Tin tặc tiếp tục chuyển ETH bị đánh cắp khỏi Upbit trong khi cá voi chuyển 7816 BTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tặc tiếp tục chuyển ETH bị đánh cắp khỏi Upbit trong khi cá voi chuyển 7816 BTC

Vào ngày 27 tháng 11, AZCoin News đã báo cáo rằng gần 50 triệu đô la ETH đã bị đánh cắp khỏi Upbit, đánh dấu một trong bảy vụ hack lớn nhất trong năm 2019.

Tin tặc đang chuyển số lượng ETH bị đánh cắp với tốc độ chóng mặt và gần đây nhất là 10 giao dịch riêng biệt đã được thực hiện. Một số trong số chúng đã được chuyển đến sàn giao dịch Tokenlon để chuyển đổi ETH bị đánh cắp thành các mã thông báo được gắn với EOS.

Đáng chú ý, có hai lần chuyển hơn 5000 ETH trị giá khoảng 720.000 đô la mỗi lần.ETH bị đánh cắp ETH bị đánh cắp

Nguồn: Cảnh báo cá voi / Twitter

Một số cá voi Bitcoin đang chuyển một lượng lớn BTC. Tổng cộng, 7816 BTC (trị giá khoảng 56 triệu đô la) đã được chuyển trong tám giao dịch khá lớn. Năm trong số tám chuyển khoản được chuyển từ các ví không xác định sang các sàn giao dịch nơi nó có thể được bán lấy tiền mặt hoặc các tài sản tiền điện tử khác.

Cá voi đã chuyển BTC 1 Cá voi đã chuyển BTC 2

Nguồn: Cảnh báo cá voi / Twitter

Lượng Bitcoin được kiểm soát bởi các ví hàng đầu đã tăng lên kể từ năm 2017. Điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho thị trường. Theo bất kỳ số liệu nào, có vẻ như vấn đề này chỉ đang trở nên tồi tệ hơn.

Bloomberg đang báo cáo rằng các nhà đầu tư với 1.000 đến 1 triệu bitcoin hiện đang nắm giữ 42,1% tổng nguồn cung. Con số này tăng từ 37,9% trong thời kỳ đỉnh điểm của bong bóng đầu cơ vào năm 2017.

Sự tập trung ngày càng tăng của quyền sở hữu đối với Bitcoin có nghĩa là sự biến động của thị trường có thể trở nên nhiều hơn trong khi chỉ có khoảng 3,5% tổng số địa chỉ được giao dịch tích cực hàng tuần.

Có một số suy đoán rằng một số tài khoản hàng đầu này chỉ đơn giản là người giám sát và trao đổi. Như AZCoin News đã đưa tin, Coinbase hiện đang nắm giữ khoảng 966.230 Bitcoin (7 tỷ đô la) trong ví lạnh của mình, trở thành sàn giao dịch được lưu trữ nhiều BTC nhất. Nó tiếp tục nhấn mạnh sự tập trung của tài sản tiền điện tử giữa một số sàn giao dịch, cá voi và các thực thể khác.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address