Tiền điện tử tăng trở lại với giá Bitcoin lại lên đến 19.000 đô la và Ether tăng trên 1.600 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiền điện tử tăng trở lại với giá Bitcoin lại lên đến 19.000 đô la và Ether tăng trên 1.600 đô la

Tiền điện tử đã tìm thấy một tia lửa muộn để lấy lại nền tảng đã mất trong một đợt lao dốc ít hơn 24 giờ trước đó. Giá Bitcoin gần đây được giao dịch ở mức khoảng 19.225 đô la, tăng hơn 3% trong khoảng thời gian này sau khi giảm xuống 18.558 đô la vào thứ Ba, mức thấp nhất trong hai tháng. Đồng tiền điện tử lớn nhất hiện đang vật lộn để duy trì mức hỗ trợ trên 19.000 đô la khi các nhà đầu tư thu hẹp lại khỏi sự diều hâu về tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang và sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô đã cản trở các tài sản rủi ro hơn trong nhiều tháng.

tiền điện tử-tăng-với-bitcoin-giá-đứng đầu-19000-một lần nữa-và-ether-tăng-trên-1600

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng trở lại trên 19.000 đô la

Bitcoin đã tăng trở lại trên 19.000 đô la. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 18.558 đô la vào ngày hôm trước, mức thấp nhất trong hai tháng.

Ether tiếp tục xu hướng gần đây vượt trội so với Bitcoin, tăng gần 6% để giao dịch trên $ 1,630 khi các thị trường tiền điện tử phục hồi một số hứng thú đối với việc Hợp nhất, chuyển blockchain Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần tiết kiệm năng lượng hơn . Giá trị tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm mạnh xuống dưới 1.500 đô la lần đầu tiên trong hơn một tuần. Binance cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang cung cấp đặt cược Ethereum với lợi suất phần trăm hàng năm 6%, hoặc APY, trước thời điểm Hợp nhất của mạng, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tuần tới.

Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Lael Brainard hôm thứ Tư cho biết Fed cam kết thực hiện chiến dịch tăng lãi suất để giải quyết lạm phát, nhưng nói thêm rằng Fed vẫn phụ thuộc vào những gì dữ liệu hiển thị và không muốn thắt chặt quá mức.

Các nhà giao dịch đã định giá 76% khả năng lãi suất tăng 75 điểm cơ bản tại cuộc họp tiếp theo của Fed vào ngày 20-21 tháng 9, trong khi dữ liệu chính tiếp theo về tốc độ lạm phát ở Mỹ là chỉ số giá tiêu dùng tháng 8. vào ngày 13 tháng 9. Lãi suất ở Mỹ hiện là 2,25% -2,5%

Trong số các altcoin lớn khác, ALGO, mã thông báo của mạng lưới blockchain âm tính carbon Algorand, gần đây đã tăng hơn 6% sau khi công ty thông báo nâng cấp giao thức. YGG và CRV lần lượt tăng hơn 12% và 11%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 975 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 37,8%.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address