Tiền điện tử Cheeky được tiết lộ Các loại tiền thay thế có thể tồn tại trong thị trường gấu này

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiền điện tử Cheeky được tiết lộ Các loại tiền thay thế có thể tồn tại trong thị trường gấu này

Thị trường sôi động trong những ngày này. Đã đến lúc xem xét các dự án, các tiện ích của chúng, các trường hợp sử dụng, đội ngũ, công nghệ và nhiều chỉ số khác mà chúng ta nên thực sự tập trung vào.

Cheeky Crypto, một Kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã giúp bạn một tay bằng cách nêu bật 5 dự án, hãy cùng kiểm tra xem liệu những altcoin này có thể tồn tại trong thị trường gấu này hay không.

Bitcoin (BTC)

Người đầu tiên trong danh sách là huyền thoại của tiền điện tử, Bitcoin (BTC). Bitcoin là một loại tiền điện tử phi tập trung ban đầu được mô tả trong whitepaper năm 2008 bởi một người hoặc một nhóm người, sử dụng bí danh Satoshi Nakamoto. Nó đã được đưa ra ngay sau đó, vào tháng 1 năm 2009.

Có thể có một số nhược điểm khác, nhưng sau đó có khả năng chúng ta bắt đầu thấy một tìm kiếm khác có mặt ngược lại. BTC đang giao dịch ở mức 34,458 đô la, giảm 4,16% và xếp thứ nhất theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ BTC | Nguồn: Coinmarketcap

Polkadot (DOT)

Altcoin thứ hai được đề cập trong danh sách là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Dự án này có một đội ngũ vững chắc. Một trong những người sáng lập Polkadot là một trong những người đồng sáng lập Ethereum. Nó có công nghệ vững chắc và chúng tôi vẫn có một sự chấp nhận đáng kinh ngạc chưa xảy ra trên hệ sinh thái Polkadot. Họ đang tập trung vào chất lượng hơn số lượng trong dài hạn. DOT sẽ trả tiền ồ ạt. Dự án này có tổng giá trị 4,4 triệu USD bị khóa, giảm 0,45% trong 24 giờ qua. Nhưng Chris vẫn kỳ vọng: “Tôi đang mong đợi hệ sinh thái này sẽ phát triển vượt bậc. Vì vậy, đối với tôi, đó là một dự án phải lọt vào danh sách này. ”

Biểu đồ DOT | Nguồn: Coinmarketcap

Liên kết chuỗi (LINK)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Chainlink (LINK). Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Thông qua mạng lưới tiên tri phi tập trung, Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với các nguồn cấp dữ liệu, sự kiện và phương thức thanh toán bên ngoài, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng mà các hợp đồng thông minh phức tạp cần để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

LINK đang giao dịch ở mức 10,16 đô la, xếp thứ 27. Công nghệ của nó được tích hợp rộng rãi với rất nhiều dự án khác trong không gian. Đây thực sự là tài sản dễ bay hơi.

LIÊN KẾT Biểu đồ | Nguồn: Coinmarketcap

Cardano (ADA)

Tiếp theo là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

ADA đang đổi chủ ở mức 0,74 đô la, giảm 4,41% và xếp thứ 8 theo vốn hóa thị trường. Dự án này sẽ thực hiện một số điều thực sự cơ bản trong thế giới thực. Họ thực sự đang tìm cách san bằng sân chơi khi nói đến việc xác định các dịch vụ tài chính. Công nghệ đang tiến vào thế giới thực trong dài hạn, vì vậy họ thực sự hào hứng với kế hoạch của mình.

Chúng tôi đang bắt đầu thấy một số sự chấp nhận thực sự khi nói đến các nhà đầu tư từ phía VC. Đây là một dự án thực sự thú vị có thể tồn tại ngay cả trong thị trường giá xuống.

Biểu đồ ADA | Nguồn: Coinmarketcap

VeChain (VET)

Người cuối cùng mà Chris đề cập trong danh sách là VeChain (VET). VeChain (VET) là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp đa năng. VeChain đặt mục tiêu sử dụng công nghệ quản trị phân tán và Internet vạn vật (IoT) để tạo ra một hệ sinh thái giải quyết các rào cản lớn về dữ liệu cho nhiều ngành công nghiệp toàn cầu từ y tế đến năng lượng, thực phẩm và đồ uống cho đến mục tiêu bền vững và SDG.

VET đang giao dịch ở mức $ 0,044, giảm 3,56% và xếp thứ 34 theo vốn hóa thị trường. VeChain không có thời gian chết. Nó sở hữu công nghệ vững chắc và công nghệ blockchain được xếp hạng năm sao. VeChain là altcoin đầu tiên được đánh giá ở mức đó.

Họ đã có những quan hệ đối tác lớn được tài trợ tốt. Họ đang tập trung một chút vào lĩnh vực bán lẻ và NFTs đang xuất hiện các dự án metaverse. Đó là lý do tại sao VeChain chiếm vị trí cuối cùng trong danh sách.

Biểu đồ VET | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address