Tierion (TNT) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Tierion (TNT) là gì? – Tin tức AZCoin

Tierion (TNT) là một nền tảng chung cho phép xác minh dữ liệu quy mô lớn. Tierion biến blockchain thành một nền tảng toàn cầu để xác minh bất kỳ dữ liệu, tệp hoặc quy trình nào. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng API của Tierion, được gọi là Chainpoint và các công cụ khác, chẳng hạn như Zapier, để lưu trữ vĩnh viễn bằng chứng, ghi lại thời gian và dữ liệu của họ trên blockchain.

Tierion sử dụng công nghệ Chainpoint hiện có để tạo ra một công cụ bằng chứng của Google mà Internet có thể sử dụng cho các ứng dụng lớn và nhỏ.

Với công nghệ này, Tierion có kế hoạch cho phép sử dụng blockchain để xác minh dữ liệu, từ mua hàng trực tuyến đến hồ sơ y tế. Mục đích là để giảm sự phức tạp và chi phí của sự tin tưởng.

Tierion hoạt động như thế nào?

Để hoạt động, Tierion tạo ra một bằng chứng về việc liên kết dữ liệu với một giao dịch trên blockchain thông qua những gì nó gọi là neo. Nhờ có bằng chứng này, bất kỳ ai cũng có thể xác minh dấu thời gian và tính toàn vẹn của dữ liệu mà không cần bất kỳ cơ quan đáng tin cậy nào khác, chẳng hạn như công chứng viên. Tierion cung cấp khả năng neo vào cả chuỗi khối Ethereum và Bitcoin.

Đặc điểm của Tierion

Tierion cho phép tạo dữ liệu đã được xác thực trên blockchain phù hợp với nhiều loại ứng dụng. Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng và công nghệ Chainpoint:

Phát hành biên lai kỹ thuật số: Doanh nghiệp có thể phát hành biên lai kỹ thuật số để chứng minh bất kỳ giao dịch nào đã diễn ra. Tính năng này có thể được mở rộng cho các giao dịch mua, giao dịch cổ phiếu, yêu cầu bảo hiểm và bất kỳ thứ gì khác.

Kiểm toán: Các cuộc kiểm toán được xác minh bằng mật mã, theo dõi nguồn gốc của dữ liệu và quy trình.

Tích hợp phần mềm của bạn: Tích hợp phần mềm của bạn với các ứng dụng web, máy tính để bàn và di động hiện có.

Thu thập dữ liệu IoT: Lưu dữ liệu từ các thiết bị thông minh khác nhau như một phần của Internet of Things (IoT). Mỗi bản ghi đều có bằng chứng Chainpoint.

Lưu trữ hồ sơ: Lưu giữ hồ sơ tài chính, quản trị công ty, hồ sơ pháp lý, quản lý hàng tồn kho và các ngành khác, tất cả đều có thể hưởng lợi từ việc giữ nguyên hồ sơ.

Bảo mật dữ liệu khách hàng: Các công ty có thể tạo hồ sơ xác minh dữ liệu khách hàng, giảm chi phí KYC và tuân thủ.

API băm: Tierion có một nền tảng gọi là Hash API cho phép các nhà phát triển tạo 100 bản ghi mỗi giây miễn phí. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm thời gian khóa blockchain, bảo mật dữ liệu và đường dẫn kiểm tra mật mã cho các ứng dụng của bạn.

Thu thập dữ liệu: Tierion cho phép bạn thu thập dữ liệu từ các ứng dụng web và di động. Bạn chỉ cần tạo một kho dữ liệu, sau đó gửi dữ liệu Tierion qua RESTAPI hoặc HTML. Tierion sẽ tự động tạo bằng chứng Chainpoint cho mỗi bản ghi. Bạn có thể sử dụng bằng chứng Chainpoint cho mỗi bản ghi. Có thể xác minh tại thời điểm đó và đặt một giao dịch cụ thể xảy ra.

Tích hợp với 500 ứng dụng: Tierion tích hợp với 500 ứng dụng và dịch vụ trực tuyến thông qua nền tảng Zapier.

Đội

Wayne Vaughan – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành
Wayne thành lập một cơ quan kỹ thuật số vào giữa những năm 1990 và tạo ra một trong những nền tảng tự động hóa tiếp thị SaaS đầu tiên. Anh ấy mang đến 20 năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm và phần mềm cho Tierion. Wayne cũng phục vụ trong Ban cố vấn của Blockchain Capital.

Jason Bukowski – Đồng sáng lập, Nhà phát triển chính
Jason có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm có khả năng mở rộng cao. Ông đã xây dựng một trong những hệ thống phân tích trang web thời gian thực đầu tiên và dành một thập kỷ để phát triển phần mềm tự động hóa tiếp thị. Jason là nhà phát triển chính của Chainpoint và một số thư viện tiền điện tử mã nguồn mở phổ biến.

Phần kết luận

Tóm lại, Tierion là một công ty được thành lập với nhiều năm lịch sử và nhiều công nghệ của nó đã thành công. Thông qua các công nghệ của mình, Tierion cho phép cố định dữ liệu vào chuỗi khối để cung cấp bằng chứng và đơn giản hóa sự tin tưởng. Tierion Network đã làm việc với các tên tuổi lớn trong ngành để cải thiện công nghệ của mình hơn nữa và mở rộng với Proof of Business và Chainpoint cho các nhà phát triển.

Bạn có thể kiểm tra giá TNT tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address