Thời điểm tốt nhất để tích lũy Bitcoin khi giá chạm $ 7800

Cập nhật thông tin mới nhất về Thời điểm tốt nhất để tích lũy Bitcoin khi giá chạm $ 7800

Khi giá Bitcoin vượt qua 7.500 USD vào ngày 27 tháng 11, một chỉ báo xu hướng dài hạn quan trọng cho thấy đây là giai đoạn tốt để tích lũy BTC.

Kể từ khi nhóm Kinh tế lượng phát hành ‘Báo cáo nhiều tháng Bitcoin hàng ngày’ mới nhất trích dẫn bội số Mayer, một tỷ lệ giữa giá Bitcoin với mức trung bình động 200 ngày, giá Bitcoin đã tăng vọt qua 7.800 đô la.

Trong bốn ngày qua, giá Bitcoin đã tăng hơn 18% so với đô la Mỹ, phục hồi mạnh mẽ từ mức giảm xuống còn 6.600 đô la.

Do cường độ bán tháo trong ba tuần đầu tiên của tháng 11, các nhà phân tích kỹ thuật đã trở nên thận trọng về việc mong đợi một thời gian phục hồi kéo dài cho Bitcoin.

Nhà giao dịch nổi tiếng DonAlt thành lập rằng một tuần phục hồi sau một tháng bán tháo có thể được coi là dấu hiệu rõ ràng của một đợt tăng giá.

Nếu giá Bitcoin duy trì trên 7.700 đô la và di chuyển trên các mức kháng cự ngắn hạn chính cùng với việc mở nến BTC hàng tháng sắp tới, nó có khả năng đặt nền tảng cho sự phục hồi vững chắc.

Phân tích kỹ thuật bitcoin

Bitcoin hiện đang giao dịch ngay trên ngưỡng kháng cự hàng tuần ở mức 7.600 USD, mức hỗ trợ dài hạn trước đó đã bị mất vào tuần trước. Mức giá $ 6.500 là mức giá tương đối cao trong lịch sử như đã thấy trên VPVR và đã tăng hơn 10% cho đến nay trong tuần này.

BTC / USD hàng tuần. Nguồn: TradingView

Rõ ràng, phản ứng mạnh mẽ như vậy là điều đáng khích lệ đối với phe bò, nhưng từ quan điểm trung lập, phe gấu đang tìm kiếm cơ hội bán Bitcoin khi giá đang kiểm tra lại sự cố.

Do đó, đây là thời điểm quan trọng của thị trường. Đường trung bình động 100 tuần cũng đã bị mất vào tuần trước, nhưng nó hiện đang được thử nghiệm và sẽ vượt qua đường trung bình động 50 tuần vào tuần tới, vốn đã cung cấp động lực mạnh mẽ cho giá Bitcoin trong quá khứ.

Trong khi đó, chỉ báo MACD vẫn đang có xu hướng giảm. Bitcoin cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự hàng tuần và tìm kiếm hỗ trợ vào cuối tuần để được coi là một tuần tăng giá mạnh đối với bitcoin, do sự lao dốc của tuần trước.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy Bitcoin vẫn đang có xu hướng giảm và đã bật ra khỏi đường xu hướng chéo quan trọng. Đường chéo 25% hiện đang giữ giá dưới dạng kháng cự. Điều đáng chú ý là mức tăng đột biến xảy ra khi mức này bị loại bỏ và có khả năng sẽ nhanh chóng kiểm tra 8 nghìn đô la.

BTC / USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

MACD hàng ngày cho thấy rõ ràng sự thay đổi xu hướng theo chiều tăng, với đường chéo MACD.
Tuy nhiên, nó đang diễn ra dưới mức 0, điều này không lý tưởng như khi nó ở trên vùng tăng. Các đường trung bình động vẫn chưa cắt nhau.

Do bản chất của hành động giá đạt đến điểm giới hạn, sẽ có những nhà giao dịch đã vào vị trí và những người khác sẵn sàng mua hoặc bán tại các điểm phá vỡ ở cả hai bên. Thanh khoản này được cả hai phía chờ đợi trong bối cảnh các mô hình chưa hoàn thiện. Những biến động dự kiến ​​vào cuối tuần có thể dẫn đến một số hành động giá thú vị.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address