Tin tặc đã đánh cắp 91 NFT, bao gồm 14 NFT trực thuộc Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tặc đã đánh cắp 91 NFT, bao gồm 14 NFT trực thuộc Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

Ai đó đã hack tài khoản Instagram chính thức của Bored Ape Yacht Club và đăng một liên kết độc hại thu hút những người theo dõi gửi qua NFT của họ vào chiều nay. Họ đã ra đi với một khoản tiền trị giá ít nhất là 2,7 triệu đô la.

Kẻ trộm NFT chán nản ăn cắp 2,7 triệu đô la trong vụ hack Instagram

Tuy nhiên, nhiều thành viên Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã mất NFT có giá trị cao trong một cuộc tấn công. Hôm nay, một kẻ tấn công độc hại đã hack tài khoản Instagram bộ sưu tập NFT chip xanh, đăng một liên kết độc hại rút NFT khỏi ví Ethereum của họ. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã đưa ra cảnh báo về vụ hack trên các kênh truyền thông xã hội của mình ngay sau khi vụ tấn công xảy ra.

Liên kết được gắn nhãn là trang đích cho dự án Otheride của bộ sưu tập được săn đón, sẽ ra mắt trong tuần này. Tuy nhiên, khi các nạn nhân nhấp vào liên kết và kết nối ví của họ, họ đã vô tình đồng ý gửi NFT của họ cho hacker.

Dữ liệu của Etherscan cho thấy kẻ tấn công đã đánh cắp 91 NFT, trong đó có 4 con Bored Apes, trị giá hơn 420.000 USD mỗi con. Họ đã lấy trộm thêm 10 NFT từ Câu lạc bộ chăn nuôi khỉ đột trực thuộc Bored Ape và bộ sưu tập của Câu lạc bộ chăn nuôi khỉ Bored Ape, một Deadfellaz NFT và một CloneX NFT. Dựa trên giá sàn hiện tại, Crypto Briefing đã tính toán giá trị của một khối ít nhất là 950 Ethereum, tương đương khoảng 2,7 triệu đô la.

Vụ hack hôm nay là vụ mới nhất trong một loạt vụ tấn công nhắm vào các thành viên cộng đồng Bored Ape Yacht Club. Một cuộc tấn công tương tự đã xảy ra vào đầu tháng này khi một kẻ tấn công ác ý tấn công máy chủ Discord của dự án. Những kẻ tấn công lừa đảo đã nhắm mục tiêu cụ thể đến chủ sở hữu Bored Ape trong quá khứ do giá trị cao của NFT. Vào tháng 2, một kẻ tấn công lừa đảo giả danh OpenSea đã đánh cắp NFT trị giá hơn 3 triệu đô la từ bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

Giá tham gia để trở thành thành viên Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại trước khi ra mắt Otheride rất được mong đợi. Khi giá cả tiếp tục tăng cao, những kẻ cơ hội ngày càng tìm cách kiếm lợi bằng cái giá phải trả của cộng đồng Bored Ape.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address