Tính đến hôm nay, 19 triệu trong số 21 triệu Bitcoin sẽ tồn tại đã được khai thác

Cập nhật thông tin mới nhất về Tính đến hôm nay, 19 triệu trong số 21 triệu Bitcoin sẽ tồn tại đã được khai thác

Bitcoin thứ 19 triệu đã được khai thác vào thứ Sáu, một dịp mang tính bước ngoặt đối với tiền điện tử số một. 19 triệu BTC hiện đang được lưu hành, chỉ còn 2 triệu chưa được khai thác (hoặc được khai thác) cho đến năm 2140.

Chỉ còn 2 triệu BTC: Bitcoin chạm mốc 19 triệu

Trong khối 730002, được khai thác bởi SBI Crypto, Bitcoin thứ 19 triệu đã được lưu hành. SBI Crypto đã kiếm được 6,32 BTC, khoảng 293.000 đô la cho phí giao dịch và rắc rối về khối phần thưởng. Cộng đồng Bitcoin đã nhanh chóng ăn mừng cột mốc này vào một dịp quan trọng.

Giám đốc điều hành của có thể là một trong những công ty khai thác Bitcoin thân thiện với ESG nhất thế giới, Kjetil Hove Pettersen của Kryptovault, nói rằng “chúng tôi chỉ có hai triệu Bitcoin — chưa đến 10% tổng số — còn lại để khai thác”. Anh ấy tiếp tục:

“Thoạt nghe đây có vẻ là một con số nhỏ, nhưng tôi tin rằng những ngày khai thác tốt nhất vẫn đang ở phía trước của chúng ta.”

Bert de Groot, người sáng lập công ty khai thác Bitcoin, Bitcoin Bloem, nói rằng “19 triệu Bitcoin được khai thác ngày hôm nay đánh dấu một thời điểm lịch sử”. Anh ấy kết luận rằng nó “khiến chúng tôi nhận ra rằng Satoshi Nakamoto đã làm việc quan trọng như thế nào,” nói đùa rằng “chúng tôi ước mình có thể gửi hoa để tỏ lòng biết ơn.”<blockquote class ="twitter-tweet" data-lazy-src=

Nguồn: Blockchain.com

Theo Vlad Costea, người sáng lập Bitcoin Takeover, “chỉ còn 2 triệu BTC để khai thác trong 118 năm tới!” Trong 13 năm qua kể từ khi Bitcoin ra đời, các thợ đào đã phát hiện ra 19 triệu Bitcoin; Bitcoin cuối cùng dự kiến ​​sẽ được khai thác vào năm 2140.

Bitcoin thứ 18.500.000 triệu được khai thác vào tháng 9 năm 2020, vì tỷ lệ phát hành hiện tại là 6,25 Bitcoin mỗi khối. Đợt giảm một nửa tiếp theo, trong đó tỷ lệ phát hành được cắt giảm một nửa, được lên kế hoạch vào năm 2024.

Ảnh chụp màn hình 2022-04-02 lúc 14.05.06

Tỷ lệ phát hành và giảm một nửa bitcoin | Nguồn: Bitcoinfool

Đối với cộng đồng Bitcoin, Bitcoin thứ 19 triệu được khai thác làm nổi bật sự khan hiếm của Bitcoin. Theo Giám đốc chiến lược của Tổ chức Nhân quyền Alex Gladstein, sự khan hiếm thậm chí còn nổi bật hơn, do thế giới đang trên đường áp dụng Bitcoin sớm như thế nào:

Cho đến nay, El Salvador là quốc gia duy nhất chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp, hiện đang phát hành “Trái phiếu núi lửa” được hỗ trợ bởi Bitcoin để huy động tiền. Tuy nhiên, một số quốc gia khác, bao gồm cả Brazil, đã cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn về việc áp dụng Bitcoin vào năm 2021.

Với ít hơn 10% số Bitcoin còn lại được khai thác, những người mua Bitcoin tích cực nhất – chẳng hạn như Người giám hộ của Quỹ Luna của Kwon – phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn nếu họ muốn tiếp tục xếp chồng Số liệu thống kê.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address