tính năng ký quỹ của XRP Ledger cho phép gửi các khoản thanh toán XRP có điều kiện. Lợi nhuận là các khoản thanh toán có điều kiện để dự trữ XRP và xuất hiện sau nếu các điều kiện cụ thể được đáp ứng.

XRP được đặt riêng trong một tài khoản ký quỹ bị khóa. Không ai có thể sử dụng hoặc phá hủy XRP cho đến khi hoàn thành hoặc chấm dứt ký quỹ. Kênh thanh toán là một tính năng nâng cao hơn cho phép gửi các khoản thanh toán XRP “không đồng bộ” có thể được chia nhỏ và giải quyết sau.

Tuy nhiên, các kênh thanh toán và ký quỹ này chỉ hỗ trợ tài sản gốc, XRP. Hạn chế này là một rào cản đối với việc sử dụng rộng rãi quỹ ký quỹ và các kênh thanh toán vì nhiều lý do, bao gồm tuân thủ quy định, miễn cưỡng giữ đối tác ít tài sản hơn (ví dụ: XRP), rủi ro tỷ giá hối đoái và biến động.

Theo một bản phát hành trên Github, XLS này đề xuất sửa đổi giao thức XRPL có các mục tiêu sau: cho phép các tổ chức ký quỹ và kênh thanh toán sử dụng mã thông báo đã phát hành hoặc mã thông báo có thể thay thế. Nó cũng nhằm mục đích cho phép các tổ chức phát hành duy trì kiểm soát đóng băng và ủy quyền đối với các loại tiền tệ đã phát hành của họ ngay cả khi bị khóa vào các công cụ.

RippleNet GM Asheesh Birla gần đây đã lên Twitter để làm rõ một số “quan niệm sai lầm” về ODL của Ripple sau khi tích hợp Shopify của Strike.

Giám đốc điều hành hàng đầu đã tuyên bố rằng việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số như XRP là một thành phần của giải pháp ODL. Ông cũng lưu ý thêm rằng bất chấp những thách thức cụ thể như sự biến động và những lo ngại về quy định liên quan đến tính thanh khoản của tiền điện tử, Ripple hiện có hơn 20 thị trường ODL đang mở vì nó tiếp tục đẩy mạnh phạm vi phủ sóng toàn cầu. Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple cho phép khách hàng chuyển tiền ngay lập tức trên khắp thế giới mà không cần tài khoản được hoàn trả trước.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address