Tỉa lông mày. Tất tần tật về cách tỉa lông mày đẹp tại nhà

tỉa lông mày

Tỉa lông mày như thế nào để có lông mày đẹp tự nhiên

Trước khi tỉa lông mày. Bạn phải  chọn dược dáng lông mày phù hợp mới khuôn mặt. Nếu chưa có thể xem

dáng chân mày theo hình dáng khuôn mặtcách định hình dáng chân mày tại đây

Các bước tỉa lông mày

Bước 1. chuẩn bị dụng cụ tỉa lông mày

dụng cụ nhổ lông mày

1.Hãy chắc chắn rằng bạn có thiết bị phù hợp. Bạn sẽ cần một số công cụ để định hình lông mày của bạn một cách chính xác.
Bạn sẽ cần nhíp . Một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi nhíp là họ sử dụng nhíp cũ, xỉn màu. Thay thế nhíp của bạn nếu đầu của bạn bị xỉn màu ở hai đầu.
 • Tìm một chiếc gương phóng đại. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy những sợi lông nhỏ hơn, nhẹ hơn, khó phát hiện hơn khi sử dụng gương thông thường.
 • Lấy bút chì kẻ lông mày. Bạn sẽ cần điều này để tham khảo và đánh dấu nơi lông mày của bạn sẽ bắt đầu và kết thúc, cũng như nơi điểm cao nhất
 • Bạn cũng sẽ cần một bàn chải lông mày và kéo cắt tỉa
2.Làm sạch nhíp của bạn. Bạn không bao giờ nên thực hiện bất kỳ loại định hình lông mày mà không có một công cụ sạch.

 

3.Chải lông mày bằng bàn chải lông mày. Cắt bớt phần đuôi lông bằng kéo tỉa lông mày.
 • Cắt tỉa lông sẽ tiết lộ hình dạng lông mày của bạn và loại bỏ số lượng lớn các sợi mọc lạc chỗ để bạn có thể nhìn rõ hơn khi bạn định hình lông mày.
 • Chải lông mày của bạn trở xuống trước khi bạn bắt đầu định hình.
 • Bắt đầu bằng cách chải lông mày của bạn lên trên.Sau đó sử dụng kéo lông mày để cắt chỉ phần đuôi của những sợi lông dài nhất. Xoay kéo của bạn theo chiều ngang và tỉa các đầu của lông dọc theo các cạnh của lông mày.

bước 2 tỉa lông mày định hình dáng lông mày của bạn

1. Xác định hình dạng khuôn mặt của bạn. Điều này sẽ giúp bạn quyết định hình dáng nào cho lông mày của bạn sẽ là tốt nhất.xem thêm hình dáng khuôm mặt để định hình dáng lông mày tại đây.

2. Quyết định hình dạng lông mày của bạn nên dựa trên hình dạng khuôn mặt của bạn. xem thêm dáng lông mày hợp khuôn mặt tại đây

 • Hầu hết mọi người sẽ không nghĩ làm điều này, nhưng hình dạng khuôn mặt của bạn sẽ xác định hình dạng chung mà lông mày của bạn nên có.
 • Nếu bạn có khuôn mặt vuông, góc cạnh, bạn nên chọn lông mày ngang, rõ nét. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên đi đến một cái nhìn táo bạo hơn nếu bạn có khuôn mặt có hình vuông nhiều hay ít, vì khuôn mặt của bạn đã được xác định rõ. Nó sẽ không tự nhiên để tương phản điều này với một lông mày mỏng hơn.
 • Nếu bạn có khuôn mặt tròn hơn, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng hình dạng lông mày cong cao hơn. Một lông mày cong cao hơn sẽ mở ra vùng mắt và làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn.
 • Đối với những người có khuôn mặt dài hơn, các chuyên gia làm đẹp gợi ý một đôi lông mày mỏng hơn, mỏng hơn. Điều này sẽ giúp mở khuôn mặt của bạn theo hướng đi ngang.
 • Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, bạn nên chọn kiểu lông mày cong tròn mềm mại hơn. Điều này sẽ giúp cân bằng cằm nhọn hơn.
 • Đối với những người có khuôn mặt trái xoan, kiểu khuôn mặt này sẽ trông đẹp với hầu hết các hình dạng lông mày .
 • . Điều này sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào sở thích cá nhân của bạn.Tham khảo thêm lông mày kiểu thái , lông mày cong ,lông mày ngang

3.Xác định nơi lông mày của bạn nên bắt đầu.

 • Bạn có thể sử dụng bút chì lông mày để giúp bạn tìm ra mốc này.Hầu hết mọi người sử dụng lỗ mũi của họ như một điểm mốc cho nơi bắt đầu lông mày của họ, nhưng các chuyên gia làm đẹp cho rằng phía bên sống mũi thực sự là điểm tham chiếu chính xác.
 • Để tìm nơi bắt đầu nhổ lông mày của bạn, hãy giữ bút chì lông mày song song với bên cạnh sống mũi của bạn.Đánh dấu mốc này trên lông mày của bạn bằng bút chì màu

.4.Tìm nơi lông mày của bạn nên kết thúc ở một bên mặt.

 • Một sai lầm khác mà nhiều người mắc phải là tỉa hai bên lông mày quá ngắn.Điểm này là nơi lông mày của bạn nên kết thúc.Đánh dấu điểm này trên khuôn mặt của bạn bằng bút chì

5.Xác định vị trí điểm cao nhất của khung lông mày của bạn.

 • Giữ bút chì của bạn theo chiều dọc. Xếp nó với phía xa mống mắt của bạn.Khu vực này ngay bên cạnh trung tâm sẽ là nơi cần có điểm cao nhất của khung chân màyĐánh dấu khu vực này bằng bút chì của bạn.Hãy nhớ rằng, nếu bạn có khuôn mặt tròn hơn, bạn nên dùng lông mày cong hơn 1 chút

bước 3 .tỉa chânmày định hình dáng chân mày của bạn

1.Nhìn vào gương , nếu có gương phóng đại thì quá tốt.

 • Bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả những sợi lông cần được nhổ.Tại thời điểm này, bạn cũng có thể sử dụng bút chì lông mày của mình để tô màu nhẹ theo hình dạng chính xác của khung chân mày. Có thể khó thực hiện điều này trên lông mày của bạn, nhưng ngay cả một đường viền mỏng về hình dạng của lông mày của bạn cũng có thể giúp ích cho việc tỉa lông mày
 • .Bất kỳ sợi lông bên ngoài hình dạng này sẽ cần phải được nhổ.Hãy chắc chắn rằng không làm cho lông mày của bạn quá mỏng. Một trong những sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải là loại bỏ quá nhiều lông từ đỉnh ở trên và dưới khung lông mày.

2. Bắt đầu bằng cách nhổ những sợi lông ở giữa mắt của bạn. Điều này sẽ làm sạch phần đầu của lông mày của bạn.Đặt đầu nhíp ở chân lông mày và kéo nó ra khỏi chân lông màyNhìn vào gương để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ sợi lông nào trước khi chuyển sang khu vực tiếp theo.

3.Làm cho dáng lông mày tự nhiên. Cố gắng không định hình dáng lông mày của bạn như một góc nhọn. Một lông mày cong mượt mà sẽ trông tự nhiên hơn.

4.Kiểm tra hình dạng của lông mày của bạn.

 • Bạn muốn chắc chắn rằng chúng trông mịn màng và tự nhiên.Phần dày nhất của lông mày nên ở giữa khuôn mặt của bạnLông mày sau đó sẽ dần dần thon đến một điểm ở cuối bởi góc xa của mắt bạn.
 • Bạn không nên có một hình dạng góc cạnh sắc nét tại đỉnh của khung dáng lông mày, mà là một chuyển tiếp cong trơn tru. Lông mày của bạn nên trông thật tự nhiên

5.Hãy chắc chắn rằng lông mày của bạn trông đều.

 • Bạn không muốn lông mày 2 bên cái này trông dày hơn hoặc cao hơn cái kia.Loại bỏ bất kỳ sợi lông bị bỏ lỡ. Bằng cách nhìn vào gương phóng đại của bạn, bạn sẽ có thể thấy nơi có sự không nhất quán giữa hai lông mày của bạn.
 • Nếu bạn vô tình loại bỏ một phần lông mày hoặc mỏng quá nhiều, hãy sử dụng bút chì lông mày để lấp đầy phần tóc bị thiếu.Hãy nhớ rằng, bút chì màu nâu sẫm là tốt nhất ngay cả đối với những người có nước da sẫm màu vì nó sẽ trông tự nhiên hơn so với bút chì đen

Xem thêm một sô kiểu lông mày cho hình dáng khuôn mặt tại đây

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bạn đã biết các kiểu môi đẹp được ưa chuộng hiện nay?

camay.vn

Lông mày lưỡi kiếm. Xem tướng lông mày lưỡi kiếm cho nam và nữ

siren

Chân mày tướng nào tốt. Một số chân mày tướng tốt dành cho nam và nữ

siren

Hãy bình luận ý kiến hoặc thắc mắc của bạn

Hotline: 0904173552
SMS: 0904173552 Zalo: 0904173552