Thomas Lee của Fundstrat đã tuyên bố rằng “Năm 2020 sẽ rất tuyệt vời đối với Bitcoin”

Cập nhật thông tin mới nhất về Thomas Lee của Fundstrat đã tuyên bố rằng “Năm 2020 sẽ rất tuyệt vời đối với Bitcoin”

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, Thomas Lee, đang dự đoán một năm tốt đẹp nữa cho loại tiền điện tử thống trị nhất thế giới. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình trên ‘Fast Money’ của CNBC, anh ấy đã dự đoán rằng “năm 2020 sẽ là một năm tuyệt vời đối với Bitcoin” và giải thích lý do tại sao.

Trong khi Thomas Lee đã nhận ra sự khó đoán của việc đưa ra các dự đoán về Bitcoin, rơi vào tình trạng e ngại về mục tiêu giá cuối năm của mình cho Bitcoin vào cuối năm 2019, các nhà phân tích vẫn tin rằng king coin đang trên đà trở lại lớn. Lee đã đưa ra quan điểm của mình về thị trường cổ phiếu, trái phiếu và tiền điện tử, được hỏi bởi người dẫn chương trình, người dẫn chương trình, người dẫn chương trình của CNBC, Brian Sullivan, nếu anh ta vẫn lạc quan về Bitcoin.

Lee lập luận,

“Đây là một xu hướng tăng giá đối với Bitcoin. Và sau đó với căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông, điều đó tốt cho tiền điện tử. Vì vậy, cần phải có rất nhiều điều kiện thuận lợi. Chúng tôi có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng ”.

Cần nhớ rằng Lee đã tweet về một báo cáo mà anh ấy xuất bản vào ngày 9 tháng 1 về triển vọng của tiền điện tử vào năm 2020. Báo cáo cho biết có ba chất xúc tác / hội tụ tích cực cho Bitcoin vào năm 2020.

Lee cho biết vào thời điểm đó, điểm mấu chốt là “thị trường tài chính có xu hướng giảm 1-3 tháng, và có thể là 6 tháng (tối đa)” và do đó “xác suất cao nhất là giảm một nửa không được định giá”.

Vào tháng 10 năm 2019, Lee cho biết sẽ mất một thời gian dài trước khi Bitcoin hoàn toàn phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 20.000 USD.

Lee đặc biệt nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử vì những dự đoán giá BTC không chính xác. Vào tháng 11 năm 2017, khi tiền điện tử chuẩn bị đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, Lee nói với người xem CNBC rằng BTC có thể chứng kiến ​​mức tăng lên tới 100.000 đô la.

Lee có thể thấy trước thị trường gấu năm 2018 và dự đoán rằng BTC có thể đạt được mức đỉnh mới vào cuối năm nay. Câu chuyện tương tự lặp lại vào năm 2019 khi anh ấy kêu gọi mức giá 40.000 đô la vào năm 2019 khi BTC sắp đạt mức đỉnh hàng năm.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address