Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis tin rằng Bitcoin nên được đưa vào chương trình hưu trí 401 (k) ở Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis tin rằng Bitcoin nên được đưa vào chương trình hưu trí 401 (k) ở Mỹ

Trong một trực tuyến phỏng vấn với người dẫn chương trình CNBC, Andrew Ross Sorkin, hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã giới thiệu dự luật quy định tiền điện tử mới đã tuyên bố rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời và nên được sử dụng để đa dạng hóa tài sản trong các kế hoạch nghỉ hưu của Hoa Kỳ.

Thượng nghị sĩ kiện Bộ Lao động về BTC

Sorkin đã hỏi ý kiến ​​của Thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand và Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis về việc liệu Bitcoin có thực sự nên được đưa vào kế hoạch nghỉ hưu 401 (k) yêu cầu nhân viên Hoa Kỳ chi một phần tiền lương vào tài khoản cá nhân của họ để tiết kiệm cho việc nghỉ hưu hay không

sự giận dữ.

Sorkin đã nhắc nhở các thượng nghị sĩ rằng, vào đầu năm nay, Fidelity Investments là thực thể đầu tiên cung cấp tiền điện tử hàng đầu Bitcoin để thêm vào các kế hoạch lương hưu của nhân viên (401[k]). Tiếp theo là SkyBridge của Anthony Scaramucci. Người sáng lập quỹ quản lý tài sản này là một người ủng hộ tiền điện tử và quỹ này cung cấp Bitcoin như một trong những tài sản để đầu tư cho khách hàng của mình.

Sorkin nhớ lại rằng Bộ Lao động Hoa Kỳ vào thời điểm đó đã chỉ trích động thái của Fidelity, nói rằng đó là “một ý tưởng tồi tệ”. Tuy nhiên, các Thượng nghị sĩ Gillibrand và Lummis không đồng ý với họ ở đây.

Thượng nghị sĩ Lummis trả lời rằng cô ấy tin rằng Bộ Lao động đã sai về điều đó. Theo Lummis, Bitcoin có thể được sử dụng thành công theo hai cách: như một phần của việc phân bổ tài sản đa dạng cho thời kỳ hưu trí và như một kho lưu trữ giá trị.

Lummis cho biết chiến lược đầu tư phù hợp bao gồm những tài sản có thể tạo ra lợi nhuận trong ngắn hạn và những tài sản có thể ngăn giá quỹ giảm. Bitcoin có thể là một trong những thứ sau đây, theo cô ấy, vì BTC “thực sự tỏa sáng” như một kho lưu trữ giá trị.

Thượng nghị sĩ nói thêm rằng đây là một trong những loại tiền tệ khó tạo ra nhất và chính vì lý do này mà nó “thuộc về một phần của việc phân bổ tài sản đa dạng cho các kế hoạch nghỉ hưu”.

Thượng nghị sĩ Gillibrand đồng ý với cô ấy và nhấn mạnh tầm quan trọng của dự luật tiền điện tử mà cô ấy và Lummis đã giới thiệu.

Theo dự luật này, Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác được định nghĩa là “những thứ hoàn toàn phi tập trung” sẽ được coi là hàng hóa và sẽ được CFTC quản lý, cũng như tiền điện tử. được định nghĩa là “tài sản phụ trợ”, chẳng hạn như ADA và SOL, nằm giữa hàng hóa và chứng khoán. Chúng cũng sẽ được điều chỉnh bởi cơ quan giám sát nói trên, cùng với BTC và ETH.

Chứng khoán sẽ được giám sát bởi SEC, hiện đang tiếp tục cuộc chiến pháp lý chống lại Ripple Labs, tuyên bố XRP của nó là bảo mật chưa đăng ký. Vụ kiện này đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020.

Ngoài ra, vào ngày 6 tháng 6, cơ quan này đã bắt đầu điều tra BNB – mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance – để xem liệu nó có phải là bảo mật hay không. Báo cáo từ CNBC không chỉ rõ chính xác những đồng tiền nào có thể thuộc danh mục chứng khoán. Bên cạnh đó, theo dự luật, tất cả các giao dịch tiền điện tử dưới 200 đô la sẽ được miễn thuế.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address