Thống kê mới nhất cho thấy 3/4 Bitcoin là lợi nhuận

Cập nhật thông tin mới nhất về Thống kê mới nhất cho thấy 3/4 Bitcoin là lợi nhuận

Số liệu thống kê mới nhất cho thấy giá trị của hơn 3/4 (76,05%) của tất cả bitcoin hiện có là lợi nhuận, hiện cao hơn so với lần cuối cùng nó được chuyển đi. Mặc dù tỷ lệ này không ổn định, nhưng nó thực sự vẫn duy trì trên 50% trong gần như toàn bộ lịch sử Bitcoin.

“Giữ và chờ” vẫn tồn tại vào năm 2020

Chúng ta có thể mong đợi rằng có một mối liên hệ chặt chẽ giữa tỷ lệ lợi nhuận hiện tại của bitcoin và giá BTC. Vào thời điểm giá BTC tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại và mức cao tại địa phương, thì con số sinh lời cũng sẽ tăng lên.

Tương tự, trong một số thời điểm đen tối nhất khi giá sụp đổ sau mức giá cao nhất, tỷ lệ BTC trong lợi nhuận sẽ giảm xuống. Đáng chú ý, hiếm khi thấp hơn 50%, và không bao giờ thấp hơn 40%.

thống kê mới nhất-hiển thị-một phần ba-bitcoin-là lợi nhuậnBitcoin: Phần trăm nguồn cung trong lợi nhuận năm 2019 (Trung bình động 7 ngày) Tôi Nguồn: Fintonism

Các chu kỳ bùng nổ và phá sản đã chứng kiến ​​số lượng lợi nhuận giảm xuống dưới một nửa của tất cả bitcoin vào năm 2011, 2015 và 2019. Tuy nhiên, giá trị thấp nhất từng được ghi nhận vẫn là 40,5%, sau sự sụp đổ từ hơn 1.100 USD xuống còn 226 USD.

Ngay cả tại thời điểm đó, hơn 40% bitcoin nắm giữ vẫn tạo ra lợi nhuận, cho thấy cả lợi ích và sự phổ biến của chiến lược bán hàng dài hạn.

Giá cao đi kèm với khả năng sinh lời cao

Giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng từ cuối năm 2016 đến cuối năm 2017 cho thấy lợi ích mà một xu hướng tăng kéo dài có thể mang lại. Tỷ lệ lưu chuyển bitcoin trong lợi nhuận không bao giờ dưới 80%.

Trên thực tế, có hai lần xảy ra vào đầu tháng 5 và tháng 11 năm 2017, con số sinh lời đạt mức cao nhất được ghi nhận là hơn 99%, lần lượt là $ 1575 và $ 7234.

Sự sụt giảm trong suốt năm 2018 đã chứng kiến ​​lợi nhuận giảm xuống chỉ còn 41,5% so với lượng bitcoin đang lưu hành, mặc dù cuộc biểu tình của năm 2019 đã đưa con số trở lại hơn 92% vào tháng 6. Con số khả năng sinh lời theo sau giá giảm trở lại, nhưng chỉ 56%, trước khi tăng lên con số hiện tại là 76,05%.

Hodl cho lợi nhuận dài hạn

Giá Bitcoin rõ ràng đã trải qua tuần qua trên quỹ đạo xu hướng tăng, cộng với hơn 1.000 đô la trong năm ngày qua, có nghĩa là tỷ lệ lợi nhuận hiện tại có thể còn cao hơn.

Giá BTC năm nay đã phá vỡ truyền thống của tháng Giêng khi có một tháng đáng kinh ngạc. Khi tháng gần kết thúc, bitcoin tăng 32%, nếu lặp lại hàng tháng trong thời gian còn lại của năm, chúng ta sẽ thấy BTC đóng cửa vào năm 2020 với mức giá trên 150 nghìn đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address